Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Thu hồi hơn 3.300 áo phao bơi con nhỏ nguồn gốc trong khoảng Úc do không đảm bảo độ nổi

Cục Khó khăn và Kiểm soát an ninh người tiêu dùng cho nhân thức, trong thời điểm cách đây không lâu, Cục đã thu nạp tin tức từ Ủy ban Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng Úc (Australia Competition and Consumer Commission – ACCC) về việc thu hồi item áo phao đồn bơi bỏ ra cho con nít của Tổ chức kinh doanh Jetpilot Australia Pty Ltd.

Thu hồi hơn 3.300 áo phao bơi trẻ em xuất xứ từ Úc do không đảm bảo độ nổi - Ảnh 1.

Theo đó, item có tên gọi bằng tiếng Anh là The Cause Kids Neo Vest Personal Flotation Device (PFD) – mẫu # HD211 (size 3 - 4, size 4 - 6 and size 8 - 10).

Nguyên nhân thu hồi là item không phục vụ được đòi hỏi tối thiểu về độ nổi trên mặt nước theo Tiêu chuẩn Úc số AS 4758.1:2015 cho sản phẩm áo phao bơi. Chi tiết, trong tình huống khẩn cấp, item có thể không cung ứng đủ độ nổi cần thiết để khách hàng có thể nổi trên mặt nước.

Tin tức từ ACCC cho biết, trong thời điểm vừa mới đây, Công ti Jetpilot Australia Pty Ltd đã tặng 3.319 item trên cho một tổ chức cứu hộ biển ở Việt Nam có tên là Surf Life Saving Việt Nam.

Cho nên, nhằm bảo vệ các quyền lợi hợp lí của người tiêu xài, Cục Khó khăn và Bảo kê người tiêu dùng bắt buộc các cá nhân và đơn vị liên quan dừng việc sử dụng sản phẩm và phối phù hợp với Công ty Jetpilot Australia Pty Ltd để thực hiện việc thu hồi sản phẩm theo quy định của quy định.

Minh Ngọc

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét