Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Thêm Vietcombank thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30

Vietcombank vừa lên tiếng cho biết, ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có thành công thuyết phục trước đội tuyển Thái Lan và giành huy chương tiến thưởng bóng đá nữ tại SEA Games 30, Ban chỉ huy Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã quyết định thưởng cho đội tuyển 500 triệu đồng. 

Chiến thắng của đội tuyển nữ vietnam đã chiếm được sự thán phục, mến mộ của cả quần chúng cùng giới truyền thông trong và ngoài nước khi các “cô gái vàng” của vietnam đã thi đấu hết bản thân mình với một tinh thần kiêu dũng như những chiến binh trong một cuộc đối đầu đầy kịch tính và gian truân. Thành quả này cũng đã lập nên một kỷ lục mới cho đội tuyển bóng đá nữ vn mà chưa đối phương nào khác trong khu vực Đông Nam Á sánh được, đó là 6 lần đoạt Huy chương tiến thưởng SEA Games.

"Phần thưởng của Vietcombank dành cho các cầu thủ nữ nói trên cũng chính là sự niềm nở, cổ vũ với mong muốn các cầu thủ luôn nỗ lực thi đấu hết chính mình vì màu cờ sắc áo, mang đến vinh hoa cho Đất nước và truyền bá chiến thắng một hình ảnh đẹp về vietnam trên trường quốc tế", theo Vietcombank. 

Trước Vietcombank, một nhà băng lớn khác là BIDV cũng cho nhân thức sẽ thưởng cho đội tuyển bóng đã nữ tại SEA Games 30 với mức thưởng 500 triệu đồng. 

Được nhân thức, tiền thưởng với đội tuyển bóng đá nữ vietnam sau khi thành công trận tầm thường kết SEA Games 30 cùng các phần thưởng ở vòng đấu trước hiện có tổng trị giá ước lượng 10 tỷ đồng.

Trong đó, ông Phạm Thanh Hùng, Trưởng ban Bóng đá nữ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hứa thưởng 1,5 tỷ đồng; Bộ trưởng Văn hóa Sport Ngao du Nguyễn Ngọc Thiện thưởng 1 tỷ đồng; VFF thưởng 1 tỷ đồng; Tổ chức Hưng Phồn thịnh thưởng 1 tỷ đồng; doanh gia Lê Văn Kiểm thưởng 1 tỷ đồng.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét