Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019

Tái hiện văn hóa bạn dạng địa Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi có là át chủ bài?

Ngoài những bãi biển thơ mộng, resort xa hoa, Phú Quốc vẫn là mảnh đất làm bao du khách phải say đắm bởi vẻ đẹp bình dị của làng chài, vườn tiêu xanh và vô kể sản vật thú vị khác. Thế nhưng, muốn thực sự khai thác văn hóa phiên bản địa để đem về nguồn thu nhập, du lịch đảo Ngọc rất cần những "mảnh ghép" như Sun Grand City New An Thoi.

Đánh thức "kho báu" văn hoá

Ngao du gắn với văn hóa phiên bản địa sớm trở thành khuynh hướng tầm thường được đa dạng điểm tới trên thế giới khai thác. Tại Đông Nam Á, Indonesia đã ghi nhận thành công khi ngành du lịch nước này vừa tạo dựng những chuỗi nghỉ dưỡng sang trọng ở Bali, và đem đến cho du khách đa dạng thời cơ tìm hiểu văn hoá của non sông vạn đảo. Đó là làng Ubud xinh đẹp, những cánh đồng lúa bạt ngàn, hay những ngôi đền cổ truyền giữa biển thấm đẫm giá trị văn hoá, rực rỡ kiến trúc, mỹ thuật.

Với Thái Lan, ngao du văn hoá được khai thác triệt để mọi nơi, từ thưởng thức ở các ngôi làng truyền thống cho tới vô kể món ăn con đường phường… Nhưng đó không hề là phần nhiều bởi đất nước này có hẳn một lộ trình được xây đắp kỹ càng để du lịch cấu kết với thương mại một bí quyết nghệ thuật, khiến cho du khách sung sướng "rút ví". Làm cho nổi trội trị giá văn hóa chính là bí quyết để Thái Lan tăng chi tiêu khách ngoại.

Thực tiễn, Indonesia, Thái Lan… hay các giang sơn mạnh về du lịch khác, khi muốn khai thác doanh thu từ nhân tố văn hóa, có một đặc điểm thông thường là sự không dựa vào vào không gian truyền thống mà thay vào đó họ sẽ tự quy hoạch xây dựng các khu vực ngao du bài phiên bản, làm nổi bật nhân tố bản địa trên nền móng hạ tầng vật chất tân tiến, tiêu chuẩn.

Tham chiếu mô hình đó tại Phú Quốc, để khai phá tiềm năng của ngành nghề ngao du gắn với văn hoá phiên bản địa, khu vực Nam đảo đang đi đầu với sự xuất hiện của những công trình như Sun Grand City New An Thoi.

Là dự án khu thị trấn đảo trước tiên ở Phú Quốc, bên cạnh vai trò thiết kế không gian sống mới đáp ứng yêu cầu của người địa phương, chuyên gia, công sức trình độ cao, Sun Grand City New An Thoi được xác định phương hướng xây đắp thành các "khu xã di sản". Ở đó, khách vãn lai tiện lợi mua thấy sản vật địa phương chứa đựng hơi thở văn hóa đậm chất phiên bản địa, khiến cho nên sức hấp dẫn mà ít công trình nào tại Phú Quốc có được.

Không chỉ là các nhãn hiệu thân thuộc như nước mắm, hồ tiêu, ngọc trai Phú Quốc… mà khi hình thành, những dãy xã tại Sun Grand City New An Thoi sẽ bao gồm ti tỉ phục vụ lạ mắt đưa du khách thập phương đắm chìm tham gia câu chuyện văn hoá.

Báo cáo chỉ rõ rằng, khách vãn lai phương Tây luôn ưa chuộng và sẵn sàng "chi đậm" cho dịch vụ trải nghiệm văn hoá địa phương, tậu sản vật đậm tính truyền thống để khiến cho vàng tặng. Đây cũng là xác định phương hướng quan trọng của Phú Quốc nhằm ngày càng tăng thu nhập.

11 bốn tuần của năm 2019, Phú Quốc đón 4,76 triệu lượt khách, trong đó có 627.308 lượt khách quốc tế, cùng ghi kiếm được mức phát triển gần 30% so với cùng kỳ, mang về doanh thu hơn 7.000 tỷ đồng cho ngao du đảo Ngọc, chiếm giữ hơn 92% số thu toàn tỉnh giấc.

Chưa dừng lại ở đó, Nghị quyết số 03 "Về phát triển ngao du của thức giấc Kiên Giang tới năm 2020 và xác định phương hướng tới năm 2030" đặt tiêu chí tới năm 2030, tỉnh giấc hấp dẫn được 1,667 triệu lượt khách quốc tế và 22 triệu lượt khách trong nước… với động lực chính từ lĩnh vực du lịch đảo Ngọc. Đây là dư địa bao la để các khu thị trấn di sản tại Sun Grand City New An Thoi đoạt được lượng khách trong tương lai và mang về nguồn thu nhập lớn cho Phú Quốc.

Lựa chọn đầu cơ khôn ngoan?

Công bố hoạt động mua bán bốn tuần 9/2019, Sun Grand City New An Thoi sớm được giới đầu tư đon đả bởi sự khác biệt của dòng item có sức hấp dẫn về văn hóa, môi trường số đông đô thị.

Nằm tại Nam đảo - thiên đàng của các khu nghỉ dưỡng hạng sang, tổ hợp vui chơi phong cách bậc nhất khu vực, Sun Grand City New An Thoi đưa đến suất đầu cơ phù hợp với phổ thông ưu thế chẳng thua kém bất kỳ công trình nào.

Các dãy nhà thị trấn tại Sun Grand City New An Thoi mang đẳng cấp kiến trúc Địa Trung Hải, mỗi căn mặt phường dự án xuất hiện tiền lên tới 7.5m, cao 5 tầng, diện tích sử dụng hơn 600m2 dễ ợt biến thành những cửa hàng buôn bán đã mắt. Sự cấu kết giữa quy hoạch kỹ thuật cùng thiết kế tinh tế giúp đối tượng mua hàng dễ dãi quan sát và tương tác với các cửa hàng thông qua hệ thống cửa kính lớn, hè phố phổ thông, màu sắc khối nhà sống động.

Giới đầu tư BĐS ngao du lâu năm đánh giá, khoảng trống phục vụ tại Phú Quốc từ lâu là địa hạt màu mỡ để khai thác, kinh doanh kiếm lời. Thay vì đầu tư vật phẩm chạy theo cam đoan, việc nhìn kiếm được đúng tiềm năng công trình và chuẩn bị các phương án buôn bán du lịch phù hợp sẽ sáng cửa hơn cho chủ đầu tư.

Với việc Phú Quốc đang thiếu vắng hoàn toàn khu vực quy hoạch cho dịch vụ trải nghiệm, cửa hiệu sản vật địa phương, các trọng điểm thương mại tiêu chuẩn … trong khi đó, các siêu thị trên đảo căn bản dịch vụ ẩm thực và dần mất đi tính đặc sắc, Sun Grand City New An Thoi sẽ sớm điền tên tham gia điểm tới tour, tuyến của các công ty, doanh nghiệp lữ khách. Bởi vậy chọn lựa đầu tư nơi đây được xem như nước cờ 2 trong 1 của giới đầu tư.

Đáng xem xét, Sun Grand City New An Thoi là dòng vật phẩm có quyền chiếm hữu lâu dài hiếm có tại đảo Ngọc. Với đặc thù là khu đô thị mới có cơ sở, tiện ích đồng bộ, không chỉ giới đầu tư các Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng…dự án này còn lôi cuốn ngay chính cư dân trên đảo sở hữu.


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét