Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019

Sớm bàn giao giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất, Nhơn Hội New City hút nhà đầu tư

Tin tức dự án Nhơn Hội New City bàn giao giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho đối tượng mua hàng ngay tức khắc đã lôi cuốn sự quan tâm của giới đầu cơ.

Pháp lý vững chắc

Ở vn có 5 kênh đầu tư chính gồm bất động sản, quà, gửi dè xẻn, USD và chứng khoán. Theo phổ quát chuyên gia, BĐS, nhất là đất nền ven biển là một trong những kênh đầu cơ yêu thích của người vietnam.

Đất nền ven biển được xem là phân khúc sở hữu 4 nhân tố quà của BĐS: tài năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời chợt biến, nguồn cung hạn chế và tính thanh khoản cao, khác lạ ở các dự án có địa điểm đẹp và pháp lý vững bền. Trong bối cảnh quỹ đất ven biển không còn phổ quát và ngày càng trở nên đắt đỏ, đi kèm lùm xùm về pháp lý của đa dạng công trình trong thời điểm vừa mới đây, các nhà đầu tư đang kiếm tìm những sản phẩm pháp lý rõ ràng, nhất là những dự án đã sẵn sổ đỏ.

"Dù mục tiêu mua đất nền là đầu cơ hay mua để ở, yếu tố pháp lý luôn là chỗ dựa an toàn, ảnh hưởng lớn đến quyết định xuống tiền tài chủ đầu tư", ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó giám đốc điều hành buôn bán tiếp thị Công ti Cũ kĩ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), phản hồi.

Cho nên, để tăng niềm tin cho khách hàng, chắc chắn tính pháp lý của dự án, mới đây DKR đã đơn vị trao sổ đỏ cho các đối tượng mua hàng đầu tiên của khu thành phố sinh thái tân tiến ven biển Nhơn Hội New City.

Trước bối cảnh thị trường đang thanh lọc khỏe mạnh như hiện nay, việc Nhơn Hội New City bàn giao sổ đỏ chỉ sau hơn 5 bốn tuần mở bán đã thú vị sự ân cần của tất cả đối tượng mua hàng đầu cơ, tiếp tục chắc chắn vai trò dẫn dắt hoạt động mua bán BĐS.

Khác biệt, Nhơn Hội New City là một trong những dự án đất nền ven biển lẻ tẻ bàn giao sổ đỏ với thời hạn chiếm hữu lâu dài, đáp ứng yêu cầu, tâm lý của cư dân Việt Nam, đồng thời chắc chắn trị giá của dòng tiền đầu tư tình cờ giới hạn thời điểm chiếm hữu, tiện lợi cho những hoạt động kinh doanh cả trung và dài hạn.

Sinh lời vững bền từ vị trí đắc địa ven biển Quy Nhơn

Hình như việc bảo đảm yếu tố pháp lý dự án, tiềm năng sinh lời của thị trấn sinh thái tân tiến ven biển Nhơn Hội New City còn tới từ vị trí đắc địa với 2 mặt giáp quốc lộ 19B và mặt tiền biển Quy Nhơn.

Được giới đầu cơ đánh giá là trái tim trên đại lộ quà 19B, kết nối trực tiếp tới trường bay quốc tế Phù Cát - động lực sản xuất kinh tế, du lịch của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City sở hữu ưu điểm để biến thành thị trấn gương mẫu của toàn khu vực, thuận lợi phát triển các cấp dịch vụ, du lịch…

Nhơn Hội New City còn được tự nhiên ưu đãi với mặt tiền biển trải dài xanh mát, đồng thời là cửa ngõ giáp ranh phổ thông điểm ngao du hút khách nội địa và quốc tế như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió… dần dần đưa Nhơn Hội New City trở thành con cưng trong mắt các nhà đầu tư sành sỏi.

Công trình còn được chủ đầu tư chăm sóc chuỗi nhân thể ích nội khu hoàn chỉnh và tân tiến, với chuỗi 11 trường học nội khu kết nối bến xe trọng điểm, sân tập golf, hồ bơi ngoài trời, quảng trường đại dương, trọng điểm thương nghiệp, clubhouse…

Khác biệt, khu khu vực chợ thung lũng xanh rộng 60.000m2 vừa được chủ đầu tư triển khai xây đắp tại trọng điểm công trình Nhơn Hội New City, với tổng mức đầu tư dự định hơn 200 tỉ đồng, biến Nhơn Hội New City trở thành điểm tới nhất thiết phải gạnh thăm trên hành trình ngao du biển Quy Nhơn.

Sở hữu địa điểm ý tưởnrg trên hành lang di sản miền Trung, pháp lý hoàn chỉnh và được đầu tư chuỗi tiện thể ích hiện đại, dự án Nhơn Hội New City là chọn lựa đầu cơ bậc nhất của các chủ đầu tư sành sỏi.

* Tin tức cụ thể:

Website: www.nhonhoinewcity.com.Việt Nam


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét