Thứ Ba, 3 tháng 12, 2019

Sim Island khai trương văn phòng trình bày tại Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Công ty ký hòa hợp tác với Agribank trong khuôn khổ sự kiện, nhằm cung cấp khách hàng có yêu cầu vay vốn tìm các vật phẩm trong dự án.

Văn phòng buôn bán và trình bày của Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Xây dựng Hạ tầng và Thị trấn Thủ đô có liên hệ tại tòa nhà Sao Mai Building, số 19 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, với thiết kế tân tiến, không gian thoáng. 

Bà Hoàng Thị Thu Hương, thây mặt công ty chia sẻ, sự kiện công bố văn phòng trình bày nằm trong kế hoạch phát triển chuỗi hệ thống và mang lại cho đối tượng mua hàng sự thuận tiện cho đối tượng mua hàng, nhà đầu tư tại Hà Nội và các thức giấc phía Bắc tới khám phá tin tức về dự án nghỉ ngơi Sim Island.

"Tiêu chí của chúng tôi không chỉ phát triển những sản phẩm bất động sản mang tính biểu tượng, có giá trị tăng thêm cao cho nhà đầu tư, mà Sim Island còn Để ý phục vụ chất lượng mang đến sự ưng ý tối đa cho đối tượng mua hàng", bà Hương nói.

Đại diện Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng kinh doanh tại Hà Nội.

Đại diện Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng trình bày tại Hà Nội.

Theo thây mặt Sim Island, lễ ký đoàn kết tác với Agribank chi nhánh Trung Im nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng; với chế độ giảm giá lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần đầu tiên và thời điểm ân hạn nợ gốc lên đến 12 04 tuần cho các chủ chiếm hữu tại dự án Sim Island.

Đại diện Sim Island (trái hay phải?) ký kết hợp tác với Agribank chi nhánh Trung Yên tại sự kiện.

Đại diện Sim Island (ngồi bên phải) ký cấu kết tác với Agribank chi nhánh Trung Yên tại sự kiện.

Tổ thích hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Sim Island tại Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ và có số lượng giới hạn 76 căn shophouse, toạ lạc tại các trục tuyến phố lớn và có thiết kế lanh lợi "3 trong 1": dễ dàng phát hành kinh doanh; thuận lợi để sinh sống; tiềm năng buôn bán nơi nghỉ ngơi mini.

Sim Island còn cung cấp các chuỗi vật phẩm trọn gói như: yêu cầu ở và nghỉ dưỡng; du lịch ngắn ngày, dài ngày; du lịch liên kết nghỉ ngơi; ý định hưởng thụ ẩm thực, vui chơi tiêu khiển nhiều chủng loại.

Bên cạnh, khi chọn nhà phố thương mại Sim De Maison, khách hàng được nhận voucher hoàn thiện phía bên trong trị giá 300 triệu đồng và nhận thêm giảm giá lên đến 6% cho cơ chế trả tiền sớm.

Văn phòng kinh doanh của Sim Island trưng bày các sản phẩm trong dự án của đơn vị.

Văn phòng giới thiệu các item trong công trình Sim Island.

Nhà đầu tư hy vọng, ý tưởnrg tạo ra bài phiên bản của đơn vị cùng sự thích hợp lực của các bên và những chương trình khuyến mãi, cung cấp lợi nhuận suất sẽ tạo nên tiềm năng sinh lợi cho các sản phẩm tại công trình Sim Island. 

Minh Chi


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét