Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019

Sắp bàn giao tòa CT1 và công bố tòa trọng tâm Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Ngày 7/12 tới đây tại văn phòng bán hàng tòa CT1 chủ đầu tư Xuân Mai Corp sẽ tổ chức lễ bàn giao tòa CT1 và công bố tòa CT2 công trình Xuân Mai Tower.

Nhân lực kiện bàn giao và công bố tòa trọng tâm, chủ đầu tư dự án Xuân Mai Tower tổ chức chương trình bốc thăm hên với nhiều phần tiến thưởng trị giá như: xe máy SH, máy giặt electrolux, tủ lạnh Samsung cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác. Đông đảo những khách hàng tham dự sự kiện đều có thể trở thành chủ nhân của những phần tiến thưởng giá trị với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Hình như đó, mua nhà quá trình này khách hàng còn chiếm được rộng rãi giảm giá thu hút như: hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng, đối với đối tượng mua hàng không mượn sẽ được chiết khấu 2% trị giá căn hộ.

Hơn nữa, phổ biến cư gồm 3 tòa: CT1, CT2, CT3 Tòa CT1 sẽ được bàn giao vào ngày 7/12 tới đây, tỷ lệ cư dân đã lấp đầy hơn 90% số lượng căn hộ. Nhiều đối tượng mua hàng đã không kịp lựa chọn cho bản thân căn hộ ưng ý về quy mô về tầng ngày giờ đây hoàn toàn có thể với tốc độ cao tay hoàn thành thủ tục đặt cọc căn hộ tại Tòa CT2 khi cũng trong sự kiện đó thì tòa CT2 sẽ chính thức được ra mắt.

Với phổ quát loại diện tích nhiều chủng loại như: 52m2, 62m2, 72m2. Đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân căn hộ như ý muốn.

Chỉ với hơn 200 triệu khách đã có thể chiếm hữu cho mình một căn hộ tán thành với toàn diện những luôn tiện ích phong cách, không những thế đối tượng mua hàng còn được nhà băng BIDV hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ với lợi nhuận suất lôi cuốn chỉ 0% trên năm đầu tiên.

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa ngay trọng tâm thành phố Thanh Hóa, trên trục đại lộ Hùng Vương, sát trọng tâm trưng bày vật phẩm thức giấc. Xuân Mai Tower được bình chọn là điểm sáng của Thanh Hóa với kết nối liên lạc dễ dãi.

Nhờ các tuyến liên lạc huyết quản (Nguyễn Hoàng, Hùng Vương, Lê Lợi...), dân cư Xuân Mai Tower vận động mau lẹ tới các khu vực trọng điểm của đô thị như công viên, nhà hàng, trọng tâm sắm sửa, bệnh viện, ở dọc đường,… Chuyển động đến khu vực ngoại vi khác cũng rất dễ dàng như bãi biển Sầm Sơn, phi trường Thọ Xuân, khu kinh tế Nghi Sơn.

Không chỉ có cấu kết vùng thuận lợi, chọn Xuân Mai Tower khách hàng sẽ được thu giãn hệ thống tiện thể ích nội khu cao cấp, đa dạng như: phòng tập thể dục và yoga cho bạn một không gian riêng tây, thảnh thơi. sau mỗi giờ làm việc căng thăng. Bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại ngay tại tầng shophouse của công trình hay khuôn viên cảnh quan và cây xanh choán tới 55% diện tích công trình. Cư dân tại Xuân Mai Tower sẽ có một môi trường sống trong lành và tươi mới mỗi ngày.

Bao quanh Xuân Mai Tower là chuỗi hệ thống bến xe các ngành, trong khoảng trường măng non, tiểu học tới trường trung học cơ sở, trung học phổ thông.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 097 199 5569; 091 766 5151; 090 428 4346.


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét