Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019

Robert Walters: Năm 2020, khiến cho giám đốc nhà máy ở vn có thể kiếm đến 8 tỷ Việt Nam Đồng một năm

Robert Walters - công ty tư vấn tuyển nhân viên giỏi cách đây không lâu đã phát triển Điều tra lương hàng năm 2019, tập trung vào Việt Nam và các nước nhà khác ở Đông Nam Á. 

Theo Thăm dò lương năm 2019, hoạt động mua bán vn trưởng thành sẽ nảy sinh ý định lớn hơn về nhân lực cấp cao. Người công trạng cần vũ trang cho mình các kĩ năng kỹ thuật số có can hệ để có địa điểm tốt trên thị trường. Năm 2019, người chuyển việc có thể mong chờ mức tăng làng nhàng 15-25% lương thuởng. Do vẫn còn thiếu hụt nhân sự với các tài năng và chuyên ngành cần thiết, báo cáo cũng khuyên các công ty nên lưu ý việc thuê tuấn kiệt vietnam ở nước ngoài để cải thiện tình hình.

Năm 2018, các ngành đóng gói và khoa học của vn tiếp tục tăng trưởng cao, với cả các tổ chức kinh doanh mới thi công và sự mở mang của các tổ chức kinh doanh cũ. Việc xây đắp VinFast - công ty ô tô trước tiên của vietnam đã phát hành đa dạng việc làm trong các công ty can dự như chế biến thiết bị và đóng gói một phần.

Công nghiệp là một ngành khác có vận tốc phát triển nhanh chóng, vietnam đang nổi lên như một trọng tâm kĩ nghệ khu vực. Thậm chí vài dụng cụ truyền thông còn coi vietnam là "Thung lũng Silicon của châu Á". Vài lượng lớn các tổ chức kinh doanh thành lập công ty để khởi nghiệp công nghệ từ châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ đã gia nhập thị trường, thúc đẩy yêu cầu kỹ sư công nghiệp cao cấp.

Robert Walters: Năm 2020, làm giám đốc nhà máy ở Việt Nam có thể kiếm tới 8 tỷ VND một năm - Ảnh 1.

Các chuyên gia bán hàng và tiếp thị, khác lạ là trong xây đắp và xây dựng hoặc các ngành can dự, cũng được truy lùng. Trong hai năm qua, khoảng 5.000 người nước ngoài đã được thăm dò và hơn 1.000 người cho biết họ muốn làm cho việc tại vietnam nếu như họ có thể tậu được việc khiến phù hợp. Trong số họ, 31 người đã tới đích thực sang Việt Nam khiến việc.

Trong số các đơn vị quản lý nghề, chế biến, công nghiệp, số hoá là các đơn vị quản lý có lương nhân sự cấp cao lớn mạnh mạnh nhất trong năm đến, đặc biệt tổng giám đốc nhà máy. Năm 2019, mức lương cho vị trí này trong khoảng 150 - 250 nghìn USD. Sang năm 2020, Robert Walters dự báo tăng cao 150 - 350 nghìn đô la Mỹ. 

Theo thông báo, các vị trí điều hành khác trong các nhà máy cũng sẽ có mức lớn mạnh cao trong năm 2020. Giám đốc bán hàng trong các nhà máy năm 2019 có thể đạt mức lương 100 nghìn đô la Mỹ, sang năm 2020 được dự báo sẽ tăng 50%, chạm ngưỡng 150 nghìn đô la. Vị trí giám đốc bán hàng và marketing của nhà máy có thể có mức lương lên đến 140 nghìn đô la.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét