Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

Phú Quốc sở hữu ưu điểm phát hành du lịch chú tâm sức khỏe - VnExpress Kinh Doanh

Xu hướng du lịch để mắt sức khỏe

Du lịch chăm sóc sức khỏe (wellness tourism) là hình thức du lịch nhằm mục đích nghỉ ngơi, thư giãn, tăng mạnh sức khỏe thể chất và ý thức. Những sản phẩm bình thường trên nhân loại hiện nay gồm ngao du nghỉ dưỡng đi kèm nhập cuộc các khóa số đông dục dưỡng sinh, thiền, yoga, spa, tắm khoáng hot hồi phục sức khỏe, cai thuốc lá, giảm cân... Nhiều non sông đang dẫn đầu khuynh hướng này qua các mô hình nhiều người biết đến như Nhật Phiên bản phát hành spa nước khoáng nóng (onsen), Hàn Quốc với lĩnh vực công nghệ chăm sóc da, thẩm mỹ hay Ấn Độ với thế mạnh về thiền, yoga...

Theo Viện Sức khỏe Toàn cầu (The Global Wellness Institute), trị giá lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thế giới đạt 3.400 tỷ đô la Mỹ, gấp 3 lần thu nhập của ngành nghề dược. Trong đó, wellness tourism đóng góp một phần cần thiết với doanh thu năm 2015 là 563 tỷ USD. Nếu duy trì vận tốc phát triển bình quân 7,5% như hiện tại thì tới năm 2022, mô hình này sẽ đóng góp 18% tỷ lệ du lịch thế giới, với quy mô ước đạt hơn 919 tỷ đô la Mỹ.

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đang ngày càng mở rộng trên thế giới.

Thiên hướng nghỉ dưỡng cấu kết chú tâm sức khỏe, khiến cho đẹp đang ngày một mở mang trên trái đất.

Là một trong những giang sơn có điểm mạnh về ngao du, vn không đứng ngoài làn sóng phát hành của du lịch gắn với sức khỏe. Theo ông Mauro Gasparrotti, Giám đốc Savills Hotels châu Á - Thái Bình Dương, tổ phù hợp nghỉ dưỡng chăm nom sức khỏe là một trong các mô hình bất động sản mới sinh ra thời điểm vừa qua nhưng đã gấp rút thú vị vốn đầu cơ của đa dạng công ty.

"Với việc xây dựng và phát hành một rerost, chúng ta phải nhìn thấy bức tranh sản xuất trong 10 năm đến, để hạn chế xây đắp ngừng thì ý định của du khách đã đổi mới. Chúng ta phải nhìn nhận tầm quan trọng của wellness ngay từ thời điểm này để bắt kịp thiên hướng của thị trường", theo ông Mauro Gasparotti.

Cơ hội cho thị trường Phú Quốc

Sở hữu 150km bờ biển với đa dạng bãi biển đẹp cùng hệ thống rừng nguyên sinh phong phú, nắng ấm nói quanh nói quẩn năm, Phú Quốc (Kiên Giang) đã hối hả tạo lập vị trí riêng trên bạn dạng đồ ngao du không chỉ tại thị trường nội địa mà còn quốc tế. Theo số liệu của Sở Du lịch thức giấc Kiên Giang, trong 11 04 tuần đầu năm nay, đảo ngọc đã đón hơn 4,7 triệu lượt khách, trong đó có 627.000 lượt khách quốc tế.

Những năm cách đây không lâu, bất động sản nghỉ ngơi tại huyện đảo còn được thúc đẩy từ chuỗi hệ thống cơ sở giao thông ngày càng hoàn thiện. Bên cạnh các con đường bay trong nước, Cảng hàng không Phú Quốc đã có phổ quát tuyến phố bay quốc tế tới China, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Malaysia và một số chuyến bay không nhiều lần đến trong khoảng Thụy Điển, Italy.... Hình như, còn có các nhà cửa tuyến đường bộ đáng xem xét như dự án nâng cấp tuyến đường Dương Đông - Cửa Cạn - Gành Dầu, công trình xây mới nhánh nối trục Bắc - Nam...

Những yếu tố này đã giúp Phú Quốc biến thành người tìm việc sáng giá trong danh sách các đểm đến nghỉ ngơi hòa hợp chăm bẵm sức khỏe hoàn hảo tại vn. Cách đây không lâu, Công ti Phú Long và MJ Group - tổ chức quốc tế có hơn 30 năm trải nghiệm trong ngành dịch vụ để mắt sức khỏe, y tế phòng ngừa ngao du, đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác tạo ra một dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế ở đảo ngọc, với điểm nhấn là du lịch chăm sóc sức khỏe.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Lễ ký ký hợp đồng hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Theo báo cáo, công trình có quy mô hơn 200 ha, trải dài hơn 1,5 km bãi biển đẹp tại Phú Quốc, cung cấp những sản phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự biển, nơi nghỉ ngơi cao cấp, resort, thị trấn buôn bán chính hãng.

Điểm nổi bật của khu nghỉ dưỡng này là những phục vụ chú tâm sức khoẻ, thanh lọc thân thể, ưng chuẩn trọng điểm kiểm tra sức khoẻ 4.0. Công trình còn có trung tâm thẩm mỹ và để mắt nhan sắc, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, nông trại hữu cơ. Du khách có thể chọn nhập cuộc các hoạt động thưởng thức giàu sang như nhà thờ rừng nguyên sinh, sport sinh dưỡng, trên hè phố nước thiên nhiên, câu lạc bộ thuyền buồm.

Các thiết kế gắn liền với thiên nhiên, tăng trải nghiệm cho du khách.

Các kiến tạo gắn liền với tự nhiên, tăng trải nghiệm cho du khách.

Ông David Kuo, Phó giám đốc điều hành Phú Long san sẻ, công ti đang chấp hành chiến lược phát triển, điều hành theo những chuẩn mực tổ chức phát hành bền vững trên thế giới, hệ sinh thái đa dạng, giàu tiện ích.

"Hợp tác với MJ Group không chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho đối tượng mua hàng mà còn góp phần tăng cường sức thu hút của ngành du lịch vn thông qua việc tạo ra vật phẩm ngao du chăm bẵm sức khỏe", ông David Kuo nói.

Lộc An


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét