Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Phú Long và MJ Group phù hợp tác ý tưởnrg chú tâm sức khoẻ, làm đẹp - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 9/12, trong phạm vi Diễn đài Ngao du cấp cao vietnam, Tổ chức kinh doanh Phú Long và MJ Group đã công ty ký kết biên bạn dạng ghi nhớ về việc hợp tác trong ngành điều hành chăm nom sức khoẻ, khiến đẹp. 

Theo đó, MJ Group sẽ cung cấp các dịch vụ tân tiến về y khoa dự phòng. Tổ chức cùng Phú Long sẽ xây dựng những trung tâm kiểm tra, điều hành sức khoẻ công nghệ cao, mô phỏng để mắt sức khoẻ cao cấp và dưỡng sinh cho du khách tới khu nghỉ dưỡng của Phú Long. 

Ông David Kou (trái), Phó tổng giám đốc Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bản ghi nhớ.

Ông Phùng Chu Cường (trái), Giám đốc điều hành Phú Long và thây mặt MJ Group trao biên bản ghi nhớ.

Ông David Kuo, Phó tổng giám đốc Phú Long chia sớt, Tổ chức kinh doanh Phú Long đang chấp hành ý tưởnrg phát hành, vận hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp phát hành vững bền trên trái đất, hệ sinh thái đa dạng, giàu tiện thể ích. 

"Chúng tôi coi trọng sự hợp tác với những đối tác làm ăn hàng đầu thế giới, khác lạ là đối tác cung cấp dịch vụ y tế và để mắt sức khoẻ như MJ Group. Hợp tác không chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng mà còn góp phần tăng mạnh sức lôi cuốn của ngành nghề ngao du Việt Nam phê duyệt việc sản xuất item ngao du chú tâm sức khoẻ", ông David Kuo nói. 

Thoả thuận thích hợp tác với MJ Group là một phần trong chiến lược phát hành một thế giới nghỉ ngơi diện tích lớn với tổng quy mô hơn 200ha trải dài hơn 1,5km bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Công trình sẽ tập trung những tên tuổi bậc nhất của ngành nơi nghỉ ngơi, resort trên quả đât với những dòng sản phẩm nghỉ ngơi như biệt thự biển, nơi nghỉ ngơi cao cấp, resort, thị trấn bán buôn chính hãng.

Điểm đặc sắc đặc biệt của khu nghỉ ngơi này là những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thanh lọc thân thể, chuẩn y trung tâm kiểm tra sức khoẻ 4.0. Công trình còn có trọng tâm thẩm mỹ và chăm nom sắc đẹp, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, trang trại hữu cơ. Du khách có thể chọn tham gia các hoạt động hưởng thụ phú quý như khu vực chợ rừng nguyên sinh, sport sinh dưỡng, nhà thờ nước tự nhiên, sport sinh dưỡng câu lạc bộ thuyền buồm. 

Phú Long và MJ Group hợp tác chiến lược chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp - 1

MJ Group là tổ chức quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm bẵm sức khỏe, y tế phòng ngừa ngao du. Các sản phẩm của công ty dồn vào một chỗ quản lý sức khoẻ và phòng chống bệnh tật ưng chuẩn ba thời kỳ (kiểm tra, bình chọn và biện pháp) với tám bước (tầm soát, theo dõi, phân tách, bình chọn, chuẩn đoán, cảnh báo sớm, can thiệp và theo dõi) cho đối tượng mua hàng.

Cơ quan MJ Group dùng công nghiệp rà soát sức khoẻ an toàn, riêng tư và không người điều khiển hoá, phê chuẩn hệ thống tầm soát sức khoẻ văn minh (AMHTS được cấp bằng sáng dè bỉu độc quyền). Hệ thống giúp hoàn thành kiểm tra hàng trăm hạng mục trong vòng 4 giờ và cho kết quả cùng ngày. Kể từ khi công bố Trọng điểm kiểm tra sức khoẻ đầu tiên tham gia năm 1988, MJ Group đã phục vụ hơn 100 triệu đối tượng mua hàng với phương châm "sống lâu, sống khoẻ và sống trẻ". 

Ngành ngao du chăm bẵm sức khoẻ (wellness tourism) đang vững mạnh với tốc độ cao trên toàn cầu. Theo dự báo của Global Wellness Institute, ngành này sẽ đạt thu nhập 919 tỷ đô la tham gia năm 2022. Trong khi những item du lịch truyền thống như ngao du nghỉ dưỡng biển, ngao du văn hoá, ngao du sinh thái trong mai sau, wellness tourism sẽ mang tới những trải nghiệm mới và độc đáo cho du khách và góp phần nâng cao sức thu hút của ngao du vn.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét