Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

Palm Village - “lá phổi” xanh giữa lòng đô thị FLC Tropical City Ha Long

Giữa thành phố Hạ Long tấp nập, phân khu Palm Village - FLC Tropical City Ha Long được giả dụ "lá phổi" xanh hiền đức hòa, đáp ứng những tiêu chí của khách hàng về một không gian sống và nghỉ ngơi.

Sống xanh bên vịnh Cửa Lục

Trải rộng trên diện tích 88 ha tại Cao Xanh - Hà Khánh, Tp.Hạ Long, khu thị trấn FLC Tropical City Ha Long là một trong những dự án có tổng quy mô dành cho cảnh quan và cây trồng lớn nhất tại Quảng Ninh. Kiến trúc tổng thể của công trình mang đậm hơi thở trong khoảng những thiên đàng nhiệt đới năng động với 4 phân khu: Hawaii Seaside, Botanic Garden, Bali Forest và Palm Village.

Trong đó, Palm Village nổi bật nhờ địa điểm nằm trải dài ven vịnh Cửa Lục. Mang đẳng cấp đơn lẻ với sắc xanh bao trùm, phân khu này được hy vọng sẽ biến thành nơi ổn định gia đình lý tưởng mà những chủ sở hữu mai sau có được thưởng thức sống tinh tế, phong cách nhất.

Với diện tích 18,5 ha, Palm Village cung cấp 657 căn shophouse, liền kề có quy mô từ 75 - 105 m2. Các căn hộ được xây dựng theo kiến trúc tân cổ đại quý phái cùng kiến tạo mở, đảm bảo cho môi trường sống phổ biến, dễ chơi và kết hợp tự nhiên.

Điểm mạnh vị trí ven biển cho phép Palm Village chiếm hữu chuỗi hệ thống luôn thể ích xanh hiện đại được đầu cơ kỹ lưỡng, giúp cư dân được hòa bản thân mình vào bầu không khí trong sạch và thu giãn cuộc sống an nhiên: Từ việc thanh thản dạo bước trong khu vui chơi Palm Park dẫn lối ra Palm Road - con đường cọ thẳng tắp bên bờ biển hay khám phá hàng trăm loài hoa rất dị trong tuyến đường hầm hoa Villago, nơi mang đậm dấu ấn miền nhiệt đới.

Ngoài ra đó, Palm Village còn lưu tâm kiến tạo tối đa nhân thể ích sinh hoạt đồng đội tại quảng trường Palm Square nằm giữa trung tâm của phân khu. Với không gian ngoài trời mênh mông và chuỗi hệ thống đài phun nước tối tân, Palm Square sẽ là nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật lạ mắt, nơi doanh nghiệp các sự kiện khiến cho phong lưu thêm đời sống tinh thần cho người địa phương.

Đón thiên hướng sống hiện đại tại đô thị di sản

Sở hữu phổ thông ưu thế nổi bật về địa điểm, nhân thể ích, sự sinh ra của mảnh ghép sinh thái thứ 3 Palm Village tiếp tục mang tới những điểm nhấn tuyệt vời trong bức chụp toàn cục của thành phố biển hiện đại FLC Tropical City Ha Long.

Cùng với đó, đặc quyền được kế thừa hơn 100 tiện ích đồng bộ của toàn khu thị trấn bao gồm các khu sắm sửa, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao cho đến cảnh quan sinh thái… cũng giúp gia tăng sức hấp dẫn cho các item của Palm Village. Các dân cư tương lai sẽ không thể bỏ dở một điểm tới bắt kịp thiên hướng sống xanh đang dần xuất hiện ở khu vực trọng điểm mới của thành phố di sản.

Trong khi đó, chuỗi hệ thống bến xe liên cấp chuẩn quốc tế ngay tại khu thị trấn sẽ mang tới không gian giáo dục hiện đại, đáp ứng yêu cầu học tập của con em các mái nhà trẻ.

Với hàng loạt nhân tiện ích tích thích hợp nhiều chủng loại, hệ sản phẩm của khu thành phố FLC Tropical City Ha Long được giới đầu tư địa ốc đánh giá là nhắm trúng ý định "hot" về nhà đất tại hoạt động mua bán Hạ Long, nơi đang chứng kiến vận tốc tăng trưởng kinh tế - thị trấn hội mạnh bạo bậc nhất cả nước, đặc biệt trong bối cảnh tầng lớp cư dân trẻ tại đây đang gia tăng gấp rút qua mỗi năm và quỹ đất trọng tâm ngày một thu hẹp.

Hướng trung tâm vào kiến tạo không gian sống, phân khu Palm Village của khu đô thị FLC Tropical City Ha Long hứa hẹn hứa là nơi khởi nguồn tổ ấm hạnh phúc với chất lượng sống đầy đủ cho những chủ sở hữu tương lai.

* Tin tức chi tiết:

Dự án được phát hành và phân chia bởi FLCHomes

Dự án: FLC Tropical City Ha Long

Vị trí: Thị trấn Cao Xanh - Hà Khánh, đô thị Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh

Website: http://flctropicalcityhalong.com.Việt Nam/

Đại lý thích hợp tác: Đất Xanh Miền Bắc, Pland, TNT, Hải Phát Land, DIH, An Hưng thịnh Land, Lộc Sơn Hà, ILand

Hotline: 098 666 8558.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét