Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019

Đông Tăng Long - An Lộc bổ sung nguồn cung nhà phố cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Dự án Đông Tăng Long - An Lộc hấp dẫn sự xem xét nhờ đáp ứng yêu cầu nhà thị trấn trong khu đô thị rộng rãi cây xanh và trọn vẹn tiện ích.

Trong vòng 10 năm quay về đây, nhu cầu ổn định chỗ ở của người thành phố tăng cao khi mà quỹ đất thị trấn ngày một hạn hẹp, khiến cho việc ở phổ biến cư dần trở thành khuynh hướng tất yếu. Ngoài ra đó, các sản phẩm nhà phố thuộc khu thành phố quy hoạch hàng trăm hecta với không gian xanh rộng thoáng, cơ sở vật chất tiến bộ, nhân tiện ích nội ngoại khu đa dạng... vẫn là ước mong của phổ quát người.

Một trong số những dự án đang thú vị sự thân mật vào cuối năm 2019 là Đông Tăng Long - An Lộc, một phân khu thuộc khu thành phố Đông Tăng Long huyện 9, TP HCM. Với mục tiêu xây đắp một nơi đáng sống, phục vụ ý định của người mua, công trình chiếm hữu phổ biến ưu thế. Diện tích lớn giúp dự án sở hữu không gian xanh rộng thoáng, đầy đủ tiện ích, liên lạc thuận tiện, dễ ợt kết nối tới trọng điểm đô thị, giá sàn khó khăn và pháp lý vững bền.

Phối cảnh dự án Đông Tăng Long - An Lộc với vị trí kề cận ba tòa tháp Tecco Vina Garden đã khởi công.

Phối cảnh dự án Đông Tăng Long - An Lộc với địa điểm kế cận ba tòa tháp Tecco Vina Garden đã khởi công.

Thành phố xanh hiện đại

Đông Tăng Long - An Lộc được đầu cơ bài bản về không gian xanh. Toàn khu thị trấn được quy hoạch với 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo bến xe tạo mảng xanh lớn, giúp các mái nhà hưởng thụ hoàn toản không khí trong lành, thoải mái thi thoảng có tại đô thị.

Trong bối cảnh trẻ con đô thị thiếu không gian xanh nội đô để vui chơi cuối tuần, công trình triển khai khu phố đi bộ vui chơi - giải trí mênh mông, đa dạng bóng mát, giúp các bậc phụ huynh và con nhỏ có thời cơ trải nghiệm.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng đến kiến tạo cuộc sống văn minh dành cho gia đình hiện đại.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng đến kiến tạo cuộc sống văn minh bỏ ra cho gia đình văn minh.

Luôn thể ích toàn diện

Việc ở gần những nơi công cộng các đơn vị quản lý, bệnh viện, trọng tâm hành chính, các khu hoạt động giải trí... sẽ giúp cư dân dành dụm thời gian di chuyển, hưởng thụ những nhân tiện ích lẻ tẻ một cách thức chất lượng hơn. Các khu đô thị lớn như Đông Tăng Long được niềm nở bởi kĩ năng hiện ra khu dân cư sôi nổi và dễ dàng. Khu thành phố có 18 nhà cửa một thể ích nội khu gồm nhà thờ, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, sân sport, phố đi bộ sinh hoạt.... góp phần tạo nơi ổn định chỗ ở cho đối tượng mua hàng hy vọng chiếm hữu cuộc sống chất lượng vững bền.

Thiết kế dung hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc thu hút sự chú ý trên thị trường.

Kiến tạo dung hòa giữa yếu tố tân tiến và tự nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc hấp dẫn sự để ý trên thị trường.

Kết nối liên lạc thuận lợi

Ưu điểm của công trình còn nằm ở kỹ năng kết nối giao thông tiện lợi, giải tỏa nỗi lo của các gia đình về điều đi lại. Từ công trình có thể tiếp cận các điểm tới lân cận một cách thức hối hả, dễ ợt như trọng điểm hành chính huyện 9 (2 phút), trọng tâm thành phố (15 phút), trọng tâm Thủ Thiêm (10 phút), sân bay Long Thành (30 phút), khu đào tạo đại học cấp thành phố (2km)... Ngoài ra, các tuyến con đường huyết mạch và tiến bộ đang hiện ra, trong tương lai sẽ giúp cho việc giao thông càng tiện lợi hơn, giá trị bất động sản ngày càng tăng. Có thể kể đến tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), tuyến phố Vành đai 2 gắn kết thị xã 9 tới các khu vực khác của TP HCM, con đường Vòng đai 3 gắn kết khu vực này với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Giá niêm yết khó khăn

Dự án được phản hồi có giá bán tốt trong phân khúc nhà phường tại TP HCM, phù hợp người mua để ở, sở hữu không gian rộng thoáng, xung quanh bởi những tiện thể ích quan trọng. Item có giá dự định trong khoảng 5,5 tỷ đồng một căn 5x20 m2, trong khoảng 6,5 tỷ một căn 8x20 m2.

Với lợi thế về kiến tạo xanh, không gian thoáng đạt, luôn tiện ích đủ đầy, pháp lý vững chắc và giá khó khăn, Đông Tăng Long - An Lộc mang tới những cơ hữu sở hữu sáng giá cuối năm 2019. Công trình đang trình bày item nhà vườn liên kế, nhà vườn song lập, bàn giao quý I/2020, quý IV/2020. Dự án đã được phê duyệt y 1/500, có giấy phép xây dựng và quyết định đạt yêu cầu bán nhà đất sinh ra trong mai sau.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét