Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

“Đô thị lanh lợi” 1,2 tỷ USD được khai triển tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019

Một "thành phố lanh lợi", được điều hành bằng công nghiệp tối tân trên toàn công trình sẽ được Sunshine Group triển khai tại trọng điểm Thị xã 7, với tổng mức đầu cơ 25.000 tỷ đồng.

04 tuần 12/2019, "thành phố lanh lợi" Sunshine Diamond River chính thức được phát động tại trọng tâm Huyện 7. Đây là siêu công trình có tổng mức đầu tư lớn nhất của Sunshine Group tại Sài Gòn. Không chỉ chiếm hữu hơn 100 một thể ích và môi trường sống như resort, công trình này được vận hành bằng công nghiệp mưu trí như trong phim giả tưởng, vượt quá định nghĩa về căn hộ lanh lợi của các dự án smart homes hiện có trên hoạt động mua bán.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 1.

Hình ảnh thực tại dự án Sunshine Center tại Hà Nội.

Kĩ nghệ mưu trí được ứng dụng trong Sunshine Diamond River chưa từng xuất hiện tại một dự án nào tại Sài Gòn, nhưng đã được áp dụng tại tòa tháp Sunshine Center của Sunshine Group tại Thủ đô.

Tại dự án này, ngay khi bước vào sảnh căn hộ, hệ thống face ID sẽ tự động quét khuôn mặt dân cư, tự động thành lập cửa bình yên, chọn cầu thang máy và đưa dân cư lên tầng nhà. Cũng tại toà tháp này, khi có việc cần đi lại, ngay tại gia, cư dân đã sử dụng app gọi cầu thang máy trước để không mất thời gian kì vọng.

Dĩ nhiên, giả dụ như ở Sunshine Center công nghệ mưu trí được áp dụng chỉ trên phạm vị 1 một vài nhà cửa, thì tại siêu công trình Sunshine Diamond River công nghiệp thông minh được ứng dụng trên toàn khuôn khổ của dự án.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 2.

Hình minh họa

Tại công trình này, mỗi khi trở về nhà, dân cư căn hộ ngay lập tức gắn kết với chuỗi hệ thống tự động trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe mưu trí (Smart Parking) với hệ thống check-in tự động, chuẩn y xe tiến vào, hướng dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe dành dụm thời điểm trong những giờ cao điểm.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 3.

Sunshine Diamond River cũng là dự án trước tiên tại Sài Gòn áp dụng công nghệ nhận mặt khuôn mặt (face ID) để giữ vững an toàn công trình. Ngay khi bước tham gia sảnh, kĩ nghệ face ID sẽ gấp rút nhận mặt ra dân cư, tự động lựa chọn tầng cầu thang máy và ngay ngay lập tức đưa cư dân lên nhà mà không cần dùng thao tác quẹt thẻ hay bấm thang máy.

Phương án này vừa giúp điều hành người lạ ra vào, vừa đem đến sự tiện lợi cho cư dân. Khi có nhu cầu vận động, cư dân sẽ dùng app gọi thang máy tự động mà không mất thời điểm chờ đợi.

Phần lớn các căn hộ đều lắp đặt Smart Lock, bộ khóa cửa lanh lợi với kiến tạo văn minh, cho phép chủ nhà thành lập cửa bằng 5 cách: vân tay, mã số, thẻ cư dân, chìa khóa cơ và Áp dụng máy tính bảng. Nhờ ổ khoá cửa lanh lợi, gia chủ yên ổn tâm về sự an ninh và bảo mật cho căn hộ, không hề bận lòng tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Điều đáng nói, phê chuẩn vận dụng, khi đi khiến hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay mở.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 4.

Hình minh họa

Để tăng tính bình an cho cuộc sống cư dân, ngoài chuỗi hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine Diamond River đều lắp đặt chuỗi hệ thống chuông hình. Đây là một kênh giao tiếp hiệu quả, tiện lợi.

Phê chuẩn màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa, hoặc nhận các lên tiếng từ ban quản lý tòa nhà. Trường hợp chủ nhà cho con đi bơi ngay trong khuôn viên công trình có thể thành lập camera khu vực cần đến để bố trí chuyến đi cho phù hợp.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 5.

Hình minh họa

Nỗi khổ căn nhà nóng nực, ngột ngạt được giải quyết với 100% căn hộ được thiết bị hệ thống Smart Homes - "một trợ lý ảo" cung cấp, thay thế những công tác thường ngày cho gia chủ. Chuỗi hệ thống thiết bị chiếu sáng cần thiết, vấn đề hòa phòng khách, rèm cửa sẽ không người điều khiển tạo dựng, cùng hương tinh dầu thoang thoảng khi dân cư trở về nhà.

Chuỗi hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi vào vai trò hỗ trợ khi công nghiệp liên minh với toàn thể chuỗi hệ thống một thể ích của Sunshine Diamond River như thương mại, buôn bán dịch vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu thể thao, công viên của con trẻ.

Chỉ cần một số thao tác trên máy tính bảng, cư dân có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, mua vé xem phim thông qua app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe sang Sunshine Cab với hàng ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm. Cũng chỉ với vài điểm chạm trên ứng dụng laptop, cư dân có thể phục vụ các yêu cầu về tu sửa khoa học, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, trả tiền các hóa đơn dịch vụ...

Được nhân thức, Sunshine Diamond River là tổ phù hợp resort diện tích lớn bậc nhất của Sunshine Group, có tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ đô la Mỹ (25.000 tỷ). Dự án sở hữu địa điểm đẹp, được bao bọc bởi dòng phù hợp lưu rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai trên đường Đào Trí.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 6.

Dự án được kiến tạo như một resort 6 sao tại Bali với hơn 100 luôn thể ích. Điểm đặc sắc của khu resort này là môi trường cây cối, mặt nước diện tích hàng chục nghìn m2, được sắp xếp sum sê khắp nơi và tiếp xúc tận thềm căn hộ.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 7.

Theo đại diện Sunshine Group, chủ đầu tư này đã chi hàng nghìn tỷ để phát triển chuỗi hệ thống sông nhân tạo, các thác nước chân trời, hơn 40 khu vườn nhiệt đới, hàng chục vườn thiền, hàng loạt hồ bơi trên cao, 4.000 vườn nhiệt đới mini trên không, tổ hợp sky bar và cafe tầng thượng, tổ phù hợp vui chơi, tiêu khiển quy mô gần 10.000m2…


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét