Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019

Những trị giá đắt giá của Danko City Thái Nguyên

Trong mỗi công trình bất động sản, phong thủy vẫn là một trong những "yếu tố" được coi trọng bậc nhất, nó chính là chiếc "chìa khóa" lôi cuốn đối tượng mua hàng bởi ý kiến coi trọng phong thủy tốt của người Á Đông. Chính bởi vậy, với địa thế "tam cận đắc lộc", Danko City Thái Nguyên đang trở thành "thỏi nam châm" thu hút các thu chủ đầu tư sành sỏi.

Vị trí đón vượng khí

Theo quan niệm về phong thủy trong tư duy người Á Đông nói thông thường và người Việt nói riêng, phong thủy luôn là một trong những nhân tố được ưu tiên hàng đầu trong việc chọn BĐS bởi nó gắn liền với tâm niệm sự thắng lợi trong công tác, tương lai cũng như sức khỏe của gia chủ. Mỗi một công trình bất động sản trước khi xây dựng, đều được xem xét, đánh giá rất kỹ về tổng quan phong thủy.

Tại Thái Nguyên, có một vùng đất hội tụ vừa đủ các nhân tố phong thủy tốt cùng tiềm năng phát triển bậc nhất, đó chính là dự án Danko City Thái Nguyên. Nơi đây sở hữu hoàn hảo 3 yếu tố "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ", một địa thế hi hữu có trong phong thủy.

Tọa lạc tại Chùa Hang và Cao Ngạn, thành phố Thái Nguyên, Danko City được xây đắp trên quy mô 50ha, bí quyết trung tâm đô thị Thái Nguyên 1,5km, chỉ 5-10 phút để chuyển di đến các địa điểm trọng yếu của như Quảng trường Trọng tâm, Cầu Bến Tượng, Bệnh viện Thức giấc, cụm trường Đại học và tổ hợp tổ chức ban lĩnh vực mũi nhọn của thức giấc.

Bên cạnh đó, Danko City còn nằm trong khu vực được quy hoạch phát hành hạ tầng hạ tầng trên các tuyến con đường mạch máu như QL 1B, QL 17, QL 37..., dễ ợt di chuyển tới các thị thành lân cận như Thủ đô, Tuyên Quang quẻ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn...

Nơi hội tụ của các mạch khí

Dự án Danko City nằm ngay cạnh sông Cầu - một trong năm con sông dài nhất miền Bắc Việt Nam - dòng sông lịch sử gắn liền với những trị giá văn hóa, tinh thần và chứng kiến phần nhiều công đoạn thăng trầm của vùng đất Thái Nguyên. Không chỉ mang lại cảnh quan cho công trình, địa điểm "cận giang" của Danko City còn mang lại tài lộc cho quý chủ sở hữu.

Có hồ hết chả hạn tiêu biểu về các công trình lớn trên trái đất đã vận dụng nhân tố "cận giang", trong khoảng đó tạo nên những tuyệt bút kiến trúc nhiều người biết đến, như cung điện tôn thất Tokyo hay cung điện Schonbrunn ở Áo… Bởi theo các chuyên gia phong thủy, nhân tố "nước" là rất quan trọng đối với một dự án BĐS có tầm cỡ và quy mô lớn.

Một điểm hay lớn khác của Danko City là hồ Mắt Rồng. Theo truyền thuyết về thị trấn chùa Hang, gắn liền với huyền thoại xa xưa, thì nơi đây thường có các vị tiên xuống chu du, tiến công cờ trên núi Huyền Vũ và tắm mát tại giếng Mắt Rồng nằm cạnh hang. Phong cảnh nơi đây như chốn bồng lai, luôn phảng phất khí chất "Tiên-Trằn".

Theo tìm hiểu khoan thăm dò của các nhà địa chất, dưới độ sau 60m có mạch nước ngầm, nói quanh năm nước chứa chan, trong mát.

Dự án Danko City phía Đông Bắc tựa lưng núi Voi gọi là thế dựa tạo sự vững chắc. Những khu đô thị tọa sơn hướng thủy được coi là tiêu chuẩn tiến thưởng trong phong thủy.

Với những ưu thế mà thiên nhiên ban tặng cùng những ưu điểm sẵn có của công trình, Danko City không chỉ là vùng đất cát lành để gia chủ ổn định chỗ ở lạc nghiệp, mà còn hứa hẹn hứa là điểm sinh lời cho các chủ đầu tư BĐS.

* Thông tin cụ thể:

Danko Group - Đơn vị nhà đầu tư dự án

Đ/c: Tầng 1, tòa C6, đường Nai lưng Hữu Dực, Khu thị trấn Mỹ Đình 1, phố Cầu Diễn, quận Nam Trong khoảng Liêm, Hà Nội

Homevina Group - Đơn vị phân phối chính thức công trình

Địa chỉ: C12,C14 - BT6 Bùi Xuân Phái, Khu thành phố Mỹ Đình 2, thị trấn Mỹ Đình, quận Nam Trong khoảng Liêm, Hà Nội

Hotline: 094 99 11111.


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét