Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Những điểm tuyệt hảo tại lễ mở bán vi la mẫu Lancaster Eden - VnExpress Kinh Doanh

Vừa qua, sự kiện "Thưởng thức đặc quyền bỏ ra riêng cho giới thượng lưu" do Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn, chủ đầu tư và đơn vị sản xuất dự án Trung Thủy Group doanh nghiệp thú vị hàng trăm khách hàng đon đả và tham dự. Đây là dịp để người mua có thời cơ trực tiếp tham qua, mày mò và đánh giá chất lượng căn vi la dự án. Trong khi đó, doanh nghiệp phát hành cũng trưng bày những khuyến mãi cùng chính sách đầu cơ hấp dẫn cho khách hàng trong thời điểm này. 

Chính sách bàn hàng khuyến mại

"Sự khích lệ và cổ vũ lớn nhất đối với những người khiến dự án, những người trực tiếp giới thiệu item đến với đối tượng mua hàng chính là sự hài lòng", thây mặt Hoàng Gia Sài Gòn san sẻ. 

Theo đó, hầu hết khách mời tới tham gia sự kiện ra mắt Lancaster House và vi la mẫu đều tìm hiểu kỹ càng mọi chi tiết trong dự án, từ thiết kế, nguyên nguyên liệu, việc bày vẽ trang hoàng và các cách sắp xếp nội thất.

Với khuyến mãi đặt cọc lên tới 16 một biệt thự và vàng tặng trong khoảng Hoàng Gia Sài Gòn là 3 chiếc đồng hồ Rolex, tại sự kiện đã có những lái buôn nhanh tay lựa chọn mua căn biệt thự có vị trí đồng tình.  

Nhờ thiết kế trần cao phóng khoáng, mỗi khu vực tại biệt thự Lancaster Eden đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nhờ kiến tạo trần cao khoáng đạt, mỗi khu vực tại biệt thự Lancaster Eden đều chan chứa ánh sáng thiên nhiên.

Đại diện nhà đầu tư cho biết, những khách hàng thượng lưu đa dạng kinh nghiệm, sành sỏi trên thị trường bất động sản đều rất khó tính trong việc lựa chọn. Trước khi đến tham quan biệt thư mẫu, nhiều người còn băn khoăn trong việc quyết định lựa chọn Lancaster Eden, nhưng với thiết kế tinh tế và không gian sống quý phái, công trình đã chinh phục thắng lợi rộng rãi khách hàng. 

Thiết kế biệt thự lanh lợi

"Đây là khu biệt thự có kiến tạo đẹp và tao nhã. Các chuyên viên tư vấn đưa chúng tôi đi tham quan và hưởng thụ từng hạng mục, nói rõ từng vật liệu xây cất cũng như thiết kế", anh Dương Minh Hoàng, một khách hàng chia sớt. 

Theo anh Hoàng, không chỉ mang đến cho chủ sở hữu vi la những thiết kế tinh tế, đẹp mà nhà đầu tư muốn truyền ngẫu hứng tới mọi người, mang tới một môi trường nghỉ ngơi cao cấp, chất lượng nhưng vẫn có nét văn hoá truyền thống của người vn.

Lấy ngẫu hứng trong khoảng những câu lạc bộ đặc quyền của giới thượng lưu trên quả đât, đối tượng mua hàng thăm quan vi la còn được hưởng thụ khu vực tiện ích chung rộng hơn 1.000m2. Tại đây nhà đầu tư bố trí các loại hình tiêu khiển như whisky louge, cigar louge, gym - yoga cao cấp. Hệ thống đặc quyền chỉ dịch vụ riêng cho những chủ nhân biệt thự Lancaster Eden. 

Dự án còn sở hữu hệ thống giao thông ngầm thông minh nhằm đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho cộng đồng cư dân.

Công trình còn sở hữu hệ thống giao thông ngầm mưu trí nhằm bảo đảm sự bình yên và tây riêng cho cộng đồng dân cư.

Nằm tại vị trí đắc địa thuộc thị xã 2, TP HCM, 12 căn vi la Lancaster Eden kiến tạo theo đẳng cấp tân tiến với những đường cắt ngăn nắp liên minh sự bố trí của những nguyên liệu sang trọng. 

Dự án mô phỏng theo khu vườn địa đàng - Eden trong truyền thuyết. Vi la Lancaster Eden khiến cho chia khiến cho 5 dòng cốt yếu, đặt tên theo các loại hoa quý như: Jasmine (595m2), Orchid Villa (484,4m2); Peony Villa (598,5m2), Camellia Villa (766,3m2) và Iris Villa (562,5m2).

Lancaster Eden cũng sở hữu chuỗi hệ thống giao thông ngầm lanh lợi nhằm đảm bảo sự bình an và riêng tây cho cộng đồng cư dân thượng lưu. Mọi dụng cụ đều tiếp xúc và rời khỏi Lancaster Eden từ phía dưới hầm mà không gây ra về tiếng ồn hay ảnh hưởng không khí nội khu phía trên.

Các giếng trời lớn và vườn chìm sắp xếp khôn khéo tạo thành một bức ảnh nghệ thuật lạ mắt. Nhờ thiết kế è cổ cao khoáng đạt, mỗi một diện tích tại Lancaster Eden đều tràn trề ánh sáng và mang đến một tầm nhìn khoáng đạt về mọi hướng. Công trình kiến tạo một phong cách sống nghỉ dưỡng riêng tư giữa lòng đô thị.

Thành Dương 

Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Hoàng Gia Sài Gòn

Liên hệ: Lầu 4, tòa nhà Green Pax, số 216 - 218 Trằn Não, quận 2, TP HCM

Website :

Email: 

Hotline: 0979 80 8888


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét