Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

Nhà phố thương mại tại các trọng tâm du lịch thú vị chủ đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Sự phát triển khỏe khoắn của ngao du vietnam những năm mới đây khiến cho vật phẩm nhà phố thương mại biến thành kênh đầu cơ tiềm năng.

Theo DKRA vietnam, shophouse đang đón dòng vốn lớn trong khoảng condotel, biệt thự biển chuyển sang. Với đặc biệt nguồn cung không lớn như các dòng item khác, cuối năm 2019 và sang năm 2020 DKRA nhận định shophouse sẽ tiếp diễn hút dòng tiền trên hoạt động mua bán, khác lạ là tại các công trình tại các địa điểm ngao du nổi tiếng.

Đây cũng là xu hướng phù hợp với tình tiết tầm thường của phổ thông nước trong khu vực và trên quả đât. Loại hình shophouse sản xuất dựa trên sức phát triển kinh tế, không gian thương nghiệp nở rộ, được ưa thích với giá sàn và giá thuê càng ngày càng đắt đỏ tại các điểm đến du lịch. Tại châu Á, vài khu vực khá nổi tiếng có thể kể đến như dãy thị trấn sắm sửa Geylang của Singapore, các khu nhà phố thương mại ở Penang, Malacca (Malaysia).

Giới chuyên gia nghĩ rằng việc chuyển dần trong khoảng thị trường căn hộ sang phân khúc nhà phố thương mại phát xuất từ khả năng sinh lời và đầu tư dài hạn của dòng vật phẩm này. Tuy nhiên, tính chất, loại hình và địa bàn phát hành nhà phố thương mại sẽ đổi mới để thích hợp với thiên hướng nhu cầu của khách tham quan thế hệ mới. Mô hình shophouse theo hướng đa năng ở các thành phố ngao du biến thành kênh đầu tư được chuộng thời điểm mới đây. 

polyad

Ảnh phối cảnh nhà phố thương mại Apec Royal Park tại Huế. 

Apec Land Huế - chủ đầu tư công trình Apec Royal Park cho biết sẽ tung ra thị trường dòng item nhà phố thương mại và nhà phố thương mại boutique tham gia năm 2020. Phân khu mang tên Apec Imperia Boulevard, gồm hơn 200 căn nhà xã 2 mặt tiền, kiến tạo theo phong cách đẳng cấp và quý phái.

Apec Imperia Boulevard nằm trong khu thành phố Apec Royal Park, quần thể do Apec Group phát hành. Dự án tọa lạc ở mặt đại lộ Võ Nguyên Giáp rộng 100m, con đường lớn nhất tại thành phố Huế hiện giờ. Toàn khu sản xuất theo mô hình tổ hợp nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển về đêm nở rộ. Các phục vụ được quy hoạch chuỗi hệ thống trong khoảng khu nghỉ dưởng trong khoảng 3-5 sao, khu vui chơi, ẩm thực, spa, Jjim Jil Bang, bar, vườn Nhật, trên hè phố giải trí.

Ông Hồ Xuân Vinh, Giám đốc điều hành Apec Land Huế san sớt: "Thị trường BĐS du lịch Huế có đông đảo tiềm năng để tạo ra, hiện đô thị có ít nhà phố thương mại quy hoạch bài bản. Imperia Boulervard sẽ là những thời cơ đầu cơ sinh lời thú vị. Chúng tôi chỉ cung ứng ra hoạt động mua bán số lượng hạn giễu cợt phát hành sự phong cách và sự độc quyền cho những người sở hữu".

Ngoài việc nắm giữ vị trí và thiết kế tối ưu cho buôn bán, ông Hồ Xuân Vinh đánh giá tiềm năng tăng giá của vật phẩm tại dự án Apec Imperia Boulevard khá lớn bởi thị trường trẻ và vận tốc phát triển du lịch tại Huế tăng nhanh.

Thành Dương 


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét