Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Nhà đầu tư chi trăm tỷ đồng xây căn hộ góc nhìn tạo dựng - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7) sử dụng mảng kính nguyên khối trong khoảng sàn tới è cổ, giúp mở rộng không gian và trung hòa ánh sáng tại phòng khách, phòng ngủ.

Ông Nguyễn Minh Hải - Tổng giám đốc một sàn BĐS ở thị xã 1, TP HCM nhìn nhận đa số ban công ở các thông thường cư của vn có quy mô chỉ 1-3 m2, khó có thể thể làm cho nơi thư giãn. Rộng rãi cư dân bỏ hàng tỷ đồng chiếm hữu căn hộ cao cấp, nhưng ban công chỉ có thể khiến nơi phơi đồ, đặt cục hot yếu tố hòa, che mất góc nhìn phòng khách. Dường như, để giữ bình yên cho con nít, phổ quát căn hộ phổ biến cư được các hộ dân lắp thêm rào chắn dạng lưới hoặc rèm.

"Việc này cũng khiến cho không gian thành lập duy nhất của căn hộ trở nên bí bách", ông Hải kiếm được xét. 

Thay cho ban công, một vài công trình thuộc phân khúc cao cấp tại TP HCM đưa vào kiến trúc kính chạm è. Đơn cử như Vinhomes Bason và Centennial Bason (huyện 1), Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7)...

polyad

Phối cảnh công trình Sunshine City Sài Gòn.

Đại diện Tổ chức Sunshine Group - chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn cho biết, nhằm giảm hạn chế tình trạng dân cư sử dụng ban công căn hộ gây kém mỹ quan cho toàn thể dự án, doanh nghiệp đảm đang kiến trúc đã đưa ra phương thức loại trừ hẳn ban công hay lô-gia tạo dựng. Thay tham gia đó, các căn hộ sẽ Áp dụng thiết kế kính tràn nguyên khối, vận dụng theo tiêu chuẩn của dòng sản phẩm biệt thự cảnh quan (sky villa).

"Đưa tham gia kiến trúc kính, chúng tôi không chỉ đặt ra thách thức cho các tổ chức kiến tạo và kiến tạo nhà cửa, mà còn đặt ra bài toán về chi tiêu. Với hơn 3.000 căn hộ tại công trình, tổng chi tiêu đội lên hàng trăm tỷ đồng", thây mặt tập đoàn nói.

Cục bộ không gian phía trước phòng khách và phòng ngủ, nhà đầu tư cho thiết kế kính tràn bao trọn toàn thể mặt tiền, kéo mệnh chung xuống sàn nhà. Qui định kiến tạo thành lập với kính sẽ sản xuất những góc nhìn thích mắt trong khoảng bên trong căn hộ, giúp cư dân thụ hưởng cảnh quan rực rỡ mà không ảnh hưởng bởi các rèm, lưới che lấp. Loại kính được dùng là Low-E có kỹ năng chặn lại tia tử ngoại, hạn chế hấp thụ nhiệt, tiết kiệm chi tiêu năng lượng.

polyad

Kiến trúc kính chạm trằn Áp dụng tại dự án Sunshine City Sài Gòn. Ảnh: Phối cảnh minh họa

Phòng khách của Sunshine City Sài Gòn nhờ đó có góc nhìn ra khuông cảnh xung quanh như sông Cả Cấm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hồ cảnh quan hoặc chuỗi vườn nhiệt đới trong công trình. Các mảng kính ngoại quan còn phát hành dung mạo tiến bộ, hiện đại cho các tòa nhà.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, vừa mới đây Sunshine Group còn giải quyết được hiện trạng ban công chỉ là nơi phơi đồ, bằng cách phát hành những ban công có quy mô lớn cho mỗi căn hộ tại Sunshine Diamond River (các con phố Đào Trí, thị xã 7). Mỗi ban công của công trình này có quy mô từ 14-25 m2, có thể sản xuất thành một khu vườn thư giãn trước thềm nhà.

"Chọn kiến trúc kính tại Sunshine City Sài Gòn phù hợp với các đối tượng mua hàng ưa thích lối sống tối giản, mến mộ môi trường khách sạn cao cấp, không bị che bởi ban công khi ngắm sông. Bên cạnh phần ban công mở rộng của Sunshine Diamond River là chọn lựa cho dân cư thích môi trường thiên nhiên, rộng rãi cây xanh", đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh.

Sunshine City Sài Gòn gồm 9 công trình có quy mô hơn 3.000 căn hộ. Mỗi nhà cửa tại công trình này được xây dựng như "ốc đảo", bao bọc bởi quy mô mặt nước 12.000m2 cùng môi trường cây xanh mênh mang.

polyad

Vườn thiền trên tầng thượng của công trình. Ảnh: Phối cảnh minh họa

Nói quanh nói quẩn hồ bố trí hệ thống tuyến đường dạo bộ nhiệt đới dài gần 1.000 m cùng chuỗi hệ thống cầu dạo bộ nối các tổ hợp Bungalow trên mặt hồ. Ngoài ra, Sunshine Group còn có các thác nước có độ cao hàng chục mét, đổ nước trắng xóa xuống mặt hồ.

Để đảm bảo mọi căn hộ đều thoáng mát và trong sạch, Sunshine Group chi hàng trăm tỷ phát triển 99 khu vườn nhiệt đới có tổng diện tích lên đến gần 10.000 m2 trong lòng các tòa tháp. Chi tiết, trên mỗi tầng căn hộ lẻ, nhà đầu tư sẽ bố trí một khu vườn nhiệt đới có diện tích 70-80 m2. Tính toán sơ bộ, cứ trên dưới 10 căn hộ thì được đầu tư một khu vườn quy mô.

Khu vực tầng thượng trên cùng của dự án được phủ xanh bởi hàng loạt hồ bơi chân trời, vườn thiền thủy cực, đường dạo bộ trên không, vườn gia vị, ở dọc đường nhiệt đới.

Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu phổ quát tiện thể ích tân tiến như hồ cảnh quan và trường học, vườn treo trên từng tầng căn hộ, thác tràn, khu nghỉ ngơi với bungalow, nhà hàng, hồ bơi bốn mùa trong nhà, trường mầm non quốc tế... Đây cũng là công trình trước tiên sử dụng kĩ nghệ Face ID để nhận biết gương mặt dân cư, camera sắp xếp rậm rạp khắp các lối giúp ngăn không cho người lạ thâm nhập tham gia công trình.

Bảo An


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét