Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

Người thiếu phụ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kì dị như bưng, nhưng quan niệm dạy con cá biệt được tiết lộ gây bất thần

Tạ Bích Loan là khuôn mặt thân thuộc với khán giả qua phổ biến chương trình như: Trục đường lên đỉnh Olympia, Bảy sắc cầu vồng, Người đương thời, Chuyện đương thời... Nữ nhà báo từng giữ những trọng trách như Phó trưởng ban, Trưởng ban biên tập VTV3, Giám đốc kênh VTV6.

Vì thế, chị được mệnh danh là người thiếu phụ quyền lực của Đài truyền hình vn. Năm 2017, tin báo Forbes Việt Nam bình chọn Tạ Bích Loan là một trong 50 thiếu nữ có tác động nhất vn.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 1.

Tạ Bích Loan được bình chọn là một trong 50 phụ nữ có tác động nhất Việt Nam.

Dù có sự nghiệp phổ quát người ước ao và nhiều người biết đến với người theo dõi truyền hình nhưng Nhà báo Tạ Bích Loan rất rất dị tiếng chuyện đời tư. Thông tin về mái ấm, khác lạ chồng cô rất đơn lẻ. Thậm chí, có một khoảng thời gian phổ biến khán giả còn lầm tưởng MC Lại Văn Sâm là chồng của Tạ Bích Loan.

Theo vài nguồn tin, được nhân thức, Tạ Bích Loan xây đắp êm ấm với người bạn trăm năm họ Tắt thở trong khoảng khi còn là phân tích sinh ở Nga.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 2.

Nhà báo Tạ Bích Loan và Lại Văn Sâm hình thành cùng nhau trong phổ quát chương trình nên bị người theo dõi nắm bắt lầm.

Còn về con trẻ trong nhà, nữ MC gạo cội của nhà Đài có chút cởi mở hơn. Năm 1992, Tạ Bích Loan sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Từ trần Ly Na. Ly Na lanh lợi, học chuyên nghiệp và ngay từ thời trung học đã biểu lộ năng khiếu nghệ thuật. Con gái đầu lòng của MC Tạ Bích Loan có cá tính khá mạnh.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 3.
Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 4.

Tắt thở Ly Na - con gái của MC Tạ Bích Loan.

Năm 2009, cô sinh thêm nam nhi và đặt tên là Từ trần Hoàng Minh. Năm nay, cậu bé nhỏ vừa tròn 10 tuổi.

Trong vai trò khiến cho mẹ, nữ nhà báo đã có lần hiếm hoi chia sẻ về ý kiến dạy bảo của mình. Tạ Bích Loan cho biết bản thân mình chịu ảnh hưởng khá phổ biến của ba má trong việc giáo dục các con.

Cụ thể, nguyên lý mà MC gạo cội nhà Đài đưa ra đó là đặt ra chỉ tiêu để con chinh phục. Tất nhiên cha mẹ phải hướng dẫn, cổ vũ con đạt được chỉ tiêu. Cô ý kiến rằng phải có áp lực mới có động lực.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 5.

“Có nhẽ tôi cũng chịu tác động của bác mẹ trong việc dạy dỗ, giáo dục các con, cũng đặt ra những chỉ tiêu cho các con cố gắng, vươn lên. Tuy biết vấn đề đó phần nào gây áp lực cho con nhưng mỗi giai đoạn của loài người nếu có mục tiêu tốt đẹp để hướng tới sẽ khiến cho họ tăng thêm quyết tâm. Đặt tiêu chí cho các con, nhưng mình cũng phải tạo mọi vấn đề kiện để các con có thể giải quyết được chỉ tiêu đó", Tạ Bích Loan từng chia sớt.

Đặc biệt, là một người phụ nữ "thép" nhưng cô luôn tôn trọng ý kiến của con cái. Lăn lộn trong nghề phát thanh - truyền hình ngần ấy năm, Tạ Bích Loan nắm bắt được những khó nhọc, gian nan, nhất là với phái nữ. Đương nhiên, khi con gái quyết định theo nghề đạo diễn điện ảnh, nữ nhà báo lại không cản trở dù chân tình không thích.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 6.

“Nghề đạo diễn điện ảnh là một nghề rất vất vả. Sự nặng nhọc này còn tăng cao rộng rãi lần đối với các nữ đạo diễn. Vì thế khi con gái Ly Na lựa chọn nghề này, thật tâm tôi không muốn nhưng vì biết tính phương pháp của con, biết con rất yêu thích nên thê thiếp chồng tôi tôn trọng quyết định của con gái", Tạ Bích Loan từng san sẻ về con gái trong một bài viết.

Theo M52

Helino


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét