Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Ngày 6 xử vụ MobiFone sắm AVG: Các trạng sư bào chữa cho cựu Vụ trưởng Phạm Đình Trọng

Bấm F5 để cập nhật tin tức mới nhất...

Sáng 23/12, phiên tòa xét xử nhì cựu Bộ trưởng Thông tin - Truyền thông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn cùng đồng phạm can dự vụ mua bán MobiFone mua 95% cũ kĩ phần AVG tiếp diễn diễn ra.

Trong sạch nay 23/12, các luật sư của bị cáo Phạm Đình Trọng, cựu Vụ trưởng Vụ quản lý doanh nghiệp (Bộ TT-TT) sẽ bắt đầu phần bão chữa cho thân chủ. Tiếp đó, dự định, bị cáo Phạm Nhật Vũ, cựu Chủ toạ AVG và các luật sư sẽ tiến hành biện hộ.

Trước đây, trong phiên tòa chiều 21/12, quan toà Trương Việt Toàn cho hay, HĐXX đã thu được bức thư của bị cáo Nguyễn Bắc Son. Theo đó, trong bức thư, bị cáo Son cho hay, mái ấm ông đã khắc phục được 12.5 tỷ đồng và còn 55 tỷ đồng.

Hiện bị cáo Son cũng cổ vũ mái nhà tiếp diễn khắc phục trước ngày 26/12.

Anh Trằn Văn Hưng (con rể của bị cáo Nguyễn Bắc Son) đã thay mặt mái nhà kiếm được bức thư và cho hay, mái ấm đã gom được 12,5 tỷ đồng.

Anh này thông tin, mái nhà đã rút trương mục rồi nhưng do cuối tuần công ty thực hiện án nghỉ nên hứa hẹn 8h sáng thứ 2 (23/12) sẽ nộp và gia đình sẽ khôn xiết phối phù hợp.

Còn trong phần tự bào chữa, bị cáo Trương Minh Tuấn, cựu Bộ trưởng TT-TT giới thiệu, việc phải đứng trước phiên tòa, nói những lời tự bao biện cho mình là biến cố cay đắng, bi đát nhất trong cuộc đời.

Đối với tội danh Kiếm được hối hận lộ, bị cáo Tuấn cho rằng, phiên bản thân "rất xấu hổ" khi đứng đây cùng 3 bị cáo khác.

"Đây là nỗi nhục của chúng tôi. Dù nhận dưới chế độ nào là vàng biếu, chúc mừng, cảm ơn hay nhận ở thời gian, cảnh ngộ, chừng mực nào cũng là hành vi tội vạ như bạn dạng luận tội của VKS", bị cáo Tuấn nêu rõ..

Theo Hoàng Đan

Trí Thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét