Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Môi trường sống hưởng thụ cho trẻ nhỏ tại Le Grand Jardin - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư bỏ ra 60% tổng quy mô xây dựng không gian xanh, chuỗi hệ thống sân chơi giúp dân cư nhí phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Trong khuôn viên mênh mông tại Le Grand Jardin, trẻ nhỏ nhắn có thể thỏa sức vui đùa cùng làn nước xanh mát tại bể bơi, hồ cảnh quan, vườn xích đu. Hệ thống tiện ích bỏ ra riêng cho dân cư nhí tại đây chia thành vòng khép kì quái, đáp ứng yêu cầu trong khoảng vui chơi, tiêu khiển, học tập, sức khỏe.

Với tổng quy mô lớn bỏ ra trọn cho dịch vụ luôn thể ích và cảnh quan xanh, chủ đầu tư Le Grand Jardin kỳ vọng thiết kế một môi trường trong lành, gần gũi với tự nhiên để trẻ được sản xuất toàn diện.

"Trong bối cảnh ô nhiễm không khí, tiếng ồn, khói bụi ngày một trở thành mối lo ngại của các bậc cha mẹ thì dự án sẽ là chốn an trong sạch cư xuất sắc, phục vụ yêu cầu khắt khe về môi trường sống", đại diện nhà đầu tư nói.

Phối cảnh tiện ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Phối cảnh tiện thể ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Tại Le Grand Jardin dồn vào một chỗ nhiều tầng lớp trí thức, cán bộ, công nhân viên chức, lái buôn thành công. Tập thể cư dân hiện đại này hiện ra một không gian sống hiện đại, tạo nhân tố kiện để trẻ được tiếp xúc, học hỏi và hoàn thành tư cách.

Chị Nguyễn Thu Hằng, một nhân viên văn phòng, là mẹ của 2 con tí hon chia sẻ rằng với quỹ thời gian eo hẹp của người thị trấn, nhì bà xã chồng chị không có quá rộng rãi thời gian để chú tâm con trẻ trong nhà. Bởi thế, việc chọn một môi trường sống, học tập dễ ợt, đủ đầy và đảm bảo một cuộc sống lành mạnh về thể chất cũng như tinh thần luôn được thê thiếp chồng chị đặt lên bậc nhất.

"Chúng tôi khám phá và biết căn nhà tại Le Grand Jardin sẽ sở hữu không gian sống xanh, đa dạng nhân tiện ích vui chơi thích hợp với các con", chị Hằng san sẻ.

Khu quảng trường trung tâm dự án Le Grand Jardin.

Khu quảng trường trọng tâm công trình Le Grand Jardin.

Khi chọn biến thành dân cư tại dự án Le Grand Jardin, các bậc phụ huynh có thể im tâm để trẻ vui đùa trong khuôn viên ngay ngưỡng cửa căn hộ. Các nhân tiện ích ngoại khu dự án hiện đại, đồng bộ từ khu vui chơi liên cấp như Vinschool; Quốc tế Anh Việt BVIS Thủ đô hoặc các trường công như tiểu học Sài Đồng, Phúc Đồng, măng non Sao Xanh, măng non Hoa Sữa.

Vào cuối tuần, mái nhà có thể lựa chọn vui chơi tại khu vực chợ, trọng tâm vui chơi tiêu khiển Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, tiệm tạm hóa Jura Park. Phần đông các nhân thể ích này nằm trong bán kính khoảng 2km loanh quanh dự án.

Theo nhà đầu tư, tiện ích cho trẻ là lợi thế lớn giúp công trình bán chạy quỹ căn mỗi đợt công bố. Với giá trong khoảng 2,1 tỷ cho căn 3 phòng ngủ tân tiến, dễ dãi, Le Grand Jardin trở thành chọn của phổ biến mái nhà trẻ. Trong khi dự án còn có chế độ hỗ trợ vốn đầu tư như hưởng mức lợi nhuận suất 0% cho 65% giá trị căn hộ tới hết năm 2020.

Để khách hàng có cái nhìn hoàn toản và chân thực nhất về Le Grand Jardin, nhà đầu tư công ty chuỗi mini event diễn ra tham gia thứ 7 hàng tuần tại khuôn viên công trình. Chương thuyết trình ra trong khoảng 7/12/2019 tới 11/1/2020 mang tên "Vũ khúc Thiên Điểu" với đa dạng chương trình ẩm thực, âm nhạc hấp dẫn cho trẻ tí hon.

Thành Dương

Tin tức công trình:

Đơn vị trả lời và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Sản xuất và Buôn bán bất động sản Weland

Đại lý bán hàng:  Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes

Liên hệ: Ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thành phố mới Sài Đồng, quận Long Biên, Thủ đô.

Website: 

Hotline kiếm được vé mời sự kiện: 0962. 72. 8188


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét