Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

Mở bán căn hộ mẫu chuẩn 5 sao dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Từng gây tuyệt vời trên thị trường BĐS khi công bố với những hình ảnh thiết kế đẹp thảng hoặc có và sở hữu một địa điểm đắc địa tại Đà Nẵng, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort tiếp diễn thú vị sự đon đả của khách hàng khi công bố căn hộ mẫu.

Vật phẩm thượng lưu thực thụ

Nép chính mình bên bãi biển Non Nước, khu phức hợp nghỉ dưỡng Aria Đà Nẵng Hotel & Resort nằm ở địa điểm trọng tâm đắc địa trên "cung đường nghỉ ngơi", thông suốt 2 thành phố ngao du lớn là Đà Nẵng và Hội An.

Với hai mặt tiền đắt giá bao gồm mặt tiền tuyến đường Trường Sa và 140 m mặt tiền biển Non Nước, dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort không chỉ tuyệt đẹp giữa núi sông hữu tình, mà còn được đánh giá cao về yếu tố phong thủy, nơi tụ lộc sinh tài cho các nhà đầu tư.

Dưới bàn tay của nhà thiết kế tới trong khoảng Atkins - Tổ chức thiết kế lớn thứ 3 tại Anh Quốc và thứ 10 trái đất, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort hiện lên như một điểm đến nghỉ ngơi, và là nơi tụ họp của kiến trúc tiến bộ và tự nhiên tuyệt đẹp.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với đặc quyền nhân thể ích phong cách quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng, bước qua cánh cửa chính của từng vi la, căn hộ tại công trình là một môi trường kiến trúc chuẩn mực theo đẳng cấp châu Âu gắn kết với đẳng cấp kiến trúc truyền thống tinh tế với các không gian được tiết kiệm hóa để gần cận với tự nhiên tạo cảm giác thoáng mát, yên bình với ban công đón nắng gió tự nhiên.

Điểm khác biệt, với kiến trúc phát hành cao trong khoảng sảnh lobby tham gia và thấp dẫn về phía biển, tạo không gian mở không giới hạn, khoáng đạt hút sáng, đảm bảo các căn hộ đều có góc nhìn hướng ra biển Non Nước, mang đến một cảm giám thanh lịch, hòa quyện cùng hương vị biển mát dịu của Đà Nẵng.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS Đà Nẵng đang khan thi thoảng những dòng vật phẩm mang đến trị giá cao cấp, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort biến thành một trong những cái tên được "săn đón" hàng đầu hoạt động mua bán khi đáp ứng được toàn vẹn một cuộc sống nghỉ ngơi phong cách với 6 tổ phù hợp tiện thể ích tiêu khiển nội khu tiến bộ cùng hơn 800 không gian trải nghiệm cuộc sống.

Chinh phục cảm tình của khách hàng

Được khai triển bởi Công ty Cổ hủ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), tổ chức có trên 15 năm xây đắp với năng lực và trải nghiệm trong khai triển rộng rãi công trình lớn bé nhỏ, từ đất nền công trình, tới chung cư cao cấp, trọng điểm thương nghiệp trên toàn quốc, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là dòng vật phẩm đặc quyền mà DKR muốn gửi đến những nhà đầu tư sành sỏi trên hoạt động mua bán.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng thanh lịch theo đúng tiêu chuẩn của nơi nghỉ dưỡng dành cho những ngôi sao quốc tế, dự án còn là nơi mang tới tự nhiên trong sạch, gắn kết giao thông dễ dãi, có sức lôi cuốn lớn với du khách và tiềm năng tăng giá trong mai sau.

Theo san sẻ của thây mặt nhà đầu tư dự án, thế mạnh khi đầu cơ tham gia các loại hình vật phẩm của Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là tổng mức đầu tư vừa phải, phù hợp với túi tiền tài nhiều nhà đầu tư, với mức sinh lời thú vị. Hơn nữa, địa điểm căn hộ nơi nghỉ ngơi Aria Đà Nẵng Hotel & Resort nằm khu vực trọng tâm, giáp biển, gần kề các khách sạn, resort nổi tiếng giúp tăng thêm cơ hội sinh lời vĩnh viễn bởi khách vãn lai thường nhắm tới vị trí tiện lợi tham quan, trải nhiệm nhưng vẫn được thu giãn phục vụ và chất lượng tiêu phòng chuẩn cao.

Được quản lý và khai thác bởi CBRE, một trong những nhà quản lý khách sạn bậc nhất trái đất, các item nghỉ dưỡng tại Aria Đà Nẵng Hotel & Resort đang là chọn mến mộ, "đúng khẩu vị" của các chủ đầu tư giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, căn hộ mẫu Aria Đà Nẵng Hotel & Resort đã chính thức mở cửa chào đón khách hàng ké thăm, đồng thời nhận những đặc quyền giảm giá.

* Thông tin cụ thể:

Website:https://ariadanangresort.com.vn/


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét