Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Manhattan Island - môi trường sống xanh lôi cuốn chuyên gia ngoại - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Manhattan Island hướng đến nhóm khách là chuyên gia trong và ngoài nước nhờ vị trí đẹp, không gian sống xanh, luôn tiện ích đủ đầy và văn minh.

Công trình do tổ chức TLM tạo ra nằm ở vị trí trọng tâm thị trấn mới Nhơn Trạch (Đồng Nai), liền kề khu Đông TP HCM với khu công nghệ cao quận 9, các trường đại học, công trình trọng điểm... Ngoài ra dự án cũng chỉ bí quyết phi trường quốc tế Long Thành 15 phút đi lại. Nhờ địa điểm dễ dàng và phổ biến ưu điểm về tiện ích, quy hoạch môi trường, Manhattan Island phù hợp khiến nơi ổn định chỗ ở cho các chuyên gia nước ngoài tới vietnam sinh sống và khiến việc.

Nhu cầu sống của chuyên gia nước ngoài

Ước lượng hiện có gần 100.000 chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và khiến việc tại Việt Nam. Một báo các của Expat Insider cũng chỉ ra Việt Nam đứng đầu trong danh sách nơi khiến việc chuộng của người nước ngoài tại Đông Nam Á.

Thây mặt một đơn vị môi giới chuyên gắn kết đối tượng mua hàng ngoại cho nhân thức, khi chọn lựa sinh sống tại vn, một trong những nhân tố đầu tiên của người láng giêng là tìm kiếm chốn ổn định gia đình phù hợp với tiêu chuẩn của họ. Vốn là những người có tiêu chuẩn cao về không gian cũng như chất lượng cuộc sống, với các chuyên gia, nơi ổn định gia đình chất lượng cần hội tụ toàn diện nhân tố thuận tiện, bảo đảm hưởng thụ tốt và xúc cảm hăng hái. 

Cho nên, rộng rãi chuyên gia tậu những khu vực gần cận thiên nhiên, có chuỗi hệ thống một thể ích nội khu hoàn chỉnh, phục vụ ý định từ vui chơi, giải trí tới đoàn luyện sức khỏe cả thể chất lẫn ý thức. Bên cạnh đó, nhóm khách hàng này được cho là dành đầu tiên yếu tố kết nối liên lạc dễ dãi để phục vụ nhu cầu vận động trong công tác cũng như cuộc sống bình thường.

Một vài địa điểm dồn vào một chỗ đông chuyên gia nước ngoài sinh sống là Phú Mỹ Hưng (khu Nam Sài Gòn), Thảo Điền hay vừa qua nhất là Sala Thủ Thiêm thuộc khu Đông.

Phối cảnh không gian xanh tại Manhattan Island.

Phối cảnh không gian xanh tại Manhattan Island.

Sống xanh và tiện dung tại Manhattan Island

Hiện nay, Đồng Nai đang lôi cuốn giới đầu cơ BĐS nhờ những công trình giao thông trọng điểm sắp triển khai như phi trường quốc tế Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết... Trong đó, phi trường Long Thành đẩy với tốc độ cao tiến độ, bàn giao mặt bằng để kịp khởi công đầu năm 2021. Dự đoán sẽ có rộng rãi chuyên gia nước ngoài và cán bộ kĩ nghệ, khoa học cao đến khiến việc vĩnh viễn tại đây.

Tọa lạc tại tâm điểm vùng lõi thành phố Nhơn Trạch, Manhattan Island trở thành điểm giao thoa giữa khu Đông TP HCM với các khu kĩ nghệ tại Nhơn Trạch, nhất là liền kề sân bay Long Thành. Từ dự án, dân cư có thể tiện lợi đi lại đến khu công nghiệp cao quận 9, thị trấn Sala Thủ Thiêm hoặc sân bay quốc tế Long Thành. Khi cầu Cát Lái khởi công tham gia năm 2020, Nhơn Trạch sẽ là thị trấn vệ tinh của TP HCM, với khoảng phương pháp được rút ngắn. 

Công trình còn phục vụ những tiêu chuẩn cao của người nước ngoài về việc bảo đảm không gian sống. Nhờ mặt tiền giáp sông cùng diện tích mặt nước nội khu lên tới 2,1ha và công viên bờ sông rộng lớn, Manhattan Island có mật độ phủ xanh hơn 70% mang đến không gian sống xanh an lành hòa nhịp cùng sự năng động, sầm uất của thị trấn thị.

Lễ ký hợp tác chiến lược giữa TLM và các đại lý phân phối dự án.

Lễ ký phù hợp tác chiến lược giữa TLM và các đại lý phân chia dự án.

Ngày 27/11 vừa qua, Công ty bất động sản TLM đã doanh nghiệp lễ ký phù hợp tác kế hoạch với các đại lý phân chia dự án, lôi cuốn gần 500 chuyên viên buôn bán tham dự. Chương trình cũng trưng bày chính sách ưu đãi bỏ ra cho khách hàng trong thời gian tới như tặng 1% trị giá sản phẩm, thời cơ rút thăm trúng 10 xe SH Model 2020, hưởng khuyến mại thanh toán 14-18 bốn tuần...

Minh Anh

Công trình Manhattan Island thuộc thị trấn xanh phong cách ven sông King Bay do Công ty Bất động sản TLM phát triển, dự kiến công bố bốn tuần 12/2019. Tin tức cụ thể hoặc hotline 0907 8888 22.


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét