Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Lời giải cho bài toán sinh lợi vững bền trên thị trường BĐS du lịch

Diễn bến trên hoạt động mua bán BĐS cuối năm 2019 làm phổ biến nhà đầu tư đứng trước nghi vấn: khiến thế nào "bỏ trứng" tham gia đúng chiếc giỏ sinh lời? Với chế độ hoàn toàn khác lạ: cam kết thuê lại trọn đời, thanh toán thuê theo tỷ giá đô la, mỗi năm tiền thuê tăng 2% từ tổ chức Crystal Bay - nhà đầu tư của 2 dự án ApartHotel đầu tiên tại vietnam (SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang và Sailing Bay Ninh Chữ) đang mang lại niềm tin vững bền cho các chủ đầu tư.

Chế độ bỗng phá giúp chủ đầu tư sinh lời suốt thời hạn công trình

Ông Nguyễn Văn Đính, tổng thư ký Hội môi giới bất động sản vn đánh giá: thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm là chế độ hi hữu có và rất hữu ích cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư lúc này sẽ trở thành đối tượng mua hàng trọn đời dự án, trực tiếp thuê lại căn hộ của người dùng và trả tiền thuê cho chủ đầu tư 3 04 tuần/lần.

Thêm vào đó, việc Crystal Bay và các đối tác trả tiền thuê theo tỷ giá đô la Mỹ Mỹ, cũng được giới chuyên gia kiếm được xét mang lại ích lợi lớn cho khách hàng. Nguyên nhân, USD luôn là đồng bạc mạnh về giá so với các đồng tiền chủ yếu, do yêu cầu thanh khoản và bảo đảm an toàn. Trong suốt 2 năm qua, đô la vẫn luôn bất biến theo chiều hướng tăng. Cụ thể, năm 2018, đồng bạc này tăng 4% và hiện đạt mức tăng 2% kể trong khoảng đầu 2019.

Trong cuộc dò hỏi do hãng tin Reuters thi hành, các ý tưởnrg gia đều thông thường ý kiến rằng không một đồng bạc nào có thể thử thách "sức khỏe" của USD. Vì vậy, tỷ giá đô la đa dạng tài năng vẫn giữ được sự vững vàng trong tương lai.

SBNT_View 1

Nguyên do để Crystal Bay tự tín đưa ra chính sách tương tự là do công ty này đang sở hữu dòng khách du lịch quốc tế mạnh. Năm 2018, Crystal Bay đưa 360.000 khách quốc tế tới vn chuẩn y 18 phi cơ charter và thuê lại của các nhà đầu tư khác 4,3 triệu phòng/đêm. 

Năm nay số lượng khác quốc tế dự kiến là khoảng 400.000 người với sự xuất hiện của 25.000 khách hàn Quốc. "Số lượng khách quốc tế này trả tiền cho Crystal Bay bằng USD thì Crystal Bay trả cho các nhà đầu tư theo tỷ giá đô la. Crystal Bay không lấy chênh lệch trong khoảng việc này", thây mặt của Crystal Bay cho biết.

Hình như phổ thông dự án lấy cam kết lãi cao theo tiền Việt với khoảng thời điểm ngắn chỉ từ 5-10 năm thì chính sách thuê lại dài hạn lên tới 60 năm của Crystal Bay đã chứng minh cho kế hoạch "đi con đường dài" của tổ chức này với các nhà đầu tư. Nói phương pháp khác, chỉ cần nhà đầu tư chọn, Crystal Bay đã là "khách hàng lớn" thuê phòng liên tục 60 năm thời hạn dự án. Như vậy, chủ đầu tư lặng tâm về số đêm buồng phòng được lấp đầy trong 365 ngày mỗi năm, suốt 60 năm không có ngày phòng trống.

Theo các chuyên gia, với chế độ nói trên, lãi của chủ sở hữu bảo đảm cao nhất khi tiền thuê được "người thuê" Crystal Bay trả theo tỷ giá đô la, tăng 2% mỗi năm sau 2 năm trước tiên. Đây là đặc biệt vượt bậc trên hoạt động mua bán BĐS ngao du bây chừ.

Niềm tin và những bảo chứng nhận tế

Theo thây mặt của Crystal Bay, chính sách sinh lời bỗng nhiên phá dựa trên 2 cơ sở quan trọng. Thứ nhất, Crystal Bay có cả một hệ sinh thái đa dạng, phong lưu với đầy đủ các dịch vụ nghỉ ngơi, tạm trú, sắm sửa, thể thao, giải trí thưởng thức nhằm phục vụ mọi ý định du khách. Hệ sinh thái du lịch vừa đủ đã được xây đắp thành công và không hoàn thành mở mang, mà chiến lược triển khai các công trình một điểm tới cho phần nhiều (All - in - one) là hợp phần chủ chốt trong đó.

SBNT_View 5

Đơn cử như tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ (thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận), khi đặt chân tới đây, người trẻ thích phưu lưu, mạo hiểm có thể sắm thấy những nụ cười trong những tiện thể ích độc đáo, mới lạ như: bến du thuyền, bể bơi chuẩn Olympics, khu vui chơi nước 22.0002 với mô phỏng waterworld nổi tiếng tại Singapore hay Los Angeles, tổ phù hợp giải trí tuyết lớn thứ 3 nhân loại Ski Ninh Chữ Bay, khu rừng dương cho các hoạt động ngoài trời... 

Những người lớn tuổi có thể thỏa mãn yêu cầu hưởng thụ bằng phương pháp thanh nhàn thu giãn những mảng xanh bất tận được kiến tạo khắp nơi trong dự án, cùng loạt dịch vụ chăm nom sức khỏe, thể chất chu đáo. Còn các em ốm có thể kiếm tìm thú vui trọn ngày với muôn ngàn những trò chơi lý thú như: lâu đài băng tuyết, khu vực điêu khắc băng nghệ thuật hay miệt mài với thế giới của những chú chim cánh cụt, chó Bắc Cực kéo xe…

Dường như SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, công trình All - in - one đầu tiên của Crystal Bay tại Ninh Thuận, lại mang đến 101 một thể ích lớn, phủ khắp 3.300 căn ApartHotel và không gian bát ngát của công trình. Nhà thờ tập thể ven biển, trên hè phố nước, khu tiêu khiển tương tác biển interactive sea trước tiên ở vietnam, các trọng điểm diễn giả nghệ thuật, tổ phù hợp thương nghiệp… đem đến trải nghiệm phú quý nhất cho khách lưu trú.

Thứ nhị, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề ngao du, Crystal Bay có ưu điểm lớn về khai thác - vận hành lấp đầy buồng phòng. Đây lại là yếu tố mấu chốt quyết định thành công của loại hình bất động sản ngao du.

SBNT_View 3

Công ti quản lý Crystal Bay Hospitality - thành viên của Crystal Bay - đang điều hành Khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ma lanh Riviera Beach Resort & Spa với công suất buồng phòng trên 90% hàng năm, đón 30% khách lưu trú quay quay về; The Sailing Bay Mũi Né với công suất trên 80%. 

Cuối năm 2019, Crystal Bay Hospitality sẽ điều hành SunBay Cam Ranh ma Beach Resort & Spa với quy mô hơn 600 phòng. Đến đây khi SunBay Park Hotel & resort Phan Rang, Sailing Bay Ninh Chữ cùng đa dạng dự án khác đi vào hoạt động, Crystal Bay Hospitality sẽ đảm nhiệm công việc này.

Những con số nhân thức nói về công suất buồng phòng chính là những bảo chứng xác nhận nhất cho kỹ năng khai thác, vận hành lấp đầy buồng phòng của Crystal Bay ngay trong ngày trước tiên công trình đi vào hoạt động .

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, thành viên Hội đồng Giải đáp chế độ nguồn vốn, tiền tệ tổ quốc, việc chủ đầu tự tự điều hành, điều hành nơi nghỉ ngơi mà chẳng phải thuê ngoài, sẽ mang tới phổ quát ích lợi bền vững. Bởi theo tính toán của các chuyên gia trong ngành nơi nghỉ ngơi, đối với các dự án phải thuê tổ chức điều hành chi phí phải chi trả lên đến 3-4%. Khi có năng lực tự điều hành - điều hành, toàn cục khoản chi trả này sẽ chuyển thành lãi cho nhà đầu tư và nhà đầu tư.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét