Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Kiến trúc Địa Trung Hải tại công trình Hoa Tiên Paradise - VnExpress Kinh Doanh

Các biệt thự biển, shopvilla có kiến trúc hình vòm, nhiều cửa sổ lớn giúp gia chủ có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh biển Xuân Thành thơ mộng trong khoảng rộng rãi vị trí.

Đại diện nhà đầu tư cho biết công trình được quy hoạch là khu thành phố nghỉ ngơi trẻ, trẻ trung và giữ được cảnh sắc tự nhiên sơ khai. Công ty đã kiến tạo Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort gồm các dãy biệt thự nằm trải dài theo những bãi cát ven biển, bảo đảm độ bình yên của công trình trong các nhân tố kiện thời tiết hà khắc và có thể tránh được bão cấp 12.

Kiến trúc sư kiến tạo các khu biệt thự biển, shopvilla cao 1-2 tầng, với mái vòm cao rộng, hành lang chạy dài bao bọc lấy hàng hiên tiêu biểu đẳng cấp Địa Trung Hải, mang đến không gian sinh hoạt lặng tĩnh, tây riêng, đáp ứng được nhu cầu vừa ở và buôn bán của gia chủ. 

Kiến trúc Địa Trung Hải tại dự án Hoa Tiên Paradise 

Phối cảnh một căn hộ tại dự án Hoa Tiên Paradise.

Điểm nổi bật cảnh quan của Hoa Tiên Paradise là môi trường sân vườn liên kết với chuỗi hệ thống tiểu cảnh và hồ nước trong lành, yên bình. Chủ đầu tư lựa chọn và kết hợp phối hợp các tone màu: màu xanh của bầu trời và biển cả, màu đất nung terra, màu xanh olive, màu tím hoa oải hương, màu vàng nhạt của nắng, màu trắng của cát biển... mang đậm dấu ấn văn hóa của lãnh hải Địa Trung Hải, mang đến cảm giác thoải mái, gần gũi với tự nhiên cho gia chủ.

Nhà đầu tư ứng dụng kĩ thuật xây dựng của Australia với những bức tường được xây hai lớp có độ dày 50cm, rỗng giữa 10cm, có công dụng điều hòa không khí, giúp nhiệt độ trong phòng luôn nao núng trong ngưỡng 25 độ, căn phòng thoáng mát trong mùa hè, ấm áp tham gia mùa đông. 

Hình như đó, tổng thể lớp gạch bên ngoài được để mộc, không trát. Theo chủ đầu tư, ngoài tính năng giúp thoát hơi nước với tốc độ cao, giữ nhiệt cho căn phòng, kiến tạo còn tạo nên nét nguyên sơ cho kiến trúc cảnh quan toàn bộ, đồng thời gần như mặt ngoài của các căn biệt thự sẽ chống được rêu mốc và trông như mới dù trải qua yếu tố kiện thời tiết khắc nghiệt.

Toàn bộ các tầng mái được trải thảm cỏ, mang tới môi trường xanh thiên nhiên và giúp tránh nóng hiệu quả trong mùa hè. Gạch lát tại các khu sân vườn sử dụng loại gạch có lỗ, giúp thoát nước và chống nóng. 

Kiến trúc Địa Trung Hải tại dự án Hoa Tiên Paradise  - 1

Kiến tạo cảnh quan của Hoa Tiên Paradise mang đậm đẳng cấp Địa Trung Hải.

Theo thây mặt chủ đầu tư, doanh nghiệp không chỉ chú tâm tới môi trường kiến trúc mang hơi hướng Địa Trung Hải, mà từng phương pháp bài trí trong các căn hộ cũng được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo tính thẩm mĩ cao và khai thác tối đa công năng. 

Trong khi, khu nhân thể ích Camping Beach trong dự án sẽ mang đến phổ biến thưởng thức vui chơi, giải trí dưới nước nhiều chủng loại cho khách nghỉ ngơi. Hiện nhà đầu tư đẩy với tốc độ cao tiến độ để đảm bảo bàn ủy quyền đối tượng mua hàng theo đúng cam kết. 

Minh Chi

Công trình Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort

Công ty phân chia: CenLand

Website:

Hotline: 0986 023 038


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét