Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Khu thành phố Lideco hưởng lợi khi Hoài Đức lên quận - VnExpress Kinh Doanh

Quận Hoài Đức sẽ lên huyện tham gia năm 2020 làm chủ đầu tư dự án kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá.  

Quyết định về việc đầu cơ xây đắp huyện Hoài Đức thành quận vào năm 2020 của UBND thị trấn Thủ đô vừa qua làm chủ đầu tư Khu thành phố Lideco sáng sủa vào tương lai của dự án. Theo đó, Lideco chiếm hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trên mặt các con phố quốc lộ 32, ngay trung tâm thành phố Trạm Trôi, Hoài Đức, lối vào phía Tây Hà Nội.

Trong khoảng vị trí này, dự án hưởng lợi trong khoảng chuỗi hệ thống cơ sở giao thông là các tuyến đường 32, đại lộ Thăng Long, tỉnh lộ 44. Cơ sở vật chất khu vực loanh quanh dự án đồng bộ, kết nối dễ dãi tới công an huyện, viện kiểm sát thị xã, UBND thị xã, siêu thị, bệnh viện Hoài Đức, bệnh viện 198, khu thị trấn nam 32, khu thành phố Kim Bình thường Di Trạch.

"Khi Hoài Đức lên quận vào năm tới sẽ được đầu tư hơn về cơ sở hạ tầng, thú vị các công trình trọng tâm. Nhưng yếu tố này là hạ tầng giúp Lideco lôi cuốn khách hàng tham gia thời gian này", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Một góc khu biệt thự Lideco. 

Mật độ xây đắp thấp tạo nên môi trường thoáng đạt tại khu đô thị Lideco

Khu đô thị Lideco phát hành theo mô phỏng sinh thái xanh, phổ thông cảnh quan thiên nhiên góp phần nhân tố hòa không khí trên một khu vực rộng 38,9ha. Tỷ trọng xây đắp nhà đất là 42%. Diện tích còn lại, chủ đầu tư dành cho các tòa tháp công cộng, cây trồng và mặt nước. Mật độ dân số tính toán khoảng 108 người một ha. 

Giá trị của Lideco theo vị thây mặt không chỉ nằm ở địa điểm đắc địa, một không gian sống sinh thái với sự đa dạng và đan xen của các mảng xanh mà còn nằm ở chuỗi hệ thống một thể ích nội khu. Công trình có chuỗi hệ thống ở dọc đường liên cấp với 2 trường mầm non, một trường tiểu học và một trường trung học cơ sở. Các khu vực công cộng trong khu thị trấn nhiều chủng loại với khu hỗn thích hợp thể thao gồm câu lạc bộ, nhà văn hóa, sân tennis, sân tập golf; trung tâm thương mại sầm uất với khu bán buôn, nhà hàng, spa, vui chơi tiêu khiển, bể bơi, minimart, phòng tập gym, yoga,...

"Lideco là công trình độc nhất vô nhị tại khu vực quận Hoài Đức và cũng là công trình riêng biệt tại Thủ đô không có nhà cao tầng, chỉ có nhà thấp tầng với 648 căn vi la, nhà vườn và 136 căn liền kề", đại diện chủ đầu tư nói.

Tiện ích

Một thể ích sân thể thao tenis tại dự án. 

Với vị trí cửa ngõ Thủ đô và quy hoạch nằm trong phần lõi trọng tâm phía Tây Hà Nội, Hoài Đức có những đổi mới khỏe mạnh trong một số năm qua. Hàng loạt công trình khủng đổ về đây như: liền kề Geleximeco Lê Trọng Tấn, Splendora Bắc An Khánh, Nam An Khánh, HUD Vân Canh. Sức hút thị trường cũng giúp trị giá bất động sản Hoài Đức tăng nhanh lẹ. 

Để sẵn sàng cho công đoạn trong khoảng quận lên quận, Hoài Đức đã có những biến chuyển mạnh mẽ về cơ sở liên lạc và cơ sở vật chất phường hội. Tới hết năm 2018, Hoài Đức khai triển hàng loạt dự án liên lạc trên các trục chính như: tuyến đường Vành đai 3,5 quá trình một và quá trình 2; làm mới, tăng cấp tuyến đê tả Đáy câu kết giao thông; cầu Khum - cầu Đìa Sáo,... Toàn huyện đã xây mới, làm mới, tăng cấp thêm gần 1.000 tuyến tuyến phố liên lạc ngõ xóm với tổng mức đầu tư khoảng 106,4 tỷ đồng. Cùng với đó, Hoài Đức cũng đẩy với tốc độ cao tiến độ quy hoạch trọng điểm thương nghiệp, công viên, ở dọc đường, bệnh viện, tạo sức bật lớn hơn trong tương lai. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét