Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang chào bán 60 lô đất nền - VnExpress Kinh Doanh

"Tin tức chào bán 60 lô đất nền cuối cùng tại Hải Quân Tam Giang kiếm được phổ thông sự quan tâm trong khoảng phía giới địa ốc, đối tượng mua hàng Bắc Ninh và Thủ đô. Với tầm giá trong khoảng 14 triệu tiền việt một m2, khu đô thị sẽ phù hợp với đa số nhà đầu tư", đại diện chủ đầu tư san sẻ.

Để tri ân các đối tượng mua hàng, trong đợt mở bán cuối này, chủ đầu tư tung chế độ bán hàng khuyến mại, chiết khấu cao lên đến 6% trị giá phù hợp đồng và chắc chắn tìm lại item tăng 15% so với trị giá ban sơ sau 18 04 tuần. Đối tượng mua hàng còn có thời cơ bốc thăm trúng thưởng xế hộp Vinfast Fadil giá trị 365 triệu và đa phần tiến thưởng lôi cuốn.

polyad

Ảnh chụp từ trên cao các lô đất nền thuộc Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang.

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang tọa lạc gần Khu kĩ nghệ Im Phong 2, thị xã Im Phong, Bắc Ninh. Khu vực chiếm hữu quy hoạch đồng bộ và tiện thể ích khép kì quặc. Đặc biệt, chuỗi hệ thống nhân tiện ích bao gồm tiệm tạm hóa, phòng khám, trên hè phố, nhà sinh hoạt, công viên, quán cafe, trọng tâm thương nghiệp,... nội khu công trình đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Theo thây mặt chủ đầu tư, số vốn ban sơ đối tượng mua hàng bỏ ra có thể sinh lời vững bền nhờ nhu cầu thuê nhà của công nhân, chuyên gia và cán bộ tới Khu công nghệ Yên Phong 2, Bắc Ninh làm việc ngày một tăng. Tháng 10 gần đây, những khách hàng đầu tiên của khu đô thị đã nhận sổ đỏ.

Theo chủ đầu tư, đảm bảo pháp lý là một trong những dành đầu tiên bậc nhất nhằm giúp đối tượng mua hàng an tâm xuống tiền. Anh Lê Phương Nam, một cán bộ làm việc tại Yên Phong tới tìm hiểu công trình Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang cho nhân thức, ý định mua nhà của những người làm cho việc tại khu công nghệ như anh rất lớn. Tuy nhiên họ vẫn phải chọn lựa di chuyển về phía Đông Thủ đô để đảm bảo nhu cầu sống.

"Xét về khía cạnh vị trí và tiềm năng đầu cơ, những dự án như Hải Quân Tam Giang sẽ thu được sự xem xét của tôi hay những đồng nghiệp làm cho việc tại Bắc Ninh", anh Phương Nam san sẻ. 

polyad

Khu đô thị đã hoàn thành con đường nội khu và phổ thông một thể ích.

Khu thành phố Hải Quân Tam Giang nằm trên trục con đường trung tâm mới của phố Tam Giang, có quốc lộ 3 chạy qua. Trong khoảng dự án, dân cư có thể chọn lựa chuyển động theo nhì tuyến cấu kết vùng là cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên và cao tốc Hà Nội - Hạ Long. Dân cư sẽ mất hơn 20 phút để tới phi trường Nội Bài, 10 phút đến tổ phù hợp Samsung và khoảng 5-10 phút để đến tiệm tạm hóa, trọng tâm thương nghiệp, bệnh viện, bãi đỗ xe trong khu vực. 

Trong một số năm trở lại đây, đất nền gần các khu công nghệ có thiên hướng nhộn nhịp. Mức giá hợp lý, tiềm năng phát triển với tốc độ cao, tấn công trúng tâm lý khách hàng là những yếu tố khiến bất động sản gần khu kĩ nghệ trở thành thú vị. Bắc Ninh là một trong những tỉnh có lượng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn dẫn đến khu cầu về nhà ở tăng. Nhiều các dự án đất nền chọn lựa phát hành quanh co các khu công nghiệp để thú vị khách hàng. 

Thành Dương 

Thông tin công trình:

Công ti TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu thành phố Hải Quân Tam Giang, thôn Đông, phường Tam Giang, thị xã Yên ổn Phong, thức giấc Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663

Website:


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét