Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Khởi nghiệp ngành nghề bất động sản dễ hay khó? - CafelandTV

Cùng với tạo ra khỏe khoắn của thị trường BĐS những năm cách đây không lâu thì thành lập công ty để khởi nghiệp trong lĩnh vực BĐS cũng nhộn nhịp. Số công ty hoạt động buôn bán bất động sản xây dừng mới trong những năm qua cũng tăng rất mạnh.

Theo số liệu từ JLL vietnam, trong 6 04 tuần đầu năm 2019, có khoảng 67.000 tổ chức mới thi công. Riêng ngành bất động sản có 4.000 tổ chức mới đăng kí, choán 6% tổng số công ty đăng kí mới.

Bất động sản được xem là một trong những ngành “hot” và có hầu hết startup nhập cuộc vào lĩnh vực này. Hình như, trong khởi nghiệp bất động sản bên cạnh những công ty truyền thống thì cũng có rộng rãi đơn vị kinh doanh bất động sản ứng dụng các công nghiệp tiến bộ có mặt trên thị trường. 

Dĩ nhiên, trong số các đơn vị quản lý nghề kinh doanh thì tỉ lệ gia tăng tổ chức giải thể mạnh nhất là kinh doanh bất động sản. Cụ thể, trong 10 tháng đầu năm 2019, có tới 526 đơn vị buôn bán BĐS giải thể, tăng 46,5% so với cùng kỳ năm rồi.

Vậy, việc khởi nghiệp trong lĩnh vực BĐS có thực thụ tiện lợi?

Người trẻ cần chuẩn bị hành trang gì khi muốn tham gia khởi nghiệp trong ngành bất động sản?

Những thắc mắc trên sẽ được ông Phan Công Chánh, một chuyên gia BĐS cá nhân và cũng là Giám đốc điều hành của Phú Vinh Group giải đáp trong buổi Talkshow hôm nay với chủ đề: “Khởi nghiệp ngành bất động sản dễ hay khó”.

CAFELAND TV


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét