Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Khiến cho rõ 6 sai trái thường thấy của người trẻ khi mua việc, điều số 5 là chìa khóa cho công tác trong mơ

Đông đảo chúng ta thực hiện hiệ tượng này khi từ bỏ công tác để kiếm tìm việc chăm sóc. Jenny Foss, nhà văn nhiều năm kinh nghiệm, blogger trả lời sự nghiệp nhiều người biết đến của trang JobJenny.com nghĩ là đây chưa phải là cách khiến cho hiệu quả. Thay vào đó hãy lên kế hoạch và đưa ra danh sách những ước muốn trong công việc tiếp theo trước khi cập nhật sơ yếu lý lịch.

Dưới đây là 6 lỗi sai chị em thường gặp gỡ khi đi tậu việc và ứng tuyển được chuyên gia bật mí:

1. Xem nhẹ việc phát hành phiên bản thân

Nhà trả lời Evangelia Leclaire đồng ý rằng ban đầu dân chúng thường dồn vào một chỗ quá đa dạng vào chiến thuật kiếm tìm việc, như khiến cho nổi bật lý lịch và sự thăng tiến trong công tác cũ.

“Tôi đề xuất bạn tập trung vào phát triển nền tảng tư nhân. Niềm tin, thái độ và năng lượng của một người thông minh sẽ quyết định thành công của họ.”

Cụ thể, hãy bỏ ra thời điểm xây dựng sự tự tín của bạn. Bởi phải khó khăn với hàng trăm ứng cử viên, nên bạn rất dễ nghi ngại mình. Song nhân tố đó lại phản tính năng.

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 1.

“Chúng ta hành xử như cách chúng ta nghĩ và tin. Cho nên, ví như bạn tin rằng bạn không đủ năng lực và nghĩ mình kém hơn người khác, thì thái độ, cách tiếp xúc và hành động của bạn sẽ phản chiếu yếu tố đó.”

Để tăng sự tự tin bản thân, hãy ghi lại những đặc điểm tính cách thức và những điểm cộng then chốt. Đồng thời thử xây đắp một bài phát biểu về tham vọng, định hướng trong tương lai nhé!

2. Biến lý lịch thành phiên bản tường thuật

Khi đã nắm được những ước muốn của phiên bản thân, đã đến lúc cập nhật sơ yếu lý lịch của bạn? Đúng vậy, nhưng hãy nghĩ khác đi!

Foss thường nói với đối tượng mua hàng của bản thân: Bản lý lịch là một tài liệu tiếp thị, ko phải là một cuốn tự truyện cụ thể mọi vai trò và bổn phận mà bạn đã từng có.

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 2.

Giống như trong tiếp thị, bạn đang nỗ lực đưa ra quyết định mua hàng. Trong trường thích hợp này, quyết định tậu hàng đó là “Mời bạn nhập cuộc một cuộc phỏng vấn”. Bạn càng viết hấp dẫn nhà tuyển dụng, tỷ trọng bạn được nhận vào càng cao.

3. Nhìn nhận không toàn diện về trải nghiệm bạn có

Dorianne St Fleur, nhà tư vấn và sáng lập Your Career Girl, một cơ quan phát hành nghề nghiệp cho đàn bà da đen, san sẻ “Sai trái lớn nhất mà những người mưu trí bận rộn phải trong giai đoạn tìm kiếm việc làm cho là không nhìn tham gia trải nghiệm của họ một cách toàn vẹn”.

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 3.

Chẳng hạn, nếu bạn là một người quản lý dự án, người cũng có thương hiệu về kiến tạo web và điều hành vận hành, hãy nhân thức bí quyết để khiến cho nổi bật cả hai. Điều này như một trị giá gia tăng giúp bạn nổi trội giữa hàng trăm người tìm việc ghen tuông đua cho cùng một vị trí.

4. Quá lưu tâm tham gia những gì bạn muốn

Một công ty coi trọng những gì bạn có thể khiến cho họ, chẳng phải những gì bạn muốn. Một trong những sai lầm ngay cả những ứng cử viên khôn ngoan nhất cũng bận rộn phải là họ quá chú ý tham gia những gì họ muốn. Khi được hỏi “Tại sao bạn muốn khiến việc ở đây?”, đa dạng người sẽ tư vấn “Tôi muốn phát triển và sẵn sàng cho những thách thức lớn hơn”.

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 4.

Nhưng các nhà phỏng vấn không thực sự quan tâm đến hy vọng sản xuất bạn dạng thân của bạn đâu! Những gì họ muốn biết là: Bạn có thể đóng góp những gì? Khiến thế nào bạn khắc phục điều của tôi?

Khi đó, hãy nêu ra xác định phương hướng và mục tiêu mà bạn đã sẵn sàng ngay trong khoảng việc rút trải nghiệm ở lỗi sai thứ nhất như một lời chắc chắn có sẵn sàng!

5. Chỉ chăm nom tìm việc trực tuyến mà bỏ qua những thời cơ từ các mối quan hệ

Xin việc online liệu có đem đến cho bạn những cơ hội gấp rút hơn?

Hình dung bạn là một người HR đang nỗ lực lấp đầy một địa điểm. Bạn có nhì cọc CV, một chồng 100 lý lịch trong khoảng các người tìm việc đủ điều kiện đã nộp đơn trực tuyến và 5 lý lịch từ các ứng viên được các đồng nghiệp của bạn trình bày. Cọc nào bạn sẽ giải quyết trước tiên?

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 5.

Thành ra chị em hãy bỏ ra phổ quát thời điểm hơn để kết nối với anh em, thậm chí cả những người bạn không biết để xây dựng các mối quan hệ tốt. Điều này có thể dẫn đến việc được trình bày hoặc thậm chí nghe về các vị trí trước khi họ đăng tuyển. Những ứng viên làm chỉ dựa vào các bài đăng công việc trực tuyến thì mới đang chạm tay tham gia một tỷ trọng bé bỏng của hoạt động mua bán có sẵn mà thôi!

6. Không tò mò kỹ vị trí bạn đã xin việc

Một sai trái lớn là chị em thường dành thời gian để tìm kiếm phổ thông cơ hội việc khiến cho song song, đánh bóng sơ yếu lý lịch và gửi thư xin việc. Sau đó không bao giờ theo dõi công tác này.

Lời nhắn nhủ là các ứng cử viên nên theo dõi mọi vị trí mà họ xin việc, cũng như tìm kiếm các lượt trình bày trong các tổ chức kinh doanh. Đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức diễn đạt công việc, sách lược công ti nào chị em có thể tìm kiếm trên mạng phường hội! Nhân thức đâu nó là một trong những thắc mắc phỏng vấn thì sao?

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 6.

Kiếm tìm việc làm là thời kỳ bao tay và khó khăn trong đời chị em công sở. Nhưng đừng bao giờ để bản thân giật lùi vì chúng ta còn phải khó khăn với số đông người tìm việc sáng giá cho địa điểm hằng ước mơ! Thay tham gia đó, chị em hãy dồn vào một chỗ phát triển nội hàm của bản thân mình để vững bước mua việc với tinh thần không ngại hắc búa nhé!

Theo Quiry

Nhịp sống Việt


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét