Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019

Khi người trẻ đầu cơ: Căn hộ biển sở hữu vĩnh viễn lên ngôi

Second home không chỉ bỏ ra riêng cho giới thượng lưu mà người trẻ cũng có thể làm cho chủ "ngôi nhà thứ 2" nếu như item BĐS có chi phí thích hợp và phương án trả tiền tuyệt vời. Vừa mới đây, Phan Thiết xuất hiện dòng vật phẩm căn hộ biển sở hữu dài lâu trong tổ thích hợp nghỉ dưỡng IR, liên tục hấp dẫn sự để ý của đối tượng mua hàng trẻ.

Điểm danh thời cơ vàng

Ngoài ra mục đích nghỉ ngơi như một second home, các căn hộ biển có thể biến thành kênh đầu tư thú vị với dòng tiền tới từ hoạt động cho thuê gần giống như khách sạn hoặc vi la nghỉ ngơi. Theo đó, các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ trọng lấp đầy hoặc công suất phòng rất được chủ đầu tư ân cần, bởi nó gắn liền với lợi nhuận kỳ vọng của suất đầu cơ.

Tại vn, công suất cho thuê phòng 5 sao luôn ở ngưỡng cao hơn so với phòng chuẩn 4 sao trở xuống qua các năm. Theo kết quả điều tra của Grant Thornton (Cơ quan tư vấn đa tổ quốc của Anh), trong 2 năm 2016 - 2018, công suất phòng 5 sao tăng từ 69,2% lên hơn 75,6%, loại phòng 4 sao tăng từ 67,4% lên 71,2% với giá bán cho thuê bình quân khoảng 93,4 đô la/ngày đêm/phòng (gần 2,2 triệu đồng/ngày đêm/phòng). Trong đó, giá phòng 5 sao có sự ngày càng tăng mạnh, cho thấy nhu cầu về chuẩn phòng cao cấp hiện giờ còn rất lớn và liên tiếp lớn mạnh.

Song song với khai thác cho thuê, chủ chiếm hữu căn hộ biển có thể liên hiệp nghỉ ngơi cùng mái nhà như ngôi nhà thứ 2, tham gia bất kỳ thời điểm nào trong năm. Khác biệt, vật phẩm còn mang tới cho chủ sở hữu thời cơ đầu cơ 1, hưởng lợi ích 3. Ngoài ra lợi ích về đầu tư và nghỉ ngơi được bảo đảm thì sổ hồng - chứng nhận quyền sở hữu lâu dài còn là cơ sở vật chất để thu thập tài sản bền vững trong tương lai.

Thanh nhàn đầu tư, an tâm hưởng lợi

Không kém cạnh Nha Trang, Vũng Tàu - các nơi đi đầu phát triển loại hình căn hộ biển, những khu vực Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà cũng mở màn gia nhập các con phố đua với cụm căn hộ biển thuộc tổ thích hợp Integrated Resort (IR) diện tích, phong cách.

Nổi bật là tổ thích hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay do công ty Nam Group tạo ra với quy mô 90ha, là công trình lớn thứ 2 được UBND thức giấc Bình Thuận trao quyết định chủ trương đầu cơ tại Hội nghị xúc tiến đầu tư thức giấc Bình Thuận 2019.

Thanh Long Bay tích phù hợp 12 phân khu nhân tiện ích được quy hoạch đồng bộ với điểm nổi bật đặc biệt là trọng điểm thể thao biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất vn do tập đoàn H2O Sports Hawaii (Mỹ) vận hành, hy vọng sẽ trở thành độc bản Hawaii mới lạ, mang tới làn gió mới do hoạt động ngao du, giải trí và thể thao biển tổ quốc.

Theo thông tin từ DKRA Vietnam - Tổng đại lý tiếp thị và phân chia dự án, Thanh Long Bay đang ra mắt hoạt động mua bán khu căn hộ Wyndham Coast tiêu chuẩn 5 sao. 100% căn hộ biển sở hữu lâu dài tại đây đều được bàn giao nội thất hoàn thành cao cấp, trả tiền đợt đầu tiên chỉ trong khoảng 138 triệu đồng tương đương 10% trị giá. Đặc biệt, trong 4 năm liên tục tỷ lệ thanh toán chỉ còn 3%/3 bốn tuần, khoảng gần 14 triệu/04 tuần. Mức chiết khấu ưu đãi cao nhất lên đến 10%.

Theo đó, phương thức trả tiền được chia gầy dịu dàng, mang cơ hội chiếm hữu second home tiện lợi đến với phổ thông đối tượng, khác lạ là bạn trẻ có vốn đầu cơ thư thả. Căn hộ Wyndham Coast tọa lạc bên trong tổ hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và sport biển tập kết hàng loạt nhân thể ích bậc nhất, chính là yếu tố cộng hưởng bảo đảm sự gia tăng giá trị bất động sản trong mai sau.

Mặt khác, trào lưu "sở hữu kỳ nghỉ" đang phổ biến tại đa dạng đất nước và vùng lãnh thổ, với sản phẩm kỳ nghỉ là những khu resort, villa, nơi nghỉ ngơi đạt tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên, đồng đều về thương hiệu, chất lượng và uy tín của các cơ quan đa non sông, sẽ là cơ hội hoàn hảo để hình hành nguồn khách hàng dồi dào và chất lượng.

Kỳ vọng với sự điều hành, điều hành bởi 2 nhãn hàng lừng danh trái đất Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) lượng du khách quốc tế khổng lồ sẽ đổi hướng du lịch, tiêu khiển, hưởng thụ,… đến Thanh Long Bay, gợi thành lập thời cơ đầu tư khó cưỡng lại đối với thị trường BĐS đang khan hi hữu nguồn cung trong thời gian qua.


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét