Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

Điểm tới cuối tuần thu hút tại công trình Le Grand Jardin với chuỗi mini event vũ khúc thiên điểu

Trong khoảng hưởng thụ và những xúc cảm ấn tượng

Cứ mỗi cuối tuần, kể trong khoảng ngày 07/12/2019 đến 12/1/2020, chuỗi sự kiện Lễ hội Âm nhạc và Ẩm thực với concept "Vũ khúc Thiên Điểu" sẽ được tổ chức tại công trình Le Grand Jardin (vào cửa không tính tiền). Tuần tự, từng sự kiện sẽ là những hành trình hoàn toàn mới mẻ, đưa đối tượng mua hàng đi trong khoảng bất ngờ này tới bất thần khác. 7 ngày cuối tuần trong chuỗi mini event lần lượt được đặt tên: Vũ điệu thanh xuân, Vũ khúc Thần tiên, Vũ khúc Giáng Sinh, Khúc Rumba nơi vườn Thiên Điểu, Khúc Tăng gô chiều Đông, Vũ khúc chào Xuân.

Chuỗi mini event lấy ngẫu hứng trong khoảng điệu nhảy hòa bình, sự phóng khoáng, tươi vui và vui vẻ của hoa thiên điểu - loài hoa biểu tượng cho hình ảnh dự án. Hàng loạt các hoạt động được công ty xuyên suốt chuỗi mini event sẽ đem tới cho khách hàng tham dự những cảm xúc ấn tượng và cảm nhận sống động nhất về cuộc sống thịnh trị, dồi dào sức sống tươi trẻ, mang màu sắc tân tiến tại Le Grand Jardin.

Trong từng event, phần đông hoạt động âm nhạc - ẩm thực được tổ chức như màn giao lưu với các khách mời nổi tiếng như Quán Quân The Voice, Vietnam Idol, những phần trình diễn dance hip hop theo đẳng cấp street style; sự hội ngộ của những hero trong các bộ phim được các khách hàng nhí yêu thích: Elsa, Minions…;các bài hát Thúy Nga Paris cùng với những hoạt động gắn với Tết như phiên chợ quê, chợ hoa…

Vào thứ 7 ngày 14/12 tuần này, chuỗi sự kiện được tiếp diễn bằng concept "Vũ Khúc Thần Tiên" với chương trình nhạc kịch theo phong cách Disneyland với chủ đề xứ sở hoa thiên điểu. Chương trình là sự đoàn kết của âm nhạc, ánh sáng về trái đất kỳ diệu nơi hội ngộ của những anh hùng cổ hủ tích và hoạt hình nổi tiếng được các nhỏ yêu thích như Elsa, Minions… Trong khi đó, ở hầu hết các chương trình, cả gia đình sẽ được nhập cuộc hưởng thụ ẩm thực tế các gian hàng với các món ăn nhiều chủng loại, phú quý, mang hương vị đặc sắc từ quốc tế tới các vùng miền trên Nước nhà. Các em nhỏ dại sẽ thỏa sức vui chơi tại môi trường riêng với niềm vui tươi rói khi tự tay nặn được con tò he sinh động hay tìm hiểu nhỏ khéo tay khi làm cho gốm. Dường như, cả mái ấm sẽ nhận voucher tham gia gameshow với đa dạng hoạt động lý thú, thư giãn.

Tới nhiệt huyết gắn kết đồng đội

Chuỗi sự kiện Vũ khúc Thiên Điểu tại Le Grand Jardin là minh chứng cho sự lưu tâm đầu cơ vào xây đắp văn hóa và nếp sống đồng đội văn minh, gắn bó cuộc sống gia đình của doanh nghiệp tạo ra công trình. ngừng thi côngĐây cũng là bước mở màn cho hành trình bình ổn đẳng cấp "sống chất lượng" tại Le Grand Jardin, thành quả nối tiếp và triển khai khát vọng hiến đâng cho đồng đội những giá trị tốt đẹp và tiêu chuẩn sống cao nhất của Tổ chức BRG – tổ chức phát hành dự án.

Điểm đến cuối tuần hấp dẫn tại dự án Le Grand Jardin với chuỗi mini event vũ khúc thiên điểu - Ảnh 1.

Sau khi chấm dứt, Le Grand Jardin sẽ tạo điểm đặc sắc lẻ tẻ tại khu vực với 50 nhân thể ích cao cấp xứng tầm

Bên cạnh các hoạt động tấp nập tại sự kiện, cư dân tương lai được tư vấn, cung cấp và tìm hiểu tin tức, hưởng thụ thực tế để cảm kiếm được chân thật nhất như đang sống tại công trình. Khác biệt là tìm hiểu hệ thống 50 luôn tiện ích nội khu cao cấp hay trực tiếp tham quan căn hộ mẫu với các phong cách kiến tạo lấy cảm hứng trong khoảng phong cách tân tiến của các nước Châu Á hay phong cách tân cổ truyền của các nước Châu Âu.

Chỉ từ 2,1 tỷ đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Le Grand Jardin. 65% trị giá căn hộ còn lại nhà băng hỗ trợ mượn tiền lên đến 35 năm, cung cấp lãi suất 0% tới hết năm 2020. Việc nhận bàn giao nhà sớm, khách hàng sẽ tiết kiệm được các dòng tiền song song khác và sớm chuyển về sinh sống tại công trình sống chất lượng - Le Grand Jardin.

Tin tức liên hệ:

Doanh nghiệp trả lời và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh BĐS Weland

Đại lý bán hàng: Home Real Estates, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes

Địa chỉ: Ngã tư trục đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng, Thị xã Long Biên, Hà Nội.

Website: http://legrandjardin.com.Việt Nam/

Để kiếm được vé mời và biết thêm tin tức dự án xin sung sướng địa chỉ Hotline: 0962. 72. 8188

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét