Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Hoạt động mua bán bất động sản Phú Quốc cuối năm: Lối đi mới cho chủ đầu tư

Nam đảo Ngọc đã ghi danh trên bản đồ du lịch thế giới với hệ thống resort, nơi nghỉ ngơi hạng sang cùng tổ hợp vui chơi tiêu khiển đẳng cấp hấp dẫn lượng khách vĩ đại mỗi ngày. Tất nhiên, loại hình nghỉ ngơi chiếm hữu phân khúc cần thiết là homestay tuyệt nhiên khan thảng hoặc. Đây được xem như mỏ quà nếu như gia chủ nhân thức đầu cơ khai thác.

Thời cơ lớn cho homestay ở Nam đảo

Chẳng thể phủ nhận, với sự sôi động của kĩ nghệ 4.0, các trang web đặt phòng online cũng như phục vụ homestay, biến căn nhà thành phòng nơi nghỉ ngơi thuận lợi, tây riêng đang được ưa thích. Giới di dịch có xu hướng dùng các vận dụng đặt phòng online cũng như mua tới các căn hộ cho thuê homestay trong các khu cư dân để vừa được gần gũi văn hóa địa phương, song vẫn bảo đảm các dịch vụ thiết yếu.

Theo thống kê của trang web homestay online bậc nhất thế giới Airbnb thì tính đến bốn tuần 11 hệ thống đã có tới hơn 150 triệu thành viên với hơn 2 triệu người đặt phòng mỗi ngày.

Chỉ cần vài thao tác dễ chơi kiếm tìm phòng nghỉ tại bất kỳ thị trấn nào, du khách dễ ợt chiếm được kết quả trả về bao gồm hình ảnh, chi phí, dễ dãi của căn hộ mình ước muốn. Càng ở những thị trấn lớn và các điểm "hot" du lịch thì số lượng homestay càng giàu sang. Đơn cử như các thiên đường du lịch Bali (Indonesia), Singapore hay Phuket (Thái Lan), kết quả trả về với hơn 2000 chọn ở rộng rãi mức giá khác biệt, trong khoảng một số chục USD đến cả trăm đô la Mỹ. 2 đô thị Thủ đô và Đà Nẵng nằm trong top các điểm đến thuộc khuynh hướng kiếm tìm của năm 2019.

Tham chiếu với Phú Quốc, thủ phủ ngao du mới của Việt Nam. Theo thống kê của Sở Ngao du Kiên Giang, tính tới hết 04 tuần 11, Phú Quốc đã đón gần 4.8 triệu lượt khách, tăng gần 30% so với cùng kỳ, choán 60% lượng khách của toàn tỉnh giấc Kiên Giang. Trong đó, khách quốc tế hơn 600.000 lượt, tăng xấp xỉ 30% so với cùng kỳ. Với sức tăng trưởng ngao du đáng mong ước, đảo Ngọc được bình chọn sẽ soán ngôi Bali, Maldives trong mai sau. Dĩ nhiên, số lượng homestay trên Airbnb tại Phú Quốc chưa đến 1.000 căn.

Khác lạ, khu vực Nam đảo, thỏi nam châm hút khách với quần thể nghỉ dưỡng, tiêu khiển triệu đô với 'Khu nghỉ ngơi và spa hàng đầu thế giới 2019" JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay, khu nghỉ dưỡng hai mặt biển Premier Village Cu li Quoc Resort, cáp treo Hòn Thơm dài nhất quả đât, hay sắp tới là trạm xe buyt nước Aquatopia Water Park… thì phục vụ homestay mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nguồn lợi thu nhập vĩ đại

Hình như việc lựa chọn nghỉ dưỡng cùng gia đình, đồng đội tại các resort hạng sang ở Nam đảo thì du khách đang thiếu đi cơ hội được hòa bản thân vào văn hóa của người dân địa phương. Khoảng trống dịch vụ này mở ra thời cơ cho cư dân khu đô thị đảo nằm ở địa điểm trọng điểm Nam Phú Quốc - Sun Grand City New An Thoi cơ hội tiến thưởng để buôn bán.

Đa dạng chủ đầu tư bất động sản có thương hiệu đã nhìn trước được bài toán kinh doanh đắc lợi với loại hình homestay ở Sun Grand City New An Thoi nên số lượng căn nhà phường mỗi lần nhà đầu tư ra hàng đều được đặt chỗ lập cập.

Đơn cử như thiết kế một căn nhà phường Sun Grand City New An Thoi sở hữu mặt tiền lên đến 7.5m, cao 5 tầng, diện tích dùng hơn 600m2 có thể phân thành 18 phòng. Giả dụ tính chi phí trung bình từ 1,2 triệu/ đêm/ phòng, tỷ trọng lấp đầy khiêm tốn ở mức 60% thì sau khi trừ đi chi phí vận hành, lãi mỗi năm lên đến gần 3 tỷ đồng, tương đương tỷ suất sinh lời 9,9%. Đây là tỷ suất lãi ước tính cho thời kỳ đầu điều hành, thực tại, chủ đầu tư còn kỳ vọng đạt được suất sinh lời cao hơn sau 3-5 năm khai thác định hình.

Hình như đó, thời điểm cuối năm nhà đầu tư đang trưng bày gói hỗ trợ vốn đầu tư mượn tiền nhà băng giải ngân trước bốn tuần 2/2020 sẽ được mượn lên đến 70% giá trị BĐS với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, không tính phí trả nợ trước hạn trong 24 bốn tuần kể trong khoảng ngày giải ngân trước tiên. Vấn đề này đồng nghĩa rằng trong 2 năm đầu tiên, nhà đầu tư chỉ cần dành 30% trị giá căn nhà.

Đây là cơ hội, giúp cho nhà đầu tư không chịu sức ép nguồn vốn, hoặc vẫn có thể dư giả đầu cơ, kinh doanh, tạo dòng tiền xoay vòng. Ví như không dùng đòn bẩy tài chính là vay vốn ngân hàng, chủ đầu tư vẫn được khuyến mãi với tiến độ trả tiền "dễ thở" lên đến 22 04 tuần và kiếm được khoản chiết khấu 10% giá sàn sản phẩm.

Là item có quyền sở hữu đất dài lâu thảng hoặc có ở Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi còn lôi cuốn sự niềm nở của chính dân cư đảo Ngọc ước muốn sống trong số đông tiến bộ, dễ chơi song song vẫn có cơ hội buôn bán thương nghiệp trong khoảng chính căn nhà của chính mình.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét