Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019

Heerenveen đưa Văn Hậu đi tập huấn thời điểm U23 vietnam đá U23 châu Á

 - Heerenveen đi huấn luyện tại Tây Ban Nha đúng tham gia thời điểm diễn ra VCK U23 châu Á. Nhân tố đáng nói là Đoàn Văn Hậu cũng có tên sang xứ sở bò tót cùng CLB Hà Lan.

Giải quán quân nước nhà Hà Lan Eredivisie vừa bước tham gia công đoạn nghỉ đông và sẽ quay về tham gia ngày 18/1/2020. Vài CLB sử dụng triệt để thời gian này để đi đào tạo trong đó có Heerenveen.

Theo bật mí của Giám đốc công nghệ Gerry Hamstra, Heerenveen sẽ trải qua một tuần huấn luyện tại Girona. Tại đây, đội bóng của Đoàn Văn Hậu sẽ đá giao hữu với một CLB trước khi quay về Hà Lan.

Heerenveen đưa Văn Hậu đi tập huấn dịp U23 Việt Nam đá U23 châu Á
Văn Hậu không được về dự VCK U23 châu Á

Tại giải vô địch Hà Lan, Heerenveen đang đứng thứ 8 với 28 điểm, kém vị trí thứ 4 (được dự quắp châu Âu) 5 điểm. 

Văn Hậu vẫn chưa được ra sân ở giải vô địch Hà Lan, nhưng đã có màn ra mắt đội bóng mới tại Cúp non sông sau khi thi đấu 4 phút trước CLB Roda JC.

Chuyến huấn luyện của Heerenveen trùng vào thời điểm diễn ra VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan (8/1 - 26/1).

Bạn dạng thân HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá vietnam (VFF) đã liên hệ với CLB Heerenveen để có được sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu cho U23 vn nhưng không được đồng ý.  

Vấn đề này cũng dễ nắm bắt bởi giải U23 châu Á không nằm trong lịch tập trung đội tuyển giang sơn của FIFA nên Heerenveen không có nghĩa vụ nhả người. 

Việc thiếu vắng Văn Hậu là một tổn thất lớn đối với U23 Việt Nam trong chiến dịch săn vé dự Olympic Tokyo 2020. Dĩ nhiên, ý tưởnrg gia người Hàn Quốc tin rằng sẽ sắm được người thích hợp để thay thế hậu vệ 20 tuổi quê Thái Bình.

Video Văn Hậu gửi lời chúc Giáng sinh ngọt ngào tới CĐV vietnam:

Thiên Bình 


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét