Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Golden Future City chuẩn bị bàn giao nền cho khách hàng

Sau nhì tháng khởi công, dự án khu đô thị Golden Future City đã chấm dứt hơn 95% hệ thống cơ sở. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của công trình vốn đang được phần đông khách hàng đon đả khi tổng thể vật phẩm quá trình 1 đều đã mua được chủ sở hữu.

1

Khu đô thị Golden Future City có diện tích hơn 509 nền nhà phố tọa lạc ngay trọng điểm thành phố - công nghệ Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, bí quyết quốc lộ 13 chỉ vài trăm mét. Công trình được khách hàng đánh giá cao về tiềm năng sinh lời nhờ nằm ở khu vực có phổ thông khu kĩ nghệ, đông dân cư và thương nghiệp - phục vụ phát hành sôi động.

2

Các con đường nội khu dự án đã trải nhựa hoàn chỉnh và trồng cây, hứa hẹn hứa hẹn mang đến môi trường sống xanh mát cho dân cư.

3

Phố đi bộ trung tâm của Golden Future City đã xong xuôi và dự kiến sẽ công ty lễ khánh thành tham gia ngày 21/12 tới đây. Nhà thờ được bố trí phổ thông khu chức năng như khu trò chơi con nhỏ, đài phun nước, đồi cỏ, tuyến đường dạo bộ, khu tập thể dục thể thao…

5

Một góc tiệm tạm hóa trọng tâm với các vũ trang vui chơi yêu mến dành cho trẻ thơ như thú nhún, đu quay, cầu trượt, ghế chao… Đây là một trong những dự án có hệ thống hạ tầng đa dạng nhất đang được trưng bày tại khu vực Bàu Bàng.

4

Những hạng mục sau cuối của dự án đang được chủ đầu tư nhanh lẹ thực hiện để bàn giao nền cho đối tượng mua hàng theo đúng tiến độ cam đoan. Hiện giờ, dự án có pháp lý rõ ràng, đảm bảo thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Theo quy hoạch, Golden Future City hứa hẹn sẽ phát hành thành một khu thành phố sầm uất với các hoạt động giao thương phục vụ hàng chục ngàn kỹ sư, chuyên gia và thương gia khiến cho việc trong các khu kĩ nghệ.

Golden Future City đang được Kim Oanh Real trưng bày ra hoạt động mua bán thời kỳ 2 với giá chỉ khoảng 565 triệu đồng/nền. Đối tượng mua hàng giao dịch được khuyến mại 10 chỉ quà, chiết khấu trả tiền lên tới 24% và có cơ hội trúng phổ thông quà tặng như iPad, tivi… khi tham dự lễ khánh thành trên hè phố tham gia ngày 21/12/2019. 

* Tin tức cụ thể:

 Hotline: 0988 12 12 12 

Website: goldenfuturecity.vietnam


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét