Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

Gần Tết: Thời điểm tiến thưởng để mua nhà đất Hà Nội

Cuối năm là thời gian các nhà đầu tư bán ra phổ biến chính sách khuyến mãi khác lạ, đồng thời ngân hàng cũng tăng cường chính sách hỗ trợ tài chính cho người dùng nhà. Có thể nói đây là thời gian tốt nhất trong năm để đối tượng mua hàng có thể mua được căn hộ tán thành với giá tiền tốt nhất.

Cận tết - thời gian quà trong năm để sắm nhà

Một chiều đầu đông, hiền thê chồng anh Khang đặt bút ký tham gia thích hợp đồng, chính thức biến thành chủ sở hữu của một căn hộ tại Sunshine Garden - dự án xanh hiếm hoi trong nội đô Thủ đô.

Không lâu trước đó, cung phi anh vừa sinh con thứ 2. Do bận việc buôn bán, chẳng thể tự bản thân vừa chăm sóc bà xã, vừa chăm con lớn, anh Khang đã đón cả bà nội, bà ngoại lên trợ giúp. Trong căn nhà chật hẹp, 4 người lớn cùng nhì đứa trẻ tất tưởi sinh hoạt, nỗ lực giữ gìn tới đâu cũng không thể gọn ghẽ, sạch sẽ được. Chưa kể hàng ngày tân khách còn ra vào để thăm 2 mẹ con mới sinh khiến môi trường càng trở nên bí bách.

Cùng bình thường cảnh ngộ giống anh Khang, chị Phượng (tới trong khoảng Thái Bình) cũng đang mau lẹ sắm một căn nhà đón tết Canh Tý vì lúng túng tình trạng ô nhiễm ở khu vực trọng tâm.

"Mẹ tôi vốn bị xoang nhưng năm nay tình hình tệ hơn hẳn, có lẽ do mấy đợt bụi mịn tăng cao. Con gái cũng suốt ngày ho làm cho tôi lo tới mất ngủ. Mới đợt cuối tháng 11 lại thấy chỉ số ô nhiễm tăng tới chóng mặt, nên tôi quyết định tìm một khu vực trong lành hơn để chuyển tới sinh sống. Nhất mực phải sắm được trước Tết", chị Phượng san sớt.

Sở dĩ cả anh Khang và chị Phượng đều gấp rút tìm nhà trước Tết bởi ngoài ước muốn có nhà mới đón Tết thì đây còn là thời gian các chủ đầu tư bất động sản bán ra rất nhiều giảm giá cho đối tượng mua hàng. Mặt khác, các ngân hàng cũng sẽ đẩy mạnh chế độ cung cấp vay vốn sắm nhà với mức lợi nhuận suất lôi cuốn. Vì vậy, người dùng nhà sẽ có phổ thông sự chọn lựa hơn và cơ hội tìm được căn hộ với giá thành giảm giá hơn.

Sunshine Garden - chọn hoàn hảo cho căn hộ dịp cuối năm nhờ khuyến mãi khủng

Tất cả các căn hộ đều có view hướng về khu vực lõi trọng điểm dự án, nơi được kiến tạo như một khu vườn Âu ngay trong lòng thị trấn thị với cục bộ không gian được phủ xanh và sắp xếp phối hợp với tượng đài nghệ thuật cùng hồ nước và các tuyến con đường dạo bộ.

Không chỉ thế, với chỉ tiêu phục vụ toàn diện ý định của dân cư nên Sunshine Group phát hành tổng thể dự án Sunshine Garden theo mô phỏng compound khép bí hiểm bao gồm chuỗi nhân thể ích: shophouse, trọng tâm thương nghiệp, bến xe tiêu khiển, nhà hàng, khu chăm sóc sức khỏe, những nơi công cộng Sunshine Maple Bear, thư viện tập thể,… Đây là vấn đề làm cho chị Phượng tán thành nhất: "Vậy là chúng tôi có thể sinh hoạt chỉ trong nội khu đảm bảo không khí trong sạch mà vẫn có đủ mọi luôn tiện ích phục vụ nhu cầu."

Anh Khang cũng hoàn toàn bị thuyết phục với căn hộ ở đây nhưng nhân tố khiến cho anh quyết định xuống tiền tìm ngay một căn hộ 4 phòng ngủ là nhờ chế độ ưu đãi, hỗ trợ đối tượng mua hàng của Cơ quan Sunshine, đó là quà tặng gói phục vụ điều hành trong 2 năm và gói nội thất rời giá trị 250 triệu đồng khi mua căn hộ tòa G3, được trừ trực tiếp 90% tham gia tổng trị giá căn hộ.

Bên cạnh đó, chỉ cần đóng 10% trị giá căn hộ tương đương với 290 triệu, là anh Khang đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp Sunshine Garden, hoặc anh có thể thanh toán sớm ngay và được hưởng chiết khấu 10% trị giá căn hộ.

Đặc biệt, anh Khang cũng như các đối tượng mua hàng khác sẽ được nhà băng đối tác làm ăn của Sunshine Group hỗ trợ cho vay lên tới 75% trị giá căn hộ trong thời gian 25 năm, kể từ khi giải ngân. Đáng nói hơn, khoản vay nói trên được hỗ trợ lãi suất 0% đến tháng 12/2020. Tức thị anh Khang có thể dọn vào nhà mới ngay cuối năm 2019 nhưng tới một năm sau mới phải trả lãi ngân hàng.

Giống với anh Khang, chị Phượng quyết định sắm ngay một căn hộ nhờ chính sách khuyến mại của công trình. Ngoài các gói hỗ trợ, chị Phượng còn được lựa chọn một trong nhì quà tặng là một voucher khu vui chơi Sunshine Maple Bear trị giá 100 triệu hoặc 2 cây quà giá trị 80 triệu.

Chị quyết định sẽ chuyển trường cho con về học tại đây luôn để đảm bảo con chẳng hề xúc tiếp rộng rãi với khói bụi nên đã lựa chọn voucher công viên. Được nhân thức, chính sách trên sẽ dành cho những đối tượng mua hàng tậu nhà từ nay đến hết 31/12/2019.

Anh Hồ Minh Cường, Giám đốc một công ty môi giới bất động sản nhận định, theo báo cáo thì cuối năm nay không bằng nhau về nguồn cung cầu trên thị trường khá lớn. Ngoài ra yêu cầu sắm bất động sản ở thị trường vẫn ở mức cao thì nguồn cung lại sụt giảm mạnh, khác biệt là trong phân khúc căn hộ cao cấp. Vì thế mà không ít nhà đầu tư ép giá khách hàng hoặc hạn nhạo báng các chế độ giảm giá.

Sunshine Garden là một trong số ít những công trình có chính sách khủng cung cấp khách hàng trong thời gian này dù chiếm hữu phổ quát ưu điểm. Cùng với những chính sách khuyến mại tốt trong khoảng nhà đầu tư, đây chính là thời gian xuất sắc để khách hàng "xuống tiền" sở hữu căn hộ thanh lịch, rộng thoáng hàng đầu khu vực Đông Nam thành phố này.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét