Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

Gần 150 nhà đầu tư tham gia lễ giới thiệu công trình khu đô thị Kosy Bắc Giang

Trước khi mở bán, Kosy Bắc Giang được giới chuyên gia, môi giới, nhà đầu tư nhận định là một trong những công trình gây được tuyệt hảo trong năm 2019 của tỉnh giấc Bắc Giang. Chính bởi vậy, trong lễ giới thiệu công trình diễn ra ngày 15/12 đã thú vị gần 150 nhà đầu tư từ các tỉnh giấc phụ cận đến tham gia.

"Với mỗi vật phẩm bất động sản, Kosy Group luôn đặt trọn máu nóng tham gia công trình. Chính bởi vậy, khách hàng ở thực hay các chủ đầu tư đều có thể yên ổn tâm về tiến độ cũng như chất lượng xây đắp của công trình. Khác biệt chủ đầu tư cố gắng không xong nghỉ để thiết kế một khu đô thị có không gian sống hiện đại nhằm mang đến cuộc sống lý tưởng cho dân cư" - thây mặt nhà đầu tư san sớt.

Dự án khu đô thị Kosy Bắc Giang nằm trên khu vực phường Xương Giang, tiếp giáp giữa đường chính lớn của thành phố là đường Xương Giang (quốc lộ 1A cũ) và tuyến đường Nguyễn Chí Thanh (đường vòng đai Đông Bắc). Dự án được quy hoạch trên quy mô 23,3ha với 754 lô nhà thị trấn, biệt thự song lập và đơn lập trong đó các khối shophouse (nhà phố thương mại) đang được các chủ đầu tư khác biệt vồ cập. Tính tới thời gian hiện tại, phổ thông hạng mục đã hoàn thành như: hệ thống điện, chuỗi hệ thống các con phố nước ngầm, lòng phố, cây xanh, trang bị chiếu sáng, hay các tuyến trục đường nội khu đã trải nhựa phục vụ chuẩn yêu cầu chất lượng quy hoạch được phê thông qua.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 1.

Đối tượng mua hàng tham gia sự kiện được chuyên viên trả lời tư vấn thắc bận rộn xung quanh công trình

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, những thắc bận rộn của các nhà đầu tư, đối tượng mua hàng đều được các chuyên viên trả lời tư vấn. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư dự án khu đô thị Kosy Bắc Giang còn đưa ra chương trình lôi cuốn với các phần quà trị giá trong sự kiện. Nhiều phần tiến thưởng đã mua thấy chủ nhân trong thời điểm lễ trình bày diễn ra.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 2.

Phần tiến thưởng trị giá đã tìm thấy chủ nhân may mắn

Điểm đặc sắc tại dự án khu đô thị Kosy Bắc Giang là hồ điều hòa, khu vực chợ cây xanh rộng hơn 4,000 m2 với những hàng cây cỏ rợp bóng quành hồ tạo nên môi trường trong lành hiếm có. Hình như những luôn thể ích ngoại khu, dân cư tương lai khu đô thị Kosy Bắc Giang còn thu giãn phổ quát dịch vụ tiện thể ích chất lượng khác như: trung tâm thương nghiệp, phòng tập gym, y tế, giáo dục, giải trí, ẩm thực, hệ thống giải quyết rác, nước thải tân tiến… Chuỗi hệ thống trục đường dạo bộ, con đường nội khu quy hoạch bài bản, không chỉ thuận lợi vận động mà còn luôn rợp bóng cây cỏ, chứa chan cỏ hoa.

Dường như đó, chương trình tặng ngay 1 chiếc xe ô tô Huynhdai Accent giá trị 500 triệu tiền việt cho khách hàng  chứng nhận chiến thắng 2 lô shophouse; Tặng ngay 5 cây vàng đối với đối tượng mua hàng có yêu cầu hoàn thành thủ tục chiếm hữu căn vi la tại công trình và đa dạng chương trình thú vị khác vẫn tiếp tục diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31/12/2019. 

Thông tin chi tiết về Khu thị trấn Kosy Bắc Giang

Hotline: 0964.64.84.47

Website: http://kosybacgiang.vietnam/ 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét