Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019

Gần 1.000 người dự lễ tri ân và công bố Manhattan Island - VnExpress Kinh Doanh

Tối 20/12, Cơ quan TLM tổ chức chương trình tri ân đối tượng mua hàng, ra mắt công trình Manhattan Island cùng những hoạt động nổi bật khác.

Chương trình thú vị gần 1.000 khách mời tham gia và chúc mừng sự kiện. Đây là thời điểm để tri ân đối tượng mua hàng đi cùng cùng tổ chức suốt thời gian qua. Nhân dịp này, công ty bỏ ra phổ biến vàng tặng như thẻ đặc quyền TLM Privilege Card với khuyến mại lên đến 600 triệu tiền việt tương đương 2% trị giá sản phẩm và dành 5% lãi năm 2020 từ các công trình chia sẻ cho các khách hàng thân thương.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TLM chia sẻ tại tiệc tri ân.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TLM san sẻ tại tiệc tri ân.

Hình như đó, tổ chức cũng mở bán - đô thị xanh bên bến du thuyền "triệu đô" nhằm phục vụ sự nhiệt tình của tất cả khách hàng với chương trình khuyến mại lên tới 5% trị giá sản phẩm. Đồng thời, đối tượng mua hàng còn có cơ hội nhập cuộc rút thăm trúng thưởng 10 xe SH model 2020, hưởng khuyến mại thanh toán 14-18 bốn tuần và cam kết lãi 10%.

Gần 1.000 khách hàng tham gia sự kiện và tìm hiểu về dự án Manhattan Island.

Gần 1.000 khách hàng tham gia sự kiện và tìm hiểu về công trình Manhattan Island.

Là phân khu thuộc thị trấn xanh đẳng cấp ven sông King Bay, Manhattan Island chiếm hữu những trị giá nổi bật về địa điểm đắc địa khi nằm trên mặt tiền các con phố Vòng đai 3, tiếp giáp sông và có quy mô mặt nước nội khu lên đến 2,1 ha. Công trình đang lôi cuốn sự chú ý tại khu thành phố mới Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Khách hàng sở hữu xe SH trong chương trình rút thăm may mắn.

Khách hàng sở hữu xe SH trong chương trình rút thăm may mắn.

Đồng thời với hoạt động tri ân và tư vấn item, sự kiện cũng là thời điểm để Công ty TLM san sẻ chiến lược kinh doanh thời kỳ 2020-2024. Trong đó có những dự án sẽ khai triển mạnh trong khoảng năm 2020 như: The Grand Residences, Manhattan Island và Marina Beach Bay.

Đại diện ban lãnh đạo tập đoàn chia sẻ kế hoạch kinh doanh 2020-2024.

Đại diện ban chỉ đạo tổ chức chia sẻ chiến lược kinh doanh 2020-2024.

Thây mặt Cơ quan TLM cho nhân thức, thành công của chương trình "Tri ân khách hàng - VIP Party" và sự sắp có tích cực của khách hàng thể hiện sức hấp dẫn, giá trị đầu cơ, chế độ tốt của công trình. Đồng thời tiếp tục khẳng định uy tín của tổ chức trong hành trình phát triển kinh doanh và thiết kế những trị giá bền vững cho đối tượng mua hàng.

Minh Anh


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét