Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019

Eco Green Saigon “bùng nổ” thương lượng ngày ra mắt tòa căn hộ thứ 4

Mới đây, nhà đầu tư Xuân Mai Sài Gòn liên minh với các doanh nghiệp phân chia đã doanh nghiệp lễ mở bán tòa căn hộ HR3, công trình Eco Green Saigon tại văn phòng bán hàng công trình. Sự kiện thú vị sự nhập cuộc của hàng nghìn đối tượng mua hàng và các chủ đầu tư.

Kết quả, gần 90% giỏ hàng được bán ra đã tậu thấy chủ nhân. Đáng chú ý, nhiều căn hộ vị trí đẹp có đến 3, 4 khách hàng cùng đặt tìm. Đây quả tình là những con số tuyệt hảo giữa thời điểm hoạt động mua bán bất động sản đang có phần trầm lắng, chứng tỏ sức hút khác lạ đến trong khoảng công trình Nam tiến đầu tiên của nhà đầu tư Xuân Mai.

Cũng nhân dịp này, nhà đầu tư cũng đã lên tiếng danh sách và trao tặng 7 suất học bổng Eco Bright đầu tiên cho các cư dân nhí có thành quả hoàn hảo trong các cuộc thi quốc tế và non sông các suất học bổng trị giá được trích trong khoảng Quỹ khuyến học Eco Bright trị giá 1 tỷ đồng do Xuân Mai Sài Gòn kiến tạo. Hoạt động ý nghĩa này là tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kết nối và kiến lập một đồng đội dân cư văn minh, ưu tú tại công trình.

Eco Green Saigon là tổ phù hợp thương mại phục vụ và nhà đất đẳng cấp với diện tích 14,36ha, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (Huyện 7, TP. Hồ Chí Minh). Dự án được quy hoạch theo mô phỏng khép kì quặc "all-in-one" với quần thể đồng bộ, văn minh hàng đầu thành phố. Duyệt 5 tiêu chuẩn xanh khác lạ theo hướng Eco, bao gồm vị trí xanh, tiện thể ích xanh, không gian xanh, kiến tạo xanh và trang thiết bị xanh, Eco Green Saigon sẽ mang tới cho dân cư một môi trường sống dễ chơi, an lành và bền vững.

Eco Green Saigon “bùng nổ” giao dịch ngày ra mắt tòa căn hộ thứ 4 - Ảnh 1.

Eco Green Saigon – Hệ sinh thái xanh khu Nam Sài Gòn

Tòa căn hộ HR3 vừa ra mắt sở hữu địa điểm thú vị hàng đầu công trình, ngay giữa lòng 2 công viên nội khu Eco Green Central (rộng 3.5ha) và nhà thờ Hương Tràm của thị trấn (rộng 22ha). Nhân tố này không chỉ phát hành bầu không khí trong sạch, thoáng đãng, thân cận với tự nhiên mà còn đem tới cho mỗi căn hộ góc nhìn thoáng rộng, thích mắt.

Các căn hộ thuộc tòa HR3 có diện tích 55 – 74m2, sắp xếp 2 phòng ngủ, thích hợp với các mái nhà trẻ hoặc mái nhà nhị thế hệ. Thiết kế kỹ thuật, tận dụng tối đa ô thoáng, khoảng sáng đón nắng, gió thiên nhiên, giúp các căn hộ luôn thoáng mát và gần gũi thiên nhiên. Khác lạ, gần như các căn hộ tại đây đều có thiết kế nối thông phòng khách – phòng ăn – bếp, phát triển một môi trường bình thường rộng rãi để gắn kết các thành viên, là nơi cả mái nhà có thể cùng nhau sum họp, nghỉ ngơi, vui chơi sau mỗi ngày học tập, khiến việc khó nhọc.

Hình như đó, nhà đầu tư cũng rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nguyên liệu hoàn thành cho công trình. Ngoài các nguyên nguyên liệu xanh chuẩn Eco được sử dụng cho tòa nhà như tầm tường Acotec, sơn SKK, kính hộp Solar Control, các căn hộ HR3 cũng được thiết bị hệ thống nội thất phong cách nhân loại như thiết bị bếp Teka, thiết bị vệ sinh Duravit, HansGrohe, vũ trang điện Schneider…

Có thể nói, trong bối cảnh thị trường đang khan thảng hoặc căn hộ như bây giờ, sự góp mặt của Eco Green Sài Gòn đem đến cho đối tượng mua hàng sự lựa chọn hoàn hảo về một nơi an cư tuyệt vời và một cơ hội đầu cơ thú vị. Hiện tại, dự án vẫn đang chào bán những căn hộ còn lại với rộng rãi khuyến mại lôi cuốn.

Tin tức cụ thể, liên hệ: DKRA: 0917795005 - ASAHI LAND: 0909597877 - ĐXMN: 0933674114 - Phát Hưng: 0937156969 - Starlandlink: 0941567777.

Tò mò thêm: eco-greensaigon.com.vn

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét