Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Dự án 1,2 tỷ USD ở Huyện 7 chi nghìn tỷ tạo ra hàng chục vườn “địa đàng bên sông”

Dự án 1,2 tỷ đô la Mỹ Sunshine Diamond River nằm trên phố Đào Trí (Huyện 7) được kiến tạo như một resort tại Bali, với không gian tràn trề cây xanh, sông nhân tạo, hồ và thác nước. Đặc biệt dự án này nhiều người biết đến khi chiếm hữu hàng chục vườn địa đàng quy mô lớn trong khuôn viên công trình.

Sunshine Diamond River sở hữu hơn 100 nhân thể ích resort đẳng cấp tại Sài Gòn như: sông nhân tạo dài gần 1.000 mét xung quanh các tòa nhà, hàng loạt hồ bơi, thác nước cầu vồng, 4.000 vườn nhiệt đới trước thềm tòa nhà, sân tập Golf, khu vui chơi trong trường học… Đặc biệt công trình này nhiều người biết đến khi chiếm hữu hàng chục vườn địa đàng quy mô lớn trong khuôn viên dự án, bố trí quành dòng sông nhân tạo.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 1.

Hình minh họa

Hàng chục khu vườn địa đàng bên sông được kiến tạo cho từng thị phần đối tượng mua hàng chuyên biệt với: vườn cổ tích và vườn khám phá cho trẻ bé dại; vườn dưỡng sinh và cờ tiên cho người cao tuổi; vườn ion để trị liệu sức khoẻ; vườn âm nhạc cho người trẻ; vườn Hera cho mái nhà; vườn BBQ cắm trại; vườn huê hồng; vườn hoa ôn đới; vườn thiền thuỷ cực; vườn thuỷ sinh... Với kiến tạo nhiều chủng loại, mỗi dân cư tại Sunshine Diamond River đều sắm thấy một môi trường được thiết kế bỏ ra riêng cho bản thân.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 2.

Hình minh họa

Điểm nổi bật đặc biệt nhất store chục vườn địa đàng công trình là "chuỗi vườn vạn hoa" với: vườn hoa hồng, vườn hoa lan, vườn ôn đới, vườn xương rồng… Các khu vực trồng cây được quy hoạch theo vùng khí hậu trong khoảng ôn đới, nhiệt đới tới hoang mạc theo kết cấu liên hoàn, tạo nên những không gian đầy màu sắc trong dự án.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 3.

Hình minh họa

Tại khu vui chơi huê hồng, Sunshine Group sẽ trồng hàng nghìn cây huê hồng rực rỡ với nhiều giống hồng cũ rích lừng danh Sapa và Hải Phòng, hồng ngoại thân gỗ (Rose Tree), hồng leo tường, hồng bụi.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 4.

Hình minh họa

Lần đầu tiên tại Sài Gòn, có một dự án phát triển một thiên đường hoa hồng quy mô lớn như tại Sunshine Diamond River. Dường như, Sunshine Group phát triển một tổ hợp hoa lan đẹp rực rỡ như tại các thiên đường hoa lan ở Singapore với các loài hoa trong sách đỏ như: lan thuỷ tiên, lan hài, lan hồ điệp….

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 5.

Hình minh họa

Dường như chuỗi vườn vạn hoa, Sunshine Group phát hành một khu vườn trị liệu trong lòng công trình với: hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, hệ thống phun sương vitamin... Các vũ trang theo chủ đầu tư có tính năng trong trị liệu vài vấn đề về xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong lành, chữa mất ngủ, bít tất tay lâu ngày.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 6.

Hình minh họa

Khu vườn trị liệu được kiến tạo theo phong cách vườn thiên với hồ hoa sen, dãy hoa sứ, trúc, lưỡi hổ hay các loại cây quý hi hữu như tùng La Hán, bách, bonsai... hàng trăm năm tuổi. Cục bộ không gian đậm chất thiền của nước nhà Nhật Phiên bản với hồ nước, cầu gỗ, cổng trời Torii...

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 7.

Hình minh họa

Ngoài các khu vườn hoa cộng đồng, các khu vườn chủ đề cho từng đối tượng mua hàng chuyên biệt cũng được sản xuất tại Sunshine Diamond River. Có diện tích lớn nhất trong các khu vườn địa đàng chuyên đề là Fantasy Garden – Khu vườn cũ rích tích cho con trẻ. Khu vườn này được thiết kế dựa trên ngẫu hứng trong khoảng truyện cổ hủ Grim và nghìn lẻ một đêm.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 8.

Hình minh họa

Khu vườn cổ tích dành cho các em bé chiếm hữu gần 70 nhân thể ích như: Dòng sông thuỷ cung, đảo nàng tiên cá, mê cung tiểu yêu, khu làng Xì Trum, thảm bay Aladin, cỗ xe biến hình của Lọ Lem, gương biến hình, ngôi nhà của bạch tuyết, trái đất đại dương nghìn lẻ một dặm, vườn gia vị, quả đât xương rồng, thiên đường trò chơi dân dã… Khu vườn cũ rích tích là một phần của khu Disneyland.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 9.

Hình minh họa

Các cụ già sống tại dự án được kiến tạo riêng một khu vườn dưỡng sinh với: hồ cá, cầu sinh dưỡng, bàn cờ tiên, vườn hội ngộ, nhà thuỷ tạ…

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 10.

Nằm gọn bên hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi bến xe "shopping in the park" với hàng loạt các khu chợ: ẩm thực, cá tính kiến tạo, khu vực chợ trẻ em, siêu thị mini mart. Với hệ thống "shopping in the park", người dân vừa có thể bán buôn, vừa dạo bộ trong tiệm tạm hóa, hay nghỉ ngơi giữa những bungalow, hưởng thụ hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 11.

Tham gia buổi tối, tổ chức vận hành công trình sẽ đơn vị hàng loạt màn thuyết trình ánh sáng nghệ thuật đoàn kết nhạc nước trên sông. Hàng loạt vườn treo trên không đoàn kết cùng vườn hoả hồng, sân golf, vườn yoga được Sunshine Group bố trí từ tầng đế lên tới tầng thượng. Sunshine Diamond River sở hữu hàng loạt hồ bơi vô cực trên độ cao hàng trăm mét cùng 4 hồ bơi liên tòa nối với nhau.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 12.

Sunshine Diamond River phát hành tổ phù hợp sky bar và cafe tầng thượng. Tổ hợp vui chơi, tiêu khiển tại công trình cũng được đầu cơ với các hạng mục: Disneyland và vườn cũ rích tích cho con nít; rạp chiếu phim; khu chơi Bowling; Tiniworld và khu vực chợ cho con nít trong nhà; sân trượt băng…


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét