Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Doanh thu 20 triệu/04 tuần vẫn “tìm” được căn hộ biển sở hữu vĩnh viễn

Trong những năm cách đây không lâu, thiên hướng chiếm hữu second home đã không còn là đặc quyền của người mạnh về vốn đầu tư. Không ít chủ nhân của các căn hộ 5 sao thuộc tổ phù hợp nghỉ dưỡng cao cấp là những thanh niên có doanh thu trong khoảng 20 triệu đồng mỗi bốn tuần.

Dễ dãi sở hữu

Thanh Châu, nhân viên một công ty quảng cáo tại Quận 3, Tp.HCM vừa làm bằng hữu bất ngờ trước quyết định tậu căn hộ biển gần Phan Thiết.

Thanh Châu san sẻ: "Trong khoảng trước tới nay cứ nghĩ nguồn vốn phải mạnh lắm mới có thể sắm nổi BĐS nghỉ ngơi. Thật ra bây giờ dân văn phòng như tôi chỉ cần tiết kiệm tầm 300 triệu là sắm được căn hộ ven biển. Mỗi cuối tuần chỉ cần ngồi xe chuyển di tầm 3 giờ là có thể ngắm biển xanh cát trắng, thoả thích thưởng thức không khí biển. Ngày lễ, Tết cũng chẳng lo bị hét giá hay 'cháy' phòng. Bỗng nhiên có nhu cầu dùng thì tôi cho khách du lịch thuê lại, lãi mỗi bốn tuần thu về vẫn cao hơn đa dạng so với gửi tiết kiệm."

Trường thích hợp của Thanh Châu không hề là đơn lẻ, các cuộc dò la được thực hiện tại những sàn giao dịch bất động sản cho thấy, ngày một phổ thông người trẻ có độ tuổi trong khoảng 28 tới dưới 35 sở hữu second home là các bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu như trước đó, second home được xem như "hàng xa xỉ" chỉ bỏ ra cho giới thượng lưu thì vài năm quay về đây, hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi đã đổi mới đáng kể về item lẫn đối tượng khách hàng.

Các nhà đầu tư liên tục tìm hiểu và cho có mặt trên thị trường những vật phẩm nghỉ dưỡng đa dạng, chi tiêu đầu tư có lí với giá bán chỉ từ 1,3 - 3 tỷ đồng/căn, đồng thời xây dựng phương thức thanh toán kéo dài nhằm hướng đến đối tượng là người trẻ.

Đơn cử như, phân khu căn hộ biển 5 sao, chiếm hữu vĩnh viễn Wyndham Coast thuộc tổ hợp nghỉ ngơi Thanh Long Bay do cơ quan Nam Group tạo ra tại Kê Gà, ngay địa điểm cửa ngõ thủ phủ resort Phan Thiết.

Theo DKRA Việt Nam - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án, 100% các căn hộ biển sở hữu vĩnh viễn tại Wyndham Coast được thiết bị hoàn toản phía bên trong cao cấp chuẩn 5 sao. Chỉ với 138 triệu đồng tương đương 10% trong đợt thanh toán trước tiên, người trẻ đã có thể làm cho chủ "ngôi nhà thứ 2" với toàn diện công năng: ở, nghỉ dưỡng và đầu cơ sinh lợi.

Đáng chú ý, chủ đầu tư ứng dụng chính sách trả tiền kéo dài đến 4 năm, giữa các đợt trả tiền phương pháp nhau 3 bốn tuần đối tượng mua hàng chỉ phải trả số tiền tương ứng 3% trị giá, khoảng 13,7 triệu đồng/bốn tuần. Đây rõ ràng là nhân tố kiện tuyệt vời để những người trẻ có thu nhập định hình trong khoảng khoảng 20 triệu tiền việt/tháng chủ động nguồn nguồn vốn và dễ ợt sở hữu second home đúng nghĩa.

Sinh lời tiết kiệm

Con số tại Bình Thuận, dù lượng khách du lịch tương đương Đà Nẵng, Nha Trang nhưng số lượng phòng nơi nghỉ ngơi 4 - 5 sao toàn thức giấc chỉ bằng khoảng 30% các thành phố trên, trong khi ý định về chuẩn phòng 5 sao trên hoạt động mua bán còn rất lớn và liên tục tăng mạnh. Bởi thế, một khi được hoàn thành và đưa tham gia hoạt động, Wyndham Coast sẽ biến thành lựa chọn đầu tiên của du khách quốc tế và nội địa.

Đồng thời, lượng du khách dồi dào còn được bảo chứng bởi các nhãn hàng hợp tác, vận hành danh tiếng nhân loại như Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) và cơ quan H2O Sports Hawaii (Mỹ). Dường như ưu thế thanh toán thảnh thơi, căn hộ biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao là kênh đầu tư sinh lời tiết kiệm.

Tính toán một bí quyết khiêm tốn, mức giá cho thuê phòng 5 sao nhàng nhàng từ 2,5 triệu/đêm/1 phòng ngủ và công suất khai thác 48%/năm; sau khi trừ hết các chi phí vận hành và quản lý, chủ chiếm hữu căn hộ mỗi năm thu về khoảng 223 triệu, tỷ suất sinh lời trong khoảng 20,5% trở lên, con số đáng mong ước của hoạt động cho thuê.

Cũng theo bài toán này, chỉ sau 5 - 6 năm chủ đầu tư đã có thể thu hồi vốn và yên ổn tâm hưởng toàn diện nguồn lợi cho thuê, ước khoảng 30 triệu/tháng trong khi khoản phải trả mỗi 04 tuần để sở hữu căn hộ biển hiện nay không tới 14 triệu đồng.

Chưa kể, căn hộ biển Wynham Coast là 1 trong số 12 phân khu một thể ích mập mạp của tổ phù hợp ngao du - tiêu khiển - nghỉ ngơi & sport biển Thanh Long Bay diện tích lên đến 90ha được triển khai đồng bộ và bài bản, vì vậy yếu tố cộng hưởng cho bất động sản tăng giá theo thời điểm là rất lớn.

Cũng sau 5 - 6 năm đầu cơ, kế bên dòng tiền cho thuê thú vị, người trẻ hiển nhiên lãi được căn hộ biển 5 sao mang giá trị tương lai, với quyền sở hữu dài lâu bảo đảm bình an cho mục tiêu thu thập của cải bền vững. song song, chủ sở hữu căn hộ cũng có quyền thu giãn kỳ nghỉ dưỡng tại đây cùng với mái ấm, anh em bất kỳ lúc nào nếu muốn.

Thanh Long Bay ra đời giúp giấc mơ chiếm hữu second home của người trẻ được thực hiện. Cần thiết hơn, second home hiện đại là các căn hộ biển sở hữu lâu dài còn giúp họ làm cho chủ khoản sinh lợi bình yên bằng tâm thế đầu cơ an nhàn nhất có thể.


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét