Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

Doanh nghiệp Việt chiếm ưu điểm tại lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á - VnExpress Kinh Doanh

Các doanh nghiệp bất động sản từ vietnam đã giành 17 trong tổng số 47 hạng mục giải thưởng được trao tại Dot Property Southeast Asia Awards năm nay.

Tổ chức Dot Property vừa công ty lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia Awards) năm 2019 tại thành phố Bangkok, Thái Lan đêm 12/12 gần đây. Sự kiện có sự tham gia của hơn 300 khách mời đến từ 200 công ty bất động sản có thành tích tốt trong năm 2019 tại khu vực Đông Nam Á.

Các đơn vị chiến thắng tại giải thưởng.

Các tổ chức thành công tại giải thưởng.

Dot Property Southeast Asia Awards có tổng cộng 47 hạng mục giải bỏ ra cho các doanh nghiệp BĐS tới từ các non sông vn, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore. Bốn lực lượng đối tượng xét thưởng đợt này gồm các doanh nghiệp BĐS uy tín có thành quả lý tưởng, công trình nổi bật trên hoạt động mua bán, phát kiến đóng góp hăng hái cho sự phát hành của ngành BĐS và đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Việt Nam là nước nhà giành phổ thông giải nhất khu vực với tổng số 17 giải thưởng dành cho những danh tiếng lớn tại hoạt động mua bán. Trong đó, Novaland đạt giải "Nhà phát triển công trình BĐS tốt nhất năm 2019" khu vực Đông Nam Á, nhờ những dự án chất lượng và tạo tiếng vang trên thị trường trong và ngoài nước.

Đại diện Novaland nhận giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Thây mặt Novaland nhận giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Nam Group được ban đơn vị vinh danh hạng mục giải thưởng "Nhà phát hành chợt phá" (Breakthrough developer) về thiết kế kiến trúc sáng tạo, đột phá của các công trình, điển hình là Thanh Long Bay. Đây cũng là dự án giành giải "Sản xuất phức tạp thông minh tốt nhất" (Best innovative complex development).

Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu Tư Cam Lâm giành rộng rãi giải thưởng của Dot Property Đông Nam Á năm nay. Theo đó, Cam Lâm Investment thắng lợi hạng mục "Nhà sản xuất đẳng cấp sống tốt nhất" (Best lifestyle developer) khi biểu thị nét thông minh và đặc sắc riêng trong kiến tạo ở dự án Cam Nhóc con Bay Hotels and Resorts. Công trình này cũng đoạt danh hiệu "Thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng tốt nhất" (Best resort architectural thiết kế) và "Sản xuất khu nghỉ dưỡng bờ biển tốt nhất" (Best beachfront resort development).

Không chỉ vinh danh các doanh nghiệp sản xuất công trình, Dot Property Southeast Asia Awards còn ghi nhận nỗ lực của các doanh nghiệp không ngừng nâng cao hưởng thụ cho chủ đầu tư bằng việc chú ý vận dụng sản xuất công nghiệp. Trong số đó, Tập đoàn Sunshine là một trong những doanh nghiệp đi đầu ứng dụng công nghệ trong điều hành và vận hành các công trình BĐS, đã giành giải "Công nghiệp và sáng kiến tốt nhất" (Best innovation and technology).

Các khách mời trao đổi bên lề buổi lễ.

Các khách mời mua bán bên lề buổi lễ.

Theo ông Matthew Campbell, Tổng giám đốc Tập đoàn Dot Property, doanh nghiệp đã có nhiều cách tiếp xúc khác biệt để chọn lựa nhà thắng lợi. Nhà đầu tư, dự án và các sàn môi giới không hề cạnh tranh trực tiếp với nhau mà được đánh giá trên các tiêu chí xác định. Các doanh nghiệp thắng giải có năng lực không chỉ thỏa mãn mà còn vượt qua trên cả những yêu cầu của từng mục tiêu.

"Chúng tôi rất vui miệng vì có hồ hết tổ chức hàng đầu trong ngành nghề BĐS từ khắp Đông Nam Á đã có mặt tại lễ trao giải lần này", ông Matthew Campbell chia sẻ.

Lộc An

Dot Property Group là tập đoàn đang chiếm hữu 10 cổng tin tức BĐS có vận tốc phát hành với tốc độ cao tại khu vực Đông Nam Á và báo chí Dot Property. Dot Property Southeast Asia Awards do công ty công ty hàng năm, với sự góp mặt của các nhà tài trợ Leading Real Estate Companies of The World, Wearnes Automotive cùng sự cung cấp của rộng rãi công ty đối tác truyền thông.
Email: awards@dotpropertygroup.com
Hotline: 037962184
Danh sách các công ty thắng giải xem


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét