Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019

Cuộc sống của các BTV, MC nhiều người biết đến sau khi rời VTV hiện thời ra sao?

Khiến cho việc tại VTV là niềm ước mơ của bao người. Tất nhiên, vài năm gần đây, rộng rãi MC, BTV rời VTV và mỗi người một nguyên nhân khác nhau. Vậy cuộc sống của họ sau khi rời VTV ra sao?

MC Bạch Dương

Vừa qua trên trang cá nhân, MC Bạch Dương bất thần san sớt dòng hiện trạng nói về nguyên nhân cô tạm bợ kết thúc công tác tại VTV. Nữ MC nhiều người biết đến san sẻ: "20 năm công tác là trọng điểm, giờ trọng điểm là con cái - cũng là có trách nhiệm với thị trấn hội cả.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

MC Bạch Dương rời VTV tham gia năm 2017

Nhiệt huyết với bao chương trình, bao dự án xã hội mà nhỡ không dành đủ thời gian cho các con, nhất là đến quá trình nó rất cần chính mình, để nó không biến thành 'phiên bản tốt nhất của nó' cũng dở lắm.

Tôi cũng tự nhận thấy bản thân mình khó mà chuyên nghiệp việc nước, đảm việc nhà - nhì cái đó song song hoàn hảo hệt nhau được quả thực là chẳng thể".

Bạch Dương cũng công nhận, cô đã hơn 40 tuổi rồi và không thể cứ hôm mai chạy theo công tác ở đài truyền hình, nhất là trong khi cô đảm nhiệm cả vai trò chuyên môn và quản lý. MC Bạch Dương là cái tên gắn liền phổ thông chương trình truyền hình được yêu mến như Vườn cổ lỗ tích, Hành trình văn hóa...

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

MC Bạch Dương sau khi rời VTV có rộng rãi thời gian dành cho con cái và mái nhà hơn.

Trong khi, nữ MC còn mách nhỏ, do lịch quay của truyền hình nên thời điểm trước, cô nhiều lần mất ngủ, áp lực

Hiện tại, MC Bạch Dương vẫn hợp tác đóng hộp một vài chương trình về thiếu nhi ở VTV. Cô còn tạo dựng ra một kênh cho con gái bé nhỏ trên mạng phường hội và chính bạn dạng thân mình cũng học khiến cho mẹ cùng con.

MC Ngọc Diệp

Đầu năm 2017, BTV Ngọc Diệp san sớt về quyết định chia tay VTV sau 4 năm gắn bó. San sớt về quyết định của bản thân, nữ BTV cho biết: "Vừa điều hành nhà hàng, vừa đi làm cho mà công việc ở 'Chào buổi sáng' thì làm kịch bản tới 1h sáng, 4h sáng lại phải đi làm cho, chưa kể còn nhị con bé dại nữa. Vì vậy đã tới lúc tôi phải suy nghĩ về việc bản thân nên lựa chọn con đường nào. Chẳng thể vừa làm nhà nước, lại vừa đầu cơ trí não, công trạng cho những công tác tư nhân.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

MC Ngọc Diệp

Dù rất nỗ lực ở tập đoàn và cũng đã được ghi nhận nhưng nếu như cứ làm cho hai việc một lúc tương tự cũng không ổn. Cho đến 04 tuần 1/2017 tôi mới quyết định rời VTV. Đích thực lúc đó tôi cũng rất tiếc nuối vì chính mình đã có thời gian dài gắn bó với truyền hình, từ VietnamNet TV đến VTC 7 năm và VTV từ năm 2013", nữ MC trải lòng.

Trước khi mất việc tham gia bốn tuần 1/2017, BTV Ngọc Diệp có 3 năm gắn bó với VTV. Khi còn ở đài, cô khá nổi tiếng với vai trò BTV của bản tin Chào buổi sáng VTV1 cũng như hướng dẫn nhiều phiên bản tin Thời sự.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Hiện nay, Ngọc Diệp đang là giám đốc một chuỗi nhà hàng quý phái tại Thủ đô.

Hiện nay, MC Ngọc Diệp dồn cục bộ tâm sức vào công tác kinh doanh nhà hàng. Hình như, cựu MC dễ thương của phiên bản tin Chào buổi sáng VTV1 còn có phổ thông thời gian hơn cho việc để mắt các con.

BTV Vân Anh

Tháng 11/2016, BTV Vân Anh chính thức nói lời chia tay VTV sau hơn 20 năm gắn bó với nhà đài. BTV Vân Anh quyết định rời VTV vì muốn dành phổ thông thời gian cho gia đình.

Nói về nguyên do chia tay VTV, BTV Vân Anh diễn từ: "Có thể đa dạng người bất ngờ khi tôi rời khỏi VTV nhưng với tôi thì đó là ý định cũng trong khoảng lâu rồi. Chính không gian làm cho việc, chính sự tin yêu của người theo dõi đã níu kéo tôi cho tới ngày hôm nay.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

BTV Vân Anh

Nhưng đến một lúc, tôi cảm thấy bản thân cần phải rẽ sang một hướng khác, tạo dựng ra một phương hướng mới cho bản thân, hướng tới tương lai hơn. Dĩ nhiên là quyết định này cũng rất gian truân, bởi không dễ gì mình có thể trong khoảng bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen với chính mình trong suốt 20 năm qua".

San sớt về lý do mất việc, BTV Vân Anh cho nhân thức cô quyết định rời VTV vì muốn tập trung chăm bẵm cho mái nhà, đặc biệt là nhị cậu con trai đang tuổi lớn. Vì quá bận rộn với công việc nên BTV Vân Anh cảm thấy có lỗi với con trẻ trong nhà thiên nhiên có phổ quát thời điểm ở bên chăm nom cho con.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

Mái nhà hạnh phúc của BTV Vân Anh

Chồng của BTV Vân Anh là bác bỏ sĩ nổi tiếng có "bàn tay quà" - PGS.TS.TTND. Nguyễn Văn Thạch của bệnh viện Việt Đức. Dù chênh nhau 21 tuổi nhưng cả nhì vẫn luôn thấu nắm bắt, cảm thông với nhau và có cuộc sống vui vẻ khiến rộng rãi người ngưỡng mộ.

BTV Diệp Anh

Tháng 1/2016, Diệp Anh rời VTV sau 16 năm gắn bó. Quyết định của cô là một cú sốc cực lớn đối với toàn bộ những người thân trong gia đình. Bố chồng và bố đẻ của Diệp Anh đều rơi nước mắt, mẹ đẻ và mẹ chồng thì lo ngại.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 7.

Sau hơn 16 năm gắn bó, vào đầu năm 2016, nữ BTV quyết định nghỉ việc làm phổ thông đồng nghiệp cùng người theo dõi nuối tiếc nuối.

BTV Diệp Anh thôi việc ở VTV để theo đuổi công tác kinh doanh. "Khi nghĩ đến việc kinh doanh tôi đã đặt lên bàn cân để so kè rất kỹ những được mất, thiệt hơn so với công tác biên tập viên mà tôi đang khiến", cô trải lòng.

BTV Diệp Anh là một trong những gương mặt thân thuộc của người theo dõi VTV. Cô từng đảm nhận vai trò MC của phiên bản tin Thời sự lúc 19h. Hình như, cô còn phụ trách địa điểm MC của phổ biến chương trình khác như Chào buổi sáng, Nhân tố hôm nay...

Sau 3 năm rời VTV, BTV Diệp Anh cho biết cô bằng lòng với cuộc sống hiện nay vì có phổ biến thời điểm để ở bên mái ấm.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 8.

BTV Diệp Anh mất việc ở VTV để theo đuổi công việc buôn bán

"Tôi có nhiều thời gian hơn cho gia đình và mê say của mình. Ví như trước đây, tham gia đúng những thời điểm quan trọng của mái nhà như ngày Tết, ngày giỗ, ngày sinh nhật… bản thân mình thường vắng mặt và phải xin mọi người thông cảm, thì nay đã được vui cùng quần chúng. Nhất là khi tôi vừa thôi việc tại VTV thì bà ngoại tôi nhỏ tuổi nặng. Tôi đã có khoảng thời điểm ở bên bà và đầy đủ tình cảm của một người cháu đối với bà cho đến khi bà mất", BTV Diệp Anh san sẻ.

Hiện tại, BTV Diệp Anh đang buôn bán vật phẩm may mặc trong khoảng lụa tơ tằm. Cô đã trở thành bà chủ khu chợ may mặc trong khoảng lụa tơ tằm ở Hà Nội. Bên cạnh đó, BTV cũng bỏ ra phổ thông thời gian để nhập cuộc các hoạt động thiện nguyện và chăm sóc mái ấm.

Theo Bee

Helino


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét