Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019

Cơ hội sở hữu những căn hộ sau cuối tại Anland Premium

Mặc dù thời điểm bàn giao dự định vào quý 2/2020, tất nhiên hiện nay hơn 80% căn hộ tại Anland Premium đã được ký phù hợp đồng mua bán. Tương tự, khách hàng cần sử dụng triệt để thời cơ để sở hữu những căn hộ cuối cùng tại dự án.

Theo đại diện đơn vị phân phối công trình, tiến độ bán hàng của Anland Premium cho đến nay đạt hơn 80% tổng quỹ căn hộ. Trong bối cảnh khu vực Tố Hữu - Hà Đông phát triển hạ tầng đồng bộ, khác biệt trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông đi tham gia hoạt động thu hút hầu hết đối tượng mua hàng mua đến dự án. Bởi vậy, để có thời cơ sở hữu căn hộ tại Anland Premium, đối tượng mua hàng cần đưa ra quyết định nhanh chóng.

Anh Nguyễn Minh Thành (Hà Đông) – đối tượng mua hàng tại dự án chia sẻ: "Bản thân không nghĩ tiến độ bán hàng của dự án lại với tốc độ cao như vậy. Hiện nay, công trình căn hộ không ít nên bản thân nghĩ quỹ căn tại Anland Premium còn rộng rãi vì tới quý 2/2020 mới bàn giao. Nhưng khi tìm hiểu, mình ngỡ ngàng vì quỹ căn còn rất ít. Thật may là bản thân mình vừa kịp sở hữu căn hộ ưng ý".

Thực tế cho thấy, tại khu vực Hà Đông, không nhiều dự án hữu ích thế như Anland Premium. Việc tọa lạc trong Khu thành phố Dương Nội, ngay cạnh đường Tố Hữu đem lại giá trị riêng cho công trình. Ví như các dự án khác hưởng lợi gián tiếp và lấy Trạm xe buyt Thiên Văn chương là ưu điểm truyền thông thì Anland Premium lại chiếm hữu toàn thể tiện thể ích của trên hè phố. 

Chỉ một bước xuống khuôn viên công trình là dân cư của Anland Premium có thể thừa hưởng những nhân tiện ích giáo dục và tiêu khiển có một không nhị tại Hà Nội như quảng trường Zodiac, quảng trường Cung Hoàng đạo, đoạn đường ánh trăng, vườn tượng điêu khắc các danh nhân… cùng vô kể các nhân tiện ích khác.

Không chỉ hữu dụng thế về giá trị tinh thần và tri thức, cư dân Anland Premium còn được lợi phục vụ sắm sửa dễ dãi phong cách như trọng điểm thương mại Aeon Mall Hà Đông, khu phố buôn bán An Phú Shop-villa… "Những ưu thế này quyết định tính khó khăn của Anland Premium. Nên trong khi nhiều dự án "oằn bản thân" vì thanh khoản lờ đờ thì Anland Premium "cháy hàng" cũng là một yếu tố dễ nắm bắt", đại diện công ty phân chia chia sẻ.

Vào sáng 8/12 tới đây, tại tầng 24 tòa nhà Nam Cường sẽ diễn ra sự kiện gặp mặt khách hàng. Theo đó, đối tượng mua hàng sẽ được giải đáp về item, thăm quan căn hộ mẫu và có thời cơ sở hữu những căn hộ sau cùng tại Anland Premium.

Về chính sách ưu đãi, khách hàng có cơ hội nhận 01 chuyến ngao du Châu Âu 8 ngày 7 đêm giá trị 50 triệu đồng. Đối với đối tượng mua hàng đặt tìm thắng lợi các căn hộ thuộc các trục căn: A1, A5, A9, A10, A12, B13 được tặng máy giặt trị giá 10 triệu tiền việt. Chưa hết, mỗi khách hàng tại Anland Premium được tặng gói phía bên trong giá trị 5% tổng giá trị căn hộ trước VAT và sau khi trừ các ưu đãi nêu trên. Trường thích hợp khách hàng thanh toán sớm được hưởng ưu đã lãi suất 9% trên tổng số tiền trả tiền mỗi đợt….

Đặc biệt, chủ đầu tư còn bỏ ra đa số vàng bốc thăm may mắn cho khách hàng có đàm phán thắng lợi từ ngày 18/09/2019 cho tới tháng 2/2020. Tổng trị giá chương trình bốc thăm may mắn lên đến 540 triệu đồng. Trong đó, giải nhất giá trị 300 triệu đồng với combo gồm: 01 xe SH 150i giá trị 150 triệu đồng, 01 xe SH Mode giá trị 65 triệu đồng và 01 smart TV 75 inch giá trị 85 triệu tiền việt.

Giải nhì giá trị 150 triệu đồng với combo bao gồm: 01 tủ lạnh Teka NFE 900 lít trị giá 80 triệu đồng, 01 máy rửa bát giá trị 40 triệu đồng và 01 lò nướng Bosh trị giá 30 triệu tiền việt. Giải ba trị giá 90 triệu tiền việt với combo bao gồm: 01 Sofa giá trị 40 triệu đồng, 01 tivi 55 inch và 01 tivi 49 inch giá trị 50 triệu tiền việt.

Ngoài chính sách ưu đãi lớn kể trên, tại sự kiện ngày 8/12 tới đây, các đại lý phân phối bỏ ra tặng khách hàng đặc cọc chiến thắng chương trình bốc thăm trúng thưởng với 3 giải, mỗi giải giá trị 01 chỉ quà.

Mật độ xây dựng thấp chỉ 30% tạo cho Anland Premium có rộng rãi khuôn viên cây cối, có quy mô phân bổ tiết kiệm dành cho các hoạt động sinh hoạt tầm thường. Tại sân vườn Dream Garden có nhiều nhân tiện ích đa dạng thích hợp với nhiều thế hệ: Chuỗi hệ thống luôn thể ích dành cho trẻ em như sân chơi hành tinh xanh, bể vầy biển hồ, bạn dạng đồ thám hiểm; hệ thống tiện ích bỏ ra cho ba má, ông bà như bể bơi ngoài trời, khu số đông dục, vườn BBQ, khu dạo bộ massage, chòi nghỉ thần tiên...

Trong khoảng công trình có thể thuận tiện tiếp cận với chuỗi hệ thống giáo dục văn minh như trường liên cấp Lê Quý Đôn, Trường quốc tế Nhật Phiên bản, trường quốc tế VIS; trọng tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, hệ thống bệnh viện liên tuyến đa dạng như Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân đội 103, Bệnh viện K Tân Triều… 

Tin tức cụ thể:

Vật phẩm được đầu tư và phát hành bởi Tổ chức Nam Cường

Website: https://anlandpremium.vietnam


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét