Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019

Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng biển sở hữu vĩnh viễn

Trong bối cảnh chủ đầu tư ưu tiên kiếm tìm dự án BĐS nghỉ ngơi có tính pháp lý rõ ràng, được sở hữu vĩnh viễn, khu phức tạp nghỉ ngơi Lagoona Bình Châu đang nổi lên là chọn lựa bậc nhất.

Trước những băn khoăn của nhà đầu tư về mức chắc chắn lợi nhuận khả thi của các công trình bất động sản nghỉ ngơi, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương cho nhân thức, mức chắc chắn lãi của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng 4 - 6%/năm là con số có lí để đảm bảo lợi nhuận cho thuê bình ổn, trong trường hợp này người mua vẫn được dùng một vài ngày nghỉ không tính tiền và có thời cơ tiềm năng đạt được hưởng nhuận thoái vốn trong trung tới dài hạn, khác biệt đối với sản phẩm ven biển.

Đây cũng là thông tin được rộng rãi nhà đầu tư đon đả lúc này nhằm chuyển sang tìm kiếm, đầu tư vào những công trình bất động sản nghỉ ngơi có tính pháp lý rõ ràng, được chiếm hữu vĩnh viễn như ngôi nhà thứ 2, có mức chắc chắn lợi nhuận hợp lý và nằm trong vùng tiềm năng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng.

Theo các chuyên gia, chủ đầu tư nên tìm kiếm những công trình BĐS nghỉ dưỡng có loại hình vi la được sở hữu dài lâu, chứng nhận bán hàng nhằm tránh không may pháp lý. Quan trọng không kém, khi đầu tư BĐS, khách hàng cần quan tâm tới tính khả thi của việc khai thác điều hành công trình, nhằm mang đến hiệu quả lâu dài trong mai sau và đảm bảo kỹ năng sinh lời.

Những dự án được phát hành bởi các nhà đầu tư có uy tín và khác lạ cẩn trọng trong quá trình hoạch định, tính toán kỹ càng về cơ cấu quản lý, đặc tính vật phẩm… sẽ mang lại giá trị tốt cho người dùng. ví dụ, một vài dự án vi la nghỉ ngơi biển nằm ở địa điểm đắc địa hoặc "cung đường tỷ đô" sẽ có tài năng cho thuê giá cao; khi có đơn vị vận hành nhiều năm kinh nghiệm sẽ bảo đảm khả năng khai thác buôn bán của dự án và duy trì vận tốc sinh lời tốt cho người mua.

Dưới giác độ nhà đầu tư thông minh, trong bối cảnh hoạt động mua bán có không ít dự án bất động sản đang "thổi phồng" con số cam kết lãi, chủ đầu tư cần tỉnh táo lựa chọn những dự án bất động sản mang giá trị đích thực, sinh lời bền vững.

Trên hoạt động mua bán vừa qua, chủ đầu tư đang vồ cập đến một công trình phức tạp nghỉ ngơi ven biển không quá xa Tp.HCM và nằm trong địa điểm đắc địa, miền đất hứa đầy tiềm năng - đó là Lagoona Bình Châu.

Tọa lạc tại Hồ Tràm - Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu), nơi được nếu "cung đường ngao du tỷ đô" bởi đang có hàng chục dự án resort cao cấp đổ bộ vào khu vực, Lagoona Bình Châu đang được các nhà đầu tư phản hồi đầy tiềm năng, hứa hứa hẹn là kênh đầu tư đảm bảo sinh lời vượt trội, không thể bỏ dở.

Hình như đó với chuỗi hệ thống cơ sở liên lạc ở khu vực này ngày một được hoàn thành, giúp rút ngắn khoảng phương pháp chuyển động với Tp.HCM chỉ còn khoảng 90 phút, qua các tuyến cao tốc biển khởi hành từ bến Vân Đồn (Tp.HCM) tới cáp treo Hồ Mây hay tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây… Và khi sân bay quốc tế Long Thành đi tham gia hoạt động, khu vực Bình Châu - Hồ Tràm sẽ hưởng lợi trực tiếp để biến thành điểm sáng ngao du của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong tương lai gần.

Lagoona Bình Châu có pháp lý rõ ràng, được chiếm hữu lâu dài sẽ biến thành ngôi nhà thứ nhì, vừa là nơi để gia đình nhà đầu tư nghỉ ngơi, vừa cho thuê trong thời điểm nhàn hạ và là tài sản để lại cho con cháu.

Được nhân thức, Lagoona Bình Châu Integrated Resort gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó, phân khu Premier Village có thể được xem là bất động sản biển duy nhất tại Bình Châu được cấp quyền chiếm hữu vĩnh viễn, được hy vọng trở thành của nả đầu cơ vững bền, có giá trị sinh lời tăng dần theo thời điểm trong bối cảnh quỹ đất ven biển càng ngày càng eo hẹp.

Nhà đầu tư Đạt Gia còn ứng dụng chính sách cam đoan chia sẻ lợi nhuận khoảng 5%/năm cho hai năm đầu; cam đoan tỉ lệ 75 - 25 cho năm thứ ba trở đi. Trong khi, để bảo đảm tiết kiệm lãi cho chủ đầu tư, chủ đầu tư dự định sẽ cùng phù hợp tác với các nhà vận hành nổi tiếng trái đất như: Wyndham, Marriott, Best Western… để vận hành và khai thác dự án, nhằm bảo đảm lợi nhuận có thể chi trả cho chủ đầu tư bằng con số thực để bảo đảm lãi cho thuê bình ổn dài lâu. Mức lãi này cũng hợp lý như nhận xét của ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương.

Dù là khu nghỉ dưỡng với các nhân thể ích chuẩn thượng lưu của một resort mang tiêu chuẩn quốc tế như: nhà hàng, trung tâm hội nghị, cafe bar - gallery, khu tiêu khiển biển pop-up beach resort, spa sành điệu, ở dọc đường ngoài trời, khu chèo thuyền kayak, quảng trường nước, bể bơi bốn mùa... Nhà đầu tư còn bất thần khi tận mắt chứng kiến Lagoona Bình Châu vẫn giữ sự hài hoà với tự nhiên khi kết hợp với địa hình và môi trường sẵn có của hệ sinh thái, kết hợp giữa biển - sông - rừng - bình nguyên - đồi cát - vịnh đầm.

Lagoona Bình Châu Integrated Resort ra mắt thị trường gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó Premier Village sẽ được chính thức công bố tham gia ngày 14/12/2019.

Ngày ra mắt, đối tượng mua hàng giao dịch thắng lợi giá trị biệt thự cao nhất trong giỏ hàng giới hạn của nhà đầu tư được kiếm được 3 chỉ quà; 5 khách hàng trước tiên đàm phán thắng lợi kiếm được 5 chỉ quà. Bên cạnh, đối tượng mua hàng booking, đặt cọc chiến thắng được bốc thăm hên trúng: Giải nhất 3 chỉ quà; giải nhì 2 chỉ vàng.


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét