Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019

Cơ hội đầu tư đất nền cạnh khu công nghệ Im Phong 2 - VnExpress Kinh Doanh

Tọa lạc tại quận Im Phong, Bắc Ninh, khu đô thị Hải Quân Tam Giang là dự án đất nền lôi cuốn sự đon đả của giới địa ốc. Công trình kế bên khu công nghệ Lặng Phong 2 chuẩn bị xây dựng, trong tương lai sẽ lôi cuốn lượng lớn chuyên gia, cán bộ cao cấp và công nhân làm việc.

polyad

Ảnh chụp các lô đất nền tại dự án Hải Quân Tam Giang.

"Khu thành phố Hải Quân Tam Giang đã chấm dứt các điều pháp lý, cam đoan xây dựng theo quy hoạch và đẩy mạnh tiến độ. Công trình tiến hành bàn giao sổ đỏ cho từng lô đất trong các đợt ra mắt trước", thây mặt nhà đầu tư chia sẻ.

Theo vị này, khu thành phố chinh phục khách hàng nhờ tiến công đúng tâm lý muốn sở hữu tổ ấm chất lượng và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cao cấp của những chuyên gia, kỹ sư tới Yên ổn Phong làm việc. Hải Quân Tam Giang tạo ra các tiện ích tiêu khiển, giáo dục, y tế, sức khỏe, tinh thần, nhằm thỏa mãn yêu cầu sống mọi mặt của dân cư. Nhà đầu tư cho biết tỷ lệ đối tượng mua hàng đầu cơ nhằm đón trước kỹ năng tăng giá khi KCN Yên Phong 2 đi tham gia hoạt động chiếm giữ đến 50-60%

Ngoài khu trung tâm thương mại lớn với phổ biến mặt hàng và dịch vụ giải trí, cư dân còn an tâm khi xung quanh là chuỗi hệ thống phố đi bộ, phòng khám, khu thể dục thể thao và khu sinh hoạt cộng đồng với nhiều hoạt động thư giãn hữu dụng. Dự án phục vụ cùng lúc rộng rãi mục tiêu của khách hàng tại Bắc Ninh như tậu trên hè phố cho con, chọn điểm vui chơi hay luôn thể ích giáo dục, y tế. 

Hiện nay, nhà đầu tư bán ra chính sách chiết khấu đến 6% giá trị phù hợp đồng và cam đoan mua lại tăng 15% tổng giá trị sau 18 04 tuần. 

polyad

Nhà máy Samsung tại khu kĩ nghệ Lặng Phong: Ảnh: Viglacera.

Ví như như Bắc Ninh được mệnh danh là "thủ phủ FDI" của miễn Bắc thì huyện Yên ổn Phong là "đại bản doanh" của các đơn vị nước ngoài. Với khu kĩ nghệ Im Phong đã hoạt động trước đó, quận biến thành điểm đến của phổ biến công ty kinh tế kĩ nghệ lớn trong và ngoài nước. Trong đó, cơ quan Samsung (Hàn Quốc) đặt đại bạn dạng doanh tại đây và tạo việc khiến cho 11.000 công huân, đóng góp cho ngân sách Nhà nước màu năm hàng ngàn tỷ đồng.

Ngoài Samsung, Yên ổn Phong còn nghênh tiếp những tổ chức như Orion, Dawo Vina, Flexcom, Hansol. Hiện nay, khu công nghệ này đang là nơi khiến việc của gần 80.000 lao động, cán bộ, kỹ sư và chuyên gia nước ngoài. Trước sự tạo ra công nghiệp mau lẹ, những tòa tháp nhà ở xung quanh khu kĩ nghệ lại phát hành chậm rì rì hơn, khi mà ý định của công huân cao. 

"Hải Quân Tam Giang sẽ đáp ứng ý định nhà ở chất lượng cho chuyên gia, công huân nước ngoài khiến cho việc tại nhị khu kĩ nghệ", thây mặt nhà đầu tư san sẻ. 

Thành Dương 

Thông tin công trình:

Công ti TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu đô thị Hải Quân Tam Giang, thôn Đông, thị trấn Tam Giang, thị xã Im Phong, thức giấc Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663

Website: 


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét