Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

CIC Group - Khát vọng người dẫn đầu ngành BĐS Kiên Giang

Với 27 năm xuất hiện và sản xuất, Công ty Cũ kĩ phần Tổ chức Tư vấn Đầu cơ Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) là một trong những tổ chức kinh tế hàng đầu trong ngành nghề giải đáp, thiết kế, đầu tư xây đắp và kinh doanh BĐS tại Kiên Giang.

CIC Group là doanh nghiệp được kiến tạo năm 1992, tiền thân là Tổ chức kinh doanh Giải đáp Xây dựng Kiên Giang, trên cơ sở vật chất thích hợp nhất Xí nghiệp Kiến tạo Thủy lợi thuộc Sở Thủy lợi, Xí nghiệp Thiết kế dân dụng thuộc Sở Xây đắp và Đội Khảo sát Kiến tạo giao thông hiểu Sở Giao thông.

Với chiến lược thích hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng ý thức liên minh, cố gắng của toàn Tổ chức, nhãn hàng CIC Group ngày một được khẳng định vững bền trên thị trường tỉnh giấc Kiên Giang và không hoàn thành tạo ra thành một Công ty BĐS tăng trưởng.

Đến nay, CIC Group đã phát triển với nhóm gần 500 nhân lực, chiếm hữu 6 Công ty thành viên và 2 công ty câu kết, phổ quát văn phòng thây mặt cùng chuỗi hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với đa dạng công trình thuộc nhiều loại hình không giống nhau. Các tổ chức kinh doanh thành viên hoạt động giỏi, hiệu quả ở rộng rãi lĩnh vực đã giúp CIC Group chia thành trật tự liên minh ngặt nghèo trong chuỗi cung ứng BĐS, từ đó mang đến cho Đối tượng mua hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí có lí.

CIC Group vinh hạnh phổ quát năm liền được Nhà nước và tỉnh nhà trao đa dạng giải thưởng và danh hiệu cao thâm như Anh hùng công huân công đoạn thay đổi, Huân chương lao động Hạng Nhất, Hạng Nhị, Hạng Ba, giải thưởng sao quà đất Việt, Đạt yêu cầu giải vàng chất lượng nước nhà;…. Khác biệt liên tục 3 năm (2016, 2017, 2018) CIC Group được UBND thức giấc bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu cụm, khối thi đua và được tặng Cờ Thi đua lý tưởng của Chính phủ.

Về hoạt động buôn bán, CIC Group luôn bình ổn và sản xuất vững bền. Năm 2018, doanh thu thuần của CIC Group là 850 tỷ đồng, phát triển 6,99% so với năm 2017. Lợi nhuận sau thuế đạt gần 90 tỷ đồng tăng 47,56% so với cùng kỳ.

Trong 9 04 tuần đầu năm 2019, doanh thu thuần lũy kế từ đầu năm của Công ti đạt 910 tỷ đồng, tăng 445 tỷ đồng so với cùng kỳ năm rồi; lợi nhuận gộp lũy kế trong khoảng đầu năm là 250 tỷ đồng so với 134 tỷ đồng cùng kỳ năm 2018. Sau khi khấu trừ các loại chi tiêu, lãi trước thuế đạt 121 tỷ đồng. Xét tương quan, lợi nhuận sau thuế 9 bốn tuần đầu năm 2019 của CIC Group là gần 90 tỷ đồng, tăng 86,77% so với cùng kỳ năm rồi. Tỷ suất sinh lợi trên vốn chủ chiếm hữu luôn ở mức cao giao động từ 18% - 25% qua các năm. Đồng thời, CIC Group luôn duy trì mức cũ kĩ tức cao trên 12% mỗi năm.

Dường như, mỗi năm CIC Group đóng góp vào ngân sách gần trăm tỷ đồng, tạo công tác cho hàng ngàn công lao trên khu vực thức giấc. Để có được tốc độ lớn mạnh ổn định và bền vững, thời gian qua, CIC Group đã kịp thời hiểu đa dạng cơ hội, dạn dĩ đầu cơ tham gia các dự án dài hạn, có tính hiệu quả cao.

Những năm qua, phần lớn những dự của CIC Group đều gây được tiếng vang lớn, công bố đều được đối tượng mua hàng đón chờ, điển hình là Công trình Khu đô thị lấn biển Tây bắc thị trấn Rạch Giá; Khu cư dân Dân cư khu vực chợ và Trọng điểm thương nghiệp Rạch Sỏi; Dự án khu cư dân Nam An Hòa; Dự án Khu dân cư Thị trấn An Bình; Hoa viên nghĩa trang nhân dân Kiên Giang,…

Dự án Khu thị trấn lấn biển Tây bắc Thị trấn Rạch Giá là một trong những dự án quy mô lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long với diện tích gần 100 ha với tổng vốn đầu cơ gần 3.500 tỷ đồng. Công trình với cơ sở vật chất cơ sở vật chất tiến bộ, giao thông gắn kết với phổ thông chuỗi phục vụ tiện tích nên được rộng rãi khách hàng thân mật. Hiện giờ, công trình đã hoàn thành trên 70% và dự định chấm dứt tham gia năm 2020.

Công trình Khu cư dân Nam An Hòa, thị trấn Rạch giá có quy mô 14,52 ha với tổng vốn đầu tư 845,761 tỷ đồng. Hiện tại, công đoạn 1 của dự án đã hoàn thành trên 50%, dự định trong năm 2019 công ty sẽ đẩy với tốc độ cao tiến độ triển khai công trình và hoàn thiện trong năm 2020.

Công trình Khu dân cư Phố An Bình, đô thị Rạch giá có quy mô 22,6 ha với tổng vốn đầu tư 673,111 tỷ đồng được xây đắp chuỗi hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hoàn chỉnh, đảm bảo mỹ quan, công trình được khởi công vào năm 2015 và đã hoàn thành gần 90%, dự kiến hoàn thành trong quý 2 năm 2020.

Dự án Hoa viên Vĩnh Hằng có quy mô 42,6 ha với tổng vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng, được quy hoạch theo văn hóa tâm linh của người Á Đông bao gồm Vĩnh Hằng môn, đồi linh tính, đài hỏa mai táng, nhà tưởng vọng, nhà điều hành… Công trình được khởi công vào năm 2014 và đã kết thúc 75% tiến độ xây dựng.

Ngoài các công trình lớn đang khai triển tại thành phố Rạch Giá, CIC Group còn đang mở mang đầu tư tại Phú Quốc với các dự án ngao du nghỉ ngơi như Khu biệt thư cao cấp Dreamy Hill, Công trình Khu nghỉ ngơi Riverside Villas,…

Với sự tâm huyết và nỗ lực không chấm dứt CIC Group khát vọng sẽ luôn đem đến cho thị trường những công trình đầy tiềm năng và biến thành cánh chim đầu lĩnh vực bất đông sản tại tỉnh giấc Kiên Giang. Và một trong những xác định phương hướng căn bản của CIC Group trong năm 2019 là đưa cổ hủ phiếu của Tổ chức niêm yết lên Sàn Thương lượng chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE).

Việc được Sở Giao dịch chứng khoán Tp.HCM ưng ý niêm yết cũ rích phiếu sẽ nâng tầm nhãn hiệu CIC Group biến thành nhãn hiệu non sông, tạo tính thanh khoản cho cổ lỗ phiếu của công ti và đặc biệt là minh bạch hóa các tin tức tới cổ lỗ đông và nhà đầu tư.

Liệu cổ lỗ phiếu CKG của CIC Group có đủ sức hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, khi mà hàng loạt công trình sắp khai triển của CIC Group đều được sự quan tâm của đầy đủ đối tượng mua hàng, chủ đầu tư BĐS cũng như tổ chức chính quyền và các tổ chức tạp chí. Những công trình hứa hẹn hứa sẽ đem lại sự thắng lợi và nhãn hiệu CIC Group trong những năm sắp tới như: Dự án Đô thị mưu trí Lạc Hồng, Dự án CIC Mall, Công trình khu nghỉ ngơi Bãi Vòng, Công trình Khu nghỉ ngơi Riverside Resort,…

Đặc biệt, ngày 29/7/2019 vừa qua tại Hội nghị xúc tiến đầu cơ tỉnh Kiên Giang năm 2019 với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, thời cơ đầu tư và phát triển bền vững", CIC Group được UBND tỉnh trao giấy chứng nhận đầu cơ 2 công trình: Khu phức hợp thương nghiệp, căn hộ cao cấp Resident Hill quận Phú Quốc, vốn đầu cơ 2.000 tỷ đồng và dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Bãi Cây Mến phường Nam Du quận Kiên Hải với vốn đầu tư 800 tỷ đồng.


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét