Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Chủ đầu tư X2 Hội An Resort & Residence kiếm được đề cử giải bất động sản quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư dự án kiếm được đề cử Nhà sản xuất công trình nhà đất tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương nhờ những đóng góp trong xây dựng và bất động sản.

Sau giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2019), tổ chức kinh doanh CP Mỹ Việt tiếp tục kiếm được đề cử hạng mục "Nhà phát triển công trình nhà đất tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" tại giải BĐS quốc tế (International Property Awards 2019), với dự án X2 Hội An Resort & Residence. Lễ trao giải diện tích toàn cầu doanh nghiệp tại London (Anh) vào tháng 12 này.

Qua đa dạng vòng bình chọn khó tính và những chỉ tiêu nghiêm ngặt, hội đồng giám khảo cùng các chuyên gia quốc tế đánh giá cao X2 Hội An Resort & Residence về mặt kiến trúc, cùng xác định phương hướng tạo ra nghỉ ngơi. Theo ban đơn vị, chủ đầu tư X2 Hội An Resort & Residence đã lọt top tổ chức BĐS hàng đầu châu Á bởi những đóng góp trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, đặc biệt là trong lĩnh vực tòa tháp xanh với những dự án nhận chứng chỉ xanh và bền vững.

https://lh6.googleusercontent.com/k1mQBUWcAOA2Fgl5GXnV_fgYtrc24ssr4JWbXDV2fqdH4o4A3m_aye9Ku0egce233OTKio6cdg4hCwuyl7qn7IRyya6DOune6ln2xrvlMSACZwcNY3WbfxfE25KgRHx5yNiFIvZV

Thây mặt công ti CP Mỹ Việt - chủ chiếm hữu dự án X2 Hội An Resort & Residence - nhận giải "Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất vietnam" tại lễ trao giải Asia Pacific Property Awards 2019.

Ông David Chang - Chủ tịch kiêm Giám đốc của Tổ chức kinh doanh CP Mỹ Việt cho nhân thức, việc góp mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng quốc tế là thành quả trong khoảng định hướng phát triển đúng đắn, với tầm nhìn chiến lược.

"Giải thưởng khẳng định uy tín của doanh nghiệp, với tiêu chuẩn chất lượng và chuyên ngành cao, mang đến những vật phẩm BĐS theo chuẩn mực quốc tế, bỗng phá về đẳng cấp sống, dễ dàng tiến bộ mà vẫn thân cận, chan hòa với tự nhiên, đơn cử là X2 Hội An Resort & Residence", ông David Chang nói.

Từ khi mở bán công trình tới nay, X2 Hội An Resort & Residence đã liên tục giành đa dạng giải thưởng trên tầm quốc gia lẫn khu vực. Tọa lạc tại vị thế đắc địa dọc theo sông Cổ hủ Cò quanh co năm xanh mát, công trình nằm cạnh phường cổ lỗ đẹp bậc nhất châu Á - Hội An (di sản UNESCO). Chỉ cách thức phi trường quốc tế Đà Nẵng khoảng 30 phút lái oto, khu nghỉ dưỡng tiện lợi tiếp xúc những bãi biển dài hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng - Hội An và hai sân golf 18 hố nhiều người biết đến là BRG Da Nang và Montgomerie Links trong bán kính vài cây số.

Kiến trúc hài hòa thiên nhiên của một biệt thự X2 Hội An Resort & Residence.

Kiến trúc kết hợp tự nhiên của một vi la X2 Hội An Resort & Residence.

X2 Hội An Resort & Residence có diện tích 7 ha, với 68 biệt thự biệt lập 2-4 phòng ngủ có diện tích 239-698 m2. Dự án mang kiến trúc thân thiết với môi trường - tôn vinh phong cảnh tự nhiên hiện có. Con đường nét cấu trúc Tây Âu cấu kết với vẻ đẹp mượt mà Á Đông từ những chất liệu đặc biệt của vùng biển miền trung vn.

Du khách đến đây không chỉ hưởng thụ môi trường vi la sang trọng, mà còn có thể trải nghiệm những phục vụ 5 sao: như hệ thống bể bơi vô cực trên cao, liệu pháp giải độc cho cơ thể, các lớp thể dục và yoga chuyên biệt, vườn hữu cơ thủy canh cung cấp rau quả sạch sẽ cho các nhà hàng nội khu mang đẳng cấp ẩm thực Á - Âu... và đặc biệt là dịch vụ hòa hợp độc quyền với câu lạc bộ vui chơi tiêu khiển sôi động bờ biển - Blush Beach. Dự án dự kiến đưa tham gia hoạt động trong khoảng đầu năm 2020.

"X2 Hội An Resort & Residence sẽ tạo nên 'cơn sốt' trên thị trường ngao du nghỉ dưỡng, tiến công thức tiềm năng bất động sản của Hội An, cũng như tiếp tục đưa các công trình vn vươn xa hơn nữa", đại diện Mỹ Việt chia sớt.

https://lh6.googleusercontent.com/DWlN_DJkKITWriSz9TzjPzPSXgIN466qX6Y0-q7o07XeJcX0ailqnxrpgj2ReenZXYY8oPiYk4L4hivLdLCg1v-Wyl_Az9Hfb7-ZAM7VSiRY7MPLXENoH890BA883SfSvhxRNgyX

Tiến độ xây đắp thực tiễn tại dự án. Địa chỉ: 0903184437, hoặc truy tìm cập

International Property Awards là chuỗi hệ thống giải thưởng uy tín và danh giá hàng đầu trái đất, với lịch sử hơn 20 năm, nhằm vinh danh các tổ chức có chiến thắng cao nhất trong gần như các lĩnh vực kinh doanh của ngành bất động sản. Giải thưởng được các nhà đầu tư bất động sản quả đât coi như bảo chứng cho uy tín và tiềm lực của mình. Mỗi năm, sự kiện lôi cuốn sự tham gia của các tổ chức lớn trên toàn cầu, các chủ đầu tư đoạt giải đều là những nhà tạo ra BĐS có sức tác động tại các khu vực: châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribbean, Trung và Nam Mỹ, châu Âu, Anh, Mỹ...

Lộc An


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét