Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019

Chủ đầu tư kỳ cựu xã Wall: 'Năm 2020 hãy chú ý quà, đó sẽ là một khoản đầu cơ rất thu hút'

Quà có cơ hội biến thành một khoản đầu cơ rất thú vị trong năm sắp tới, theo phản hồi của chủ đầu tư kỳ cựu Byron Wien.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, nhà đầu tư đến từ quỹ Blackstone đã nói về triển vọng của kim loại quý trong 12 04 tuần đến. "Hãy chăm bẵm đến quà", ông nói. Wien được mô tả là một trong những nhà đầu tư có tác động lớn nhất trên xã Wall ở thời gian hiện nay, với những phiên bản tin được hoạt động mua bán theo dõi sát sao để tìm kiếm lời nhắn nhủ giá trị cao.

Nhà đầu tư không cung ứng thêm chi tiết về những dự báo của ông, cũng không nói rõ nên bán ra hay mua tham gia trong năm 2020. Tuy nhiên, những bình luận được đưa trong bối cảnh kim loại quý này vừa có 1 năm thăng hoa.

Kể trong khoảng đầu năm đến nay, giá tiến thưởng đã tăng tổng cộng 17,3% theo số liệu FactSet. Khác lạ là quà vẫn tăng giá khi mà hoạt động mua bán cổ lỗ phiếu – loại của cải thường có xu hướng ngược với tình tiết giá tiến thưởng – liên tục lập đỉnh và đang ở gần mốc cao nhất mọi thời đại.

Chỉ số công nghệ Dow Jones tăng 22,3% kể trong khoảng đầu năm tới nay, S&P 500 cũng tăng 29% trong khi Nasdaq tăng gần 35%. Đây đều là những mức tăng lên nhất trong phổ thông năm quay về đây.

Duyên do nào làm vàng và chứng khoán cùng nhau đi lên? Một phần khởi thủy có thể đến trong khoảng những nỗi lo lắng rằng hoạt động mua bán chứng khoán sẽ điều chỉnh sau 1 năm tăng giá mạnh. Dĩ nhiên, theo các chuyên gia phân tích hàng hóa, găng giữa Mỹ và China trên mặt trận thương mại cũng làm tăng yêu cầu về quà.

song song, yếu tố mùa vụ có thể đẩy giá tiến thưởng lên cao hơn trong tháng 1. Kể trong khoảng năm 1980, 04 tuần 1 luôn là bốn tuần tốt nhất cho giá quà với mức tăng nhàng nhàng 1,53%. Đương nhiên, bốn tuần tốt nhất cho giá quà lại là bốn tuần 8, trung bình tăng 1,57%.

Tú Anh

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét