Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019

CapitaLand Vn và Surbana Jurong hợp tác phát hành giải pháp đô thị mưu trí tại vietnam

Tp.HCM, ngày 19/12/2019 - CapitaLand vn và Surbana Jurong đã ký Biên bản ghi nhớ về phù hợp tác tạo ra biện pháp cho các công trình thị trấn thông minh bền vững sắp tới tại Việt Nam.

Sự hợp tác này sẽ giúp cho CapitaLand Việt Nam thúc đẩy các kinh nghiệm nổi bật của Surbana Jurong trong các phục vụ trả lời có can dự tới chuỗi trị giá hoàn chỉnh, bao gồm từ quy hoạch toàn cục và kiến tạo thành phố, kiến trúc và kỹ thuật đến dò la số lượng và điều hành dự án. Hình như đó, CapitaLand có thể khai thác các trải nghiệm nhiều chủng loại của Surbana Jurong trong phổ biến lĩnh vực như các phát triển công trình khu thị trấn, công nghệ và thương nghiệp.

Ông Chen Lian Pang, Giám đốc điều hành CapitaLand Việt Nam, cho biết: "CapitaLand vietnam luôn là đối tác cam đoan vĩnh viễn cho giai đoạn thành phố hóa của vn trong suốt 25 năm qua. Duyệt y mối quan hệ phù hợp tác với Surbana Jurong, chúng tôi có thể phát huy được điểm mạnh, chuyên môn và nguồn lực của đối tác làm ăn để mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng. Sự phát triển các biện pháp lanh lợi bền vững sẽ ngày càng tăng lợi thế khó khăn cho CapitaLand vietnam, giúp cho công ti đóng góp tham gia sự phát triển kinh tế của nước nhà".

Ông Teo Eng Cheong, Giám đốc điều hành Quốc tế Surbana Jurong cho nhân thức: "Tập đoàn Surbana Jurong luôn phát huy kinh nghiệm và chuyên môn của mình để lên ý tưởnrg và kiến tạo các công trình mang tính thông minh bền vững ở đa dạng diện tích và thuộc tính khác nhau, trong đó có các dự án tiêu biểu như: đô thị New Clark (Philippines), trọng điểm tìm hiểu và phát triển Microsoft thuộc khu công nghệ cao ZiZhu ở Thượng Hải (China), đô thị thông minh Guangming ở Thâm Quyến (China) và thị trấn lanh lợi Pimpri Chinchwad, liền kề thành phố Pune thuộc bang Maharashtra (Ấn Độ). Chúng tôi đợi mong vào sự hợp tác hiệu quả với CapitaLand Việt Nam, qua đó có thể đóng góp xây dựng các đồng đội vững bền về mặt phường hội, kinh tế và không gian tại vn."

Sự thích hợp tác tái chắc chắn cam kết vĩnh viễn của Tập đoàn CapitaLand được nêu trong cuộc gặp mặt giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Cơ quan, ông Ng Kee Choe vào ngày 14/6. Qua đó, Thủ tướng yêu cầu CapitaLand đầu tư những công nghiệp mới, phát hành thêm các trị giá tăng thêm; qua đó đóng góp tham gia sự tạo ra của vietnam.

CapitaLand Việt Nam và Surbana Jurong từng hợp tác phát hành dự án nhà ở Seasons Avenue (Hà Nội), trong đó Surbana Jurong vào vai trò là nhà giải đáp kiến tạo chính và điều hành hợp đồng cho dự án.

Công trình của CapitaLand vn bao gồm 4 công trình cao 40 tầng, với tổng số 1.300 căn hộ và hơn 60 luôn thể ích bỏ ra cho cư dân đã lý tưởng giành được phổ biến giải thưởng nội địa và quốc tế như: "Giải Vinh Danh" tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương và "Tầm thường cư cao cấp lý tưởng tại Thủ đô" trong khuôn khổ Giải thưởng BĐS vn. Vào bốn tuần 6/2019, Seasons Avenue đã thu được đạt yêu cầu Xanh của Bộ Xây đắp Singapore.

CapitaLand vn hiện có nhì dự án tinh vi trong danh mục đầu cơ của chính mình. Tọa lạc tại Tp.HCM, The Vista gồm 750 căn hộ cao cấp thuộc năm nhà cửa cao 28 tầng với góc nhìn bao quát ra sông Sài Gòn và thị trấn. Bên cạnh đó, khu thương mại của dự án với diện tích khoảng 8.500m² bao gồm khu tinh vi bán buôn The Oxygen và 100 căn hộ dịch vụ Somerset Vista Hồ Chí Minh được điều hành bởi Ascott Limited, công ty con của tổ chức CapitaLand.

Dự án tinh vi thứ nhì tọa lạc tại quận Tây Hồ (Thủ đô), có kiến tạo 25 tầng bao gồm 380 căn hộ thuộc khu căn hộ SoHo, khu văn phòng với diện tích sàn khoảng 230.000 sq ft (hơn 21.000m²) và diện tích khu thương nghiệp hơn 208.000 sq ft (hơn 19.000m²).

CapitaLand vietnam cam kết cải thiện kinh tế, không gian và phúc lợi phường hội của các đối tác can dự chuẩn y các hoạt động và dự án phát triển bất động sản.

Tính đến nay, có bảy công trình khu căn hộ nhận được đủ điều kiện Xanh. CapitaLand vietnam đang nỗ lực khai triển các hoạt động phát triển vững bền nhằm tiêu chí làm được chứng nhận xanh 100% cho danh mục đầu cơ thế giới vào năm 2030.

CapitaLand Việt Nam là một doanh nghiệp kinh doanh chiến lược của công ty CapitaLand tại Việt Nam, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á.

Sau 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, danh mục đầu tư của tổ chức bao gồm hai công trình phức tạp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà đất, 2 khu bán từng cái, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 công trình tại 9 thành phố lớn trên cả nước là Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Rỡ ràng và Nha Trang.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét