Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Căn hộ Velona Quận 2 - CafeLand.Vn

Velona là công trình căn hộ chung cư cao cấp thuộc khu đô thị Saigon Sports City, nằm trong toàn cục khu liên thích hợp sport Rạch Chiếc, thuộc phố An Phú, Huyện 2, Thị trấn Hồ Chí Minh, bí quyết trục đường Mai Chí Thọ khoảng 1km.

Diện tích dự án căn hộ Velona

Căn hộ Velona Quận 2

Saigon Sports City là khu thị trấn sport phức hợp và lanh lợi bao gồm: căn hộ thông thường cư, khu thương mại dịch vụ và khu thể thao công cộng. Saigon Sports City có diện tích khoảng 64 ha, được chia khiến cho nhì phân khu công dụng gồm phân khu 1 và phân khu 2. Trong đó, phân khu 1 có quy mô 26 ha là khu thể thao, trung tâm huấn luyện thi đấu; phân khu 2 rộng 38 ha, được tạo ra với các trọng điểm thương nghiệp – phục vụ, các khu tầm thường cư với khoảng 4.300 căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm hội nghị.

Theo đó khu căn hộ Velona là phân khu được khai triển trước tiên tại khu thành phố Saigon Sports City có diện tích gồm 6 block cao 30 tầng, tổng quy mô sàn xây dựng khoảng 90.000 m2, với tổng số 1.214 căn hộ. Được thiết kế 8 căn/sàn, diện tích các căn hộ tại đây động dao trong khoảng 96 m2 - 133 m2 (từ 1 – 3 phòng ngủ).

Tiện ích căn hộ Velona Quận 2

Bên trong toàn thể dự án có các luôn tiện ích nổi bật như: hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi nước tràn, trọng điểm huấn luyện tennis, sân vận động, khu khám sức khỏe, trọng điểm thương mại, khuôn viên cây trồng,… Và các dịch vụ dành riêng cho tập thể cư dân như: hỗ trợ ngao du quốc tế, đặt sân golf và nhà hàng, cung cấp về văn hóa và nghệ thuật, hỗ trợ sắm sửa và kinh doanh, VIP sân bay, hỗ trợ để mắt y tế, chú tâm công trình,…

Tin tức trong khoảng CafeLand

Khu thị trấn Saigon Sports City được phù hợp tác phát hành giữa Keppel Land và Keppel Urban Solutions với tổng vốn đầu cơ là 500 triệu đô la Mỹ. Được nhân thức, thời gian hoàn thành cho toàn bộ các giai đoạn của dự án dự tính sẽ là năm 2027.

Công ty TNHH Keppel Land là tổ chức kinh doanh bất động sản thuộc Cơ quan Keppel có trụ sở đặt tại Singapore. Là một công ti đa ngành nghề, hoạt động buôn bán ở các lĩnh vực như: dầu khí, hàng hải, bất động sản và cơ sở cơ sở vật chất.

Keppel Urban Solutions là tổ chức cung ứng các biện pháp quy hoạch toàn bộ và sản xuất thành phố nhằm thiết kế đồng đội được vũ trang công nghệ số, vận dụng lanh lợi và phát triển vững bền.

Tham gia ngày 08/11/2019, Tổ chức kinh doanh TNHH Keppel Land đã chính thức động thổ dự án Saigon Sports City. Quá trình trước tiên của dự án sẽ bao gồm khu cư dân, trọng tâm thương mại và tổ hợp thể thao.

Tòa tháp này đã bị đủng đỉnh khai triển phổ quát năm nay, nhưng sau đó đã được xúc tiến khởi động quay về. Chi tiết, tham gia giữa bốn tuần 03/2018 Keppel Land báo cáo chiếm hữu 100% tại dự án Saigon Sports City sau khi thâu tóm 10% còn lại từ JenCity Limited ưng chuẩn công ty con Oil Asia Pte. Limited. Giá trị thương lượng này vào khoảng 11,4 triệu USD.

Vào tháng 09/2019, tại cuộc họp Tổ công tác về đầu tư trên địa bàn thành phố, UBND đô thị đã giao Sở Xây đắp tiến hành cấp phép xây đắp cầu Mương Kinh nối vào trong dự án Sài Gòn Sport City; đồng thời hướng dẫn chủ đầu tư hoàn thành các hồ sơ sẵn sàng cho lễ khởi công trong bốn tuần 9. Dĩ nhiên, tới nay việc xây cầu dẫn tham gia công trình vẫn chưa khai triển được.

Công trình Saigon Sports City sẽ là điểm đặc sắc của khu vực phía Đông, là khu phức hợp đa năng, phục vụ đầy chứng nhận của một khu thành phố lanh lợi thu nhỏ nhắn. Đây cũng là dự án phù hợp với chỉ tiêu của Thị trấn trong quá trình sản xuất trở thành thành phố thông minh trong thời gian đến. 

Thông tin với tốc độ cao công trình căn hộ Velona

Dự án: Velona

Tổng quy mô: 64 ha

Vị trí: Phố An Phú, Huyện 2, Đô thị Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu cơ: 500 triệu USD

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: 08/11/2019

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Keppel Land

Năm xong xuôi:

Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét