Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Căn hộ diện tích lớn và vườn rộng tại Sunshine Golden River - VnExpress Kinh Doanh

Ở Việt Nam, các mái ấm đa thế hệ cùng tầm thường sống vẫn được duy trì. Ý kiến đông con, nhiều cháu, mái ấm tập hợp sẽ đem lại nhiều phúc khí, tài lộc. Cuộc sống hiện tại, nếp sống này tăng cường sự kết nối và hỗ trợ nhau giữa các thành viên trong mái ấm. Ông bà vui vầy bên con cháu, đồng thời cũng có thể cung cấp các con chú tâm trẻ cuộc sống đem lại phổ thông lợi ích. 

Tại các đô thị lớn như Thủ đô, đất chật, người đông, các tòa chung cư được xem là giải pháp tiết kiệm để giải quyết bài toán nhà đất. Nhưng đa số, thông thường cư hiện thời thiết kế với diện tích trọn vẹn đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu, tận dụng từng mét đất bé bỏng nhất để dịch vụ cuộc sống, thiếu cây cối, sân vườn. Đa dạng mái ấm đã phải bằng lòng mất đi yêu cầu có một không gian sống phổ biến. 

Với tầng lớp thượng lưu ngày một ngày càng tăng, kinh tế lớn mạnh kéo theo những đổi mới trong đẳng cấp và yêu cầu sống. Người giàu có khuynh hướng tậu nhà khu trung tâm nhưng không xô bồ, lại gắn bó với tự nhiên, phóng khoáng. Đặc biệt, giới thượng lưu hy vọng chiếm hữu những căn hộ tân tiến, rộng, có mảng xanh sân vườn. Sân vườn không chỉ là môi trường thông thường đa năng cho các thành viên trong gia đình thư giãn, giải trí, quây quần mà còn tạo điều kiện cho người lớn tuổi cảm thấy thảnh thơi, có niềm vui tuổi già.

https://lh3.googleusercontent.com/yn38vnsLV2Cha-gF2d8tfuTwKbdynSTryayJsS9ciFoYwZFTHrE6qeKbkvm1OCWRmX2LlXxbk_cWBqhV8YAUK2tq7NfqOfCrcP8i8DChvUd4SQCqTa7kiT__OV24sW_1jaTWfFrf

Không gian phòng khách căn hộ Sunshine Golden River.

Trên thị trường hiện giờ, các công trình tầm thường cư có cả khu vườn trong mỗi căn hộ. Trong đó, nổi lên như một dự án xây dựng với các yêu cầu khó tính của các mái ấm thượng lưu.

"Con át chủ bài" của Sunshine Golden River là khoảng sân vườn riêng lẻ có trong căn hộ cao tầng của khách hàng. Hệ thống căn hộ ở đây kiến tạo với diện tích rộng trong khoảng 150-200m2. Quy mô lớn phục vụ yêu cầu tâm lý của người Á Đông, vừa có một ngôi nhà đa dạng, phổ quát lộc để mái ấm đa thế hệ cùng sinh sống ấm cúng, yên ổn vui, vừa có những không gian riêng quan trọng cho từng thành viên.

Vườn ngang toàn ban công mang đến không gian sống bình yên cho cư dân

Vườn ngang toàn ban công mang đến không gian sống an toàn cho cư dân.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư bỏ ra diện tích để khiến cho khoảng không sân vườn, có thể trồng những chậu cây cảnh kế bên những bụi hoa nhỏ xíu hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn vi la dưới mặt đất. Vườn ngang trời là nơi gia đình quây quần bên nhau, nơi người cao tuổi có thêm niềm vui mỗi ngày.

Sunshine Golden River tọa lạc tại khu thị trấn Nam Thăng Long (Ciputra), Hà Nội với sự sầm uất, giao thương dễ dàng, hạ tầng tạo ra, chuyển di thuận tiện tham gia các khu trung tâm của thị trấn. Nơi đây cũng ổn định một phong cách sống mới có sự giao xoa văn hóa với hàng ngàn cư dân quốc tế. Công trình phù hợp cho những người trẻ thành đạt.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Group còn thiết kế riêng một hệ sinh thái theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao bỏ ra cho các dân cư của bản thân bao gồm chuỗi hệ thống bể bơi chìm lộ thiên, bể bơi bốn mùa và bể khoáng trên cao, khu xông hơi và massage, phòng gym, chuỗi nhà hàng đa đất nước. Sunshine Golden River mang đến những trải nghiệm sống cao cấp và sang trọng như khu cigar lounge, bar nhà buôn và sân tập golf trên cao.

https://lh6.googleusercontent.com/nQsm-cZOQyZqVZkCIx5FuCEV1AMOihzd2dTqJW3qnG7mizS91r2aTdYN2NC3__E6cPXvhR4dNHZSb5QpWoetxytTMq9NhFUuekfhvp7jb2FOOsQFeAuloyBi_w5CUedPkVaK_TrJ

Cư dân Sunshine Golden River có thể thư gian với môi trường tiêu khiển tầng mái. 

Bên trong các căn hộ cao cấp tầng cao, nhân tố phía bên trong hoàng kim được nhà đầu tư Sunshine Group sử dụng xuyên suốt các hạng mục. Công ty vận dụng công nghệ 4.0 tham gia căn hộ để giúp cuộc sống của nhân loại trở nên thông minh và luôn thể ích hơn. 

"Chúng tôi nắm bắt trị giá của từng mét vuông đất nhưng vẫn có những trị giá ý thức cần thiết. Việc hy sinh một nhiều phần diện tích để thiết kế vườn trong căn hộ tạo không gian quây quần, gắn kết nâng niu trong mái ấm là những gì mà chúng tôi muốn bỏ ra cho dân cư", thây mặt chủ đầu tư nói.

Thành Dương

Tin tức công trình:

Website:

Hotline: 18006258

Email: goldenriver@sunshinemail.vietnam


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét