Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Căn hộ 3 phòng ngủ cho mái ấm đa thế hệ tại An Bình Plaza - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên gia bất động sản, tại mỗi công trình, quỹ căn hộ diện tích lớn với 3 phòng ngủ không phổ biến. Sản phẩm hướng đến đối tượng mua hàng có nguồn vốn, gia đình đông người nên có vận tốc tiêu thụ khá bất biến. Hình như đó, vài đối tượng mua hàng dư dả về vốn đầu tư, mong muốn thiết kế không gian sống theo ý thích cũng chọn lựa tậu căn hộ lớn. 

Về công năng dùng, căn 3 phòng ngủ vừa đem đến diện tích sinh hoạt chung phổ biến vừa bảo đảm môi trường riêng tây cho từng thành viên trong mái ấm. Chủ đầu tư dự án thiết kế căn nhà mưu trí nhằm tiết kiệm hóa không gian cũng như công năng dùng của khách hàng. 

"Số đông các công trình BĐS trên thị trường hiện thời, tỉ lệ căn hộ 3 phòng ngủ chiếm đoạt số lượng không rộng rãi, thường khoảng 20-30% số lượng toàn công trình. Các căn hộ này thường có quy mô lớn, kéo theo tổng chi phí khá cao vì thế không dễ dàng có thể phục vụ được nhu cầu của đại nhiều phần các gia đình bây giờ", đại diện Tổ chức Geleximco nhận định.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình 

Dự án phổ biến cư An Bình Plaza đang triển khai tại Mỹ Đình, Hà Nội. 

Thấu hiểu nhu cầu căn hộ quy mô lớn của phổ biến khách hàng, khác biệt là các mái ấm trẻ đa thế hệ, nhà đầu tư Geleximco đã bỏ ra tới 70% quỹ căn tại công trình An Bình Plaza cho tổ ấm 3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ tối ưu trong khoảng 82-92m2. Theo chủ đầu tư, các căn hộ dự án vừa thỏa mãn hy vọng của đối tượng mua hàng, vừa có giá bán có lí và nằm ngay tại Mỹ Đình. 

Với kiến tạo lanh lợi, các căn hộ bố trí hoàn toản trong khoảng môi trường sinh hoạt bình thường phổ thông, để mái ấm cùng nhau quây quần sau những giờ làm cho việc găng đến những góc riêng tây cho từng thế hệ. Kiến tạo cũng tiết kiệm hóa công năng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên ưng chuẩn các hệ thống cửa sổ rộng, logia, ban công.

Ngay tại nội khu công trình, nhà đầu tư vũ trang hệ thống một thể ích đồng bộ, tân tiến như bể bơi ngoài trời 400m2, khu vui chơi, phòng tập thể thao, trường mầm non, ở dọc đường cho trẻ em. Khu sân vườn, cảnh quan cây cỏ được kiến tạo đan cài bao quanh nội khu công trình, mang đến một môi trường sống xanh mát, khoáng đạt.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình  - 1

Kiến tạo bên trong một căn hộ dự án.

Hiện nhà đầu tư chào bán căn hộ 3 phòng ngủ An Bình Plaza với giá thành từ 2,5 tỷ đồng. Thời điểm cận Tết Canh Tý, chủ đầu tư bỏ ra tặng khách tìm nhà gói phía bên trong giá trị 70 triệu đồng hoặc chương trình hỗ trợ mượn tiền lợi nhuận suất 0% tới khi kiếm được nhà.

"Là tổ chức đã rất thắng lợi với rộng rãi vật phẩm bất động sản trước đó, Geleximco không chỉ mang đến một An Bình Plaza thỏa mãn nhu cầu về căn hộ 3 phòng ngủ hợp lý, mức giá phải chăng mà còn đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, tiêu khiển cũng như thư giãn của mỗi cư dân", đại diện nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét